• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

"นาฬิกา" ตัวช่วยสื่อสารสไตล์

27 ธ.ค. 2562 13:05 น.

"นาฬิกา" ไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องมือบอกเวลา เพราะสำหรับผู้หญิงหลายๆ คน เธอมีนาฬิกาเป็นเสมือนเครื่องประดับประจำตัว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ "นาฬิกา" เพียงหนึ่งเรือน หรือไอเทมชิ้นเล็กๆ เพียงหนึ่งชิ้น จะถูกนำมาใช้สื่อสารและบ่งบอกสไตล์ของผู้สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งทฤษฎีในการเลือก Shopping ก็แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่ตามความชอบของแต่ละบุคคล บทความนี้ MIRROR ลิสต์มา 5 ช้อยส์ค่ะ เผื่อนาฬิกาเหล่านี้เป็นสไตล์เดียวกันกับ Lady MIRROR คุณจะได้ไปเลือกซื้อเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง

เรียบหรู ดูแพง

หากอยากสื่อสารถึงความเรียบหรู ดูแพง นอกจากการแต่งตัวที่เรียบง่ายแล้ว ลองเลือกหยิบ "นาฬิกา" ที่มีดีเทลประดับประดาด้วยเพชร หรือคริสตัลก็จะช่วยขับให้ลุคของ Lady MIRROR ในวันนั้นดูแพงขึ้นได้เช่นกันค่ะ ที่สำคัญควรเลือกที่ตัวเรือนเป็นสีพื้นค่ะ อย่าง สีดำ สีเงิน หรือสีทอง เพียงเท่านี้ก็สามารถเพิ่มความหรูหราได้แบบทวีคูณแล้วค่ะ

หวาน ลูกคุณหนู

นอกจากงานดีไซน์แล้ว โทนสีก็มีส่วนช่วยในการสื่อสารได้เหมือนกัน หากอยากให้นาฬิกาช่วยสื่ออารมณ์ไปในทิศทางไหน ลองเลือกจากโทนสีดูสิคะ เช่น หากอยากได้ความหวานละมุน สไตล์ลูกคุณหนู สีหวานๆ อย่างโทนสีพาสเทลถือเป็นช้อยส์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว 

เท่ ทรงพลัง

นาฬิกาสีดำ โทนสีสุดคลาสสิกที่ MIRROR เชื่อว่าผู้หญิงสายลุยต้องมีครอบครอง ซึ่งแน่นอนว่าสีดำของนาฬิกาสื่อสารได้ถึงความเท่ เคร่งขรึม และทรงพลังได้เป็นอย่างดี แถมมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วย หากสาวๆ ท่านใดยังไม่มีนาฬิกาสีดำ ลองเลือก Shopping ตามดีไซน์ที่ชอบมาประดับไว้บนข้อมือดูนะคะ  

สร้างสไตล์ด้วยดีไซน์

ใช่ว่าไอเทมชิ้นเล็กๆ จะสร้างสไตล์ที่โดดเด่นให้กับคุณไม่ได้ MIRROR บอกตรงนี้เลยว่าการเพิ่มกิมมิกต่างๆ เข้าไปในการแต่งตัว คือตัวช่วยสุดพิเศษที่ช่วยส่งเสริมให้การแต่งตัวของคุณดูไม่จืดชืดและน่าสนใจมากขึ้นได้ค่ะ ลองดูนะคะ หากคุณแต่งตัวเรียบง่าย แต่อยากโดดเด่น ให้เลือกเครื่องมือบอกเวลาประดับแขนที่ดีไซน์สะดุดตาค่ะ เช่น กิมมิกแบบกำไล กิมมิกสายพันข้อมือ หรือจะกิมมิกที่เต็มไปด้วยสีสัน ก็ช่วยให้การแต่งตัวในวันนั้นสนุกขึ้น และมีสไตล์ที่โดดเด่นได้แล้ว

หลากสีสันสร้างความสนุก

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งตัวหรือหาเครื่องประดับ สีสันมักมีส่วนช่วยในเรื่องของการเพิ่มความสนุกให้กับผู้สวมใส่และผู้พบเห็นได้เสมอ และยิ่งถ้าคุณเป็นตัวแม่สายแฟชั่นด้วยแล้ว หากอยากแต่งเติมสีสันให้กับชีวิต เลือกหยิบนาฬิกาหลากสีมาสวมใส่ให้ไว้เลยค่ะ เพราะนอกจากความสดใสแล้ว ไอเทมชิ้นนี้ยังช่วยให้คุณยังโดดเด่นอีกด้วย

สุดท้ายการเลือก "นาฬิกา" มาสวมใส่ นอกเหนือไปกว่าการตอบโจทย์สไตล์ของคุณแล้ว อย่าลืมคำนึงถึงคุณภาพ และการใช้งานด้วยนะคะ ที่สำคัญเพื่อความสวยงามถูกใจ และอรรถรสจริงๆ เวลาที่นาฬิกาวางทาบที่ข้อมือ MIRROR แนะนำให้ไปลองของจริงที่เคาน์เตอร์มากกว่าการซื้อออนไลน์ค่ะ 

มองหานาฬิกาแบรนด์เนม เรือนสวย นำเทรนด์ก่อนใคร ต้องที่นี่ ส่วนลด central online