• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

Shop from home : 3,000 บาท ซื้ออะไรได้บ้าง

15 เม.ย. 2563 19:30 น.

ด้วยสถานการณ์แบบนี้ หากบางครั้งการอยู่บ้านมันทำให้ Lady MIRROR เกิดอาการเบื่อขึ้นมา การช็อปปิ้งอาจเป็นอีกหนึ่งหนทางในการเติมความสุขให้กับตัวเองก็ได้ บทความนี้ MIRROR จึงมีโปรดีๆ จาก 5 แบรนด์แฟชั่นมาฝากค่ะ ด้วยราคาที่ลดแบบกระหน่ำมากๆ ชนิดที่ว่าตั้งงบไว้ 3,000 บาท ก็ได้ไอเทมหลากหลายชิ้นมามิกซ์แอนด์แมตช์อย่างสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอน

RADLEY LONDON 

MIRROR ของเริ่มที่แบรนด์แรทลีย์ ลอนดอน (RADLEY LONDON) แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่คุณสุภาพสตรีจากประเทศอังกฤษ ที่ในตอนนี้ได้มีการจัดเทศกาล MID SEASON SALE ลดสูงสุดถึง 50% ให้สำหรับ Lady MIRROR ได้ช็อปกัน อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทยแบบไม่มีขั้นต่ำอีกด้วย งานนี้อยู่บ้านรอสวยแบบไม่ต้องกลัวเชื้อโควิด-19 ได้เลย ซึ่งเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน พ.ศ.2563 ค่ะ ก่อนหน้านี้หากสาวๆ เล็งกระเป๋าใบไหนไว้ กดสั่งช่วงนี้เหมาะสุดแล้ว

MIRROR Pick : 

กระเป๋าทรงเป้สีดำสุดคลาสสิกที่นอกจากจะเก็บของได้เยอะแล้ว ยังสร้างลุคน่ารัก ที่แสนจะทะมัดทะแมงให้กับสาวๆ ได้อีกด้วย

CHARLES & KEITH

มาต่อกันที่แบรนด์ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH) แบรนด์แฟชั่นสำหรับผู้หญิงที่มีไอเทมหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรรค์ ซึ่งทางตอนนี้ทางแบรนด์มีโปรลดถึง 50% เลยทีเดียวค่ะ แต่ยังพิเศษไม่พอนะคะ เพราะในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 ก็ลดด้วยเช่นเดียวกันถึง 15% ค่ะ แน่นอนว่าหากคุณชอบกระเป๋าครอสบอดี้ทรงเรขาคณิต, กระเป๋าที่เล่นกับพลาสติกสีใส, รองเท้าแตะส้นหนา และกระเป๋าผ้าตาข่ายแล้วล่ะก็ ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน - 6 พฤษภาคม พ.ศ.2563 เท่านั้นค่ะ

MIRROR Pick : 

รองเท้าแซนดัลที่โดดเด่นด้วยสีสันอันสดใส กับความสูงของส้นที่ 4 ซม. คู่นี้ จะช่วยทำให้ลุคของคุณทั้งดูคล่องตัวและสะดวกสบาย แต่ถ้าคุณอยากสร้างกิมมิกให้กับตัวเอง การเติมถุงเท้าสีสันสดใสเข้าไปอีกสักคู่ ก็ดูชิคและเก๋ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

Pomelo

มาต่อกันที่แบรนด์แฟชั่นสัญชาติเอเชียอย่าง Pomelo กันบ้าง เพราะสำหรับ MID SEASON SALE ในครั้งนี้ ทางแบรนด์จัดหนักลดถึง 60% เลยทีเดียวนะคะ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส เสื้อสูท ไอเทมท่อนบน-ท่อนล่าง กระเป๋า รองเท้า หรือแม้แต่เครื่องประดับ Lady MIRROR คนไหนเป็นแฟนคลับ ตั้งแต่ 16 เมษายนนี้เป็นต้นไป ห้ามพลาดเลยเชียว

MIRROR Pick :

เสื้อเบลเซอร์สีน้ำเงินที่มาพร้อมเข็มขัดค่ะ เพราะนอกจากจะให้ลุคที่เป็นทางการ ดูเพอร์เฟกชั่นนิสต์แล้วสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสอีกด้วย

Jaspal

ทางฝั่ง Jaspal แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปพร้อมใส่ (Ready-to-wear) ออกมาให้สาวๆ นักช็อปนั้นช่วงเวลานี้ก็แขวนป้ายลดราคาถึง 40% เลยนะคะ มีตั้งแต่เสื้อผ้าสวมใส่สบายๆ อยู่บ้าน ไปจนถึงทำงาน หรือออกงานสังคมเลยทีเดียว เหล่าแฟชั่นนิสต้าเห็นแบบนี้แล้วห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะมีตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน - 3 พฤษภาคม พ.ศ.2563 นี้เท่านั้นค่ะ

MIRROR Pick :

เสื้อครอปสีเขียวพาสเทล เพิ่มดีเทลแขนพองแบบตุ๊กตา ที่เมื่อสวมใส่แล้วให้ทั้งความรู้สึกสบายและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน

ETAM

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส เอแตม (ETAM) ที่จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ที่ The Mall CHAT&SHOP ขึ้น งานนี้ไม่ว่าจะเป็นซื้อบราแถมบรา ซื้อบราแถมกางเกงชั้นใน หรือซื้อกางเกงชั้นใน แถมกางเกงชั้นใน ก็กดช็อปง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัสได้เลย ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน พ.ศ.2563 นี้นะคะ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางอีกต่อไป เพราะ WORK FROM HOME ก็สวยจากภายในสู่ภายนอกได้เช่นเดียวกัน


โปรดีๆ ลดเยอะแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ เอาเป็นว่าซื้อเก็บไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ เพราะถ้าการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาจบลงเมื่อไร เมื่อนั้น Lady MIRROR ได้หยิบเอาไอเทมแฟชั่นเหล่านี้ออกมาเฉิดฉายแน่นอนค่ะ.

สินค้าแฟชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่ Central Online ส่วนลด ไปช้อปสะดวกประหยัดก่อนใครได้แล้ว

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

1 เม.ย. 63มาจัดตู้เสื้อผ้า "คลายเครียด" กัน