• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

BLACKPINK คัมแบ็ก! ถอดราคาชุดที่เห็นน้อย แต่ราคาไม่น้อย

19 มิ.ย. 2563 08:00 น.

"How you like that" ท่อนฮิตติดหูในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาประโยคนี้ คือการคัมแบ็กของ 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปวง "BLACKPINK" ที่ชาวบลิ้งค์ต่างรอคอยนั่นเอง ซึ่งก่อนจะได้ฟังเพลงเต็มๆ กันในวันที่ 26 มิถุนายน เวลา 18.00 น. ตามเวลาของเกาหลี หรือ 16.00 น. ของประเทศไทยนั้น ทางต้นสังกัด YG ENTERTAINMENT ก็ได้อัปภาพลงสู่โซเชียล @blackpinkofficial เพื่อโยนหินถามทางให้กับเหล่าแฟนคลับไปเป็นที่เรียบร้อย และเป็นไปตามคาด เพราะโปสเตอร์เซตแรกที่ปล่อยออกมาต่างก็เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับทั่วโลกได้เป็นอย่างมาก แต่อีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตามองของ Photo shoot version 1 นั่นก็คือการนำเสนอที่น้อย แต่มาก ด้วยสนนราคาของเสื้อผ้าและเครื่องประดับแต่ละแบรนด์ที่ทั้ง 4 สาวสวมใส่ ล้วนเป็นแบรนด์ดังทั้งสิ้น ซึ่งจะเป็นของแบรนด์ไหนบ้าง MIRROR รวมมาไว้ให้อัปเดตกันแล้วที่นี่

เจนนี่ - ยัยเกี๊ยวของชาวบลิ้งค์

เสื้อท่อนบนที่เจนนี่สวมใส่เป็นของแบรนด์ Y/Project (Draped Jersey Corset Top) คอลเลกชั่น SPRING SUMMER 20 สนนราคา $575 หรือประมาณ 18,000 บาทไทย ส่วนเครื่องประดับอย่างต่างหูเป็นของแบรนด์ Chanel ซึ่งการสไตลิ่งทั้งสองข้างก็ต่างกัน แต่ที่น่าจับตามองและหลายๆ คนต่างให้ความสนใจคงต้องยกให้กับเครื่องประดับเล็บของแบรนด์เกาหลี UNSITELLA ที่สนนราคา $115 ชิ้นนี้ เพราะเมื่อคำนวณเป็นเงินไทยแล้วราคาตกอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาทต่อชิ้นเลย ซึ่งตอนนี้ก็ Sold out ไปเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

ลิซ่าโอปป้า - แมวซ่าของบลิ้งค์

ส่วนสาวไทยหนึ่งเดียวอย่าง "ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล" ที่มาในลุคเท่ๆ ตามฉายานี้ ตัวเสื้อด้านในเป็นของแบรนด์ EENK - PONY Buistier Top White 158,000 won หรือประมาณ 4,000 บาท สวมทับอีกชั้นด้วยเชิ้ตครึ่งท่อนดีไซน์เก๋จากแบรนด์ songe-creux 350,000 won หรือประมาณ 9,000 บาท ปิดท้ายด้วยต่างหูจากแบรนด์ Jealousy 27,000 won หรือประมาณ 700 บาทไทย

น้องแชง - โรเซ่ แม่กุหลาบคนสวย

ในส่วนของโรเซ่เธอสวมเดรสด้านในของแบรนด์ HYEIN SEO (SLIP DRESS W/GARTER CHAIN) $420 ที่คำนวณเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 13,000 บาท ส่วนตัวเสื้อด้านนอกเป็นของแบรนด์ EENK (POUPEE Shirred Collarless Beige Jacket with detachable sleeves) 498,000 won หรือประมาณ 12,000 บาท และเครื่องประดับอย่างสร้อยคอทั้งสองเส้นจากแบรนด์ Monday Edition 85,000 won หรือประมาณ 2,100 บาทไทย/เส้น

ชิชู - จีซู พี่ใหญ่สุดสวย

ปิดท้ายด้วยลุคของจีซู พี่ใหญ่ของวง BLACKPINK ที่เธอสวมกระโปรงจากแบรนด์ DAVID KOMA (asymmetric crystal-embellished wool skirt runway) ในคอลเลกชั่น FALL WINTER 20/21

ซึ่งการคัมแบ็กในครั้งนี้ MV เต็มของทั้ง 4 สาว BLACKPINK จะสร้างปรากฏการณ์ใดให้กับวงการเพลงอีกบ้างนั้น วันที่ 26 มิถุนายนนี้ Lady MIRROR คงต้องจับตามองพวกเธอให้ดี.

ขอบคุณรูปภาพบางส่วนจาก IG : blackpinkofficial

by วรรณิภา จันพุดซา (ติว)

เปลี่ยน Passion ให้เป็น Fashion ในสไตล์ที่เป็นคุณ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

เทรนด์แฟชั่นแดนกิมจิ โทนดำ-ชมพู มิกซ์แอนด์แมตช์สไตล์ "BLACKPINK"