• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

เทรนด์ "เครื่องประดับ" ช่วยสร้างสไตล์

7 ต.ค. 2562 14:50 น.

Lady MIRROR ทราบหรือไม่ว่า? "เครื่องประดับ" อย่าง ต่างหู สร้อยคอ กำไลข้อมือ หรือแม้กระทั่งกิ๊บติดผมชิ้นเล็กๆ เหล่านี้ที่คุณเห็น ก็นับว่าเป็นไอเทมเสริมที่สามารถช่วยสร้างสไตล์ หรือสร้างคาแรกเตอร์ให้กับคุณได้ ไม่ต่างจาก "การแต่งตัว" เลยนะ ที่สำคัญยังเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ไม่ค่อยมั่นใจในเรื่อง "การมิกซ์แอนด์แมตช์" เสื้อผ้าอีกด้วย เพราะในวันที่คุณใส่เพียงเสื้อยืดกางเกงยีนส์แล้วคว้ากำไลข้อมือดีไซน์เก๋ หรือต่างหูสุดอินเทรนด์มาใส่ คุณก็สร้างจุดเด่นให้กับตัวเองได้อย่างง่ายๆ แล้วค่ะ และในฤดูกาลนี้เครื่องประดับสไตล์ไหนกำลังเป็นเทรนด์อยู่บ้าง Lady MIRROR ตามมาเช็กลิสต์กันได้ที่นี่เลย

ในฤดูกาลนี้เห็นทีว่า "Micro bag" หรือ "กระเป๋าจิ๋ว" ยังคงเป็นนับเบอร์วันของเทรนด์ "เครื่องประดับ" ในซีซั่นนี้ค่ะ เพราะนอกจากการเป็นกระเป๋าใส่ของกระจุก กระจิกได้แล้ว ยังสามารถเป็นเครื่องประดับเก๋ๆ อย่าง สร้อยคอ กำไลข้อมือ หรือเข็มขัดได้อีกด้วย 2 in 1 มากๆ ซึ่งทำให้เรื่อง "การมิกซ์แอนด์แมตช์" นั้น เป็นเรื่อง่ายไปเลยทีเดียวค่ะ แถมยังสร้างคาแรกเตอร์สุดเท่ให้สาวๆ ได้อีกด้วยนะคะ MIRROR recommends Lady MIRROR เลยค่ะ ว่าควรมีติดตู้ไว้ อย่างน้อยสักไอเทมหนึ่ง

"กระเป๋าใบจิ๋ว" นำมาเป็นสร้อยคอ ช่วยสร้างสไตล์ที่โดดเด่น

กำไลข้อมือในเวอร์ชั่น "Micro bag" นอกจากสร้างสไตล์ที่โดดเด่นแล้ว ลวดลายของกระเป๋าที่คุณเลือกยังสามารถสะท้อนตัวตนหรือคาแรกเตอร์ของคุณได้ด้วยเช่นกัน

กระเป๋าคาดอก หรือคาดเอวใบเล็ก ช่วยสร้างลุคแสนธรรมดาของคุณให้มีสไตล์ขึ้นได้


เพิ่มความหวานด้วย "เครื่องประดับมุก"

ส่วนอีกหนึ่งเทรนด์ที่เห็นมาแรงไม่ว่าแพ้กัน ก็ต้องขอยกให้กับ "เครื่องประดับมุก" ทั้งหลายเลยค่ะ ไม่ว่าจะสร้อยคอ ต่างหู หรือแม้กระทั่งกิ๊บติดผม ซึ่งการเพิ่มเครื่องประดับมุกลงไปในการแต่งตัว นอกจากจะเพิ่มความหวานให้ลุคนั้นๆ ของคุณแล้ว ไอเทมมุกเหล่านี้ยังให้ความรู้สึกที่ความหรูหราได้ด้วยเช่นกัน และไม่ต้องกังวลในเรื่องของการแมตช์เลยค่ะ เพราะเครื่องประดับมุกสามารถอยู่กับคุณได้ทั้งในวันทำงาน วันหยุด ไปจนถึงงานปาร์ตี้สุดพิเศษเลยค่ะ

สร้างสไตล์ ด้วยการครีเอต "เครื่องประดับ" ด้วยตัวเอง

สุดท้าย เทรนด์นี้นับว่าเป็นเทรนด์อมตะค่ะ เพราะอยู่กับผู้หญิงเราในทุกๆ ซีซั่นเลย นั่นก็คือ การครีเอต "เครื่องประดับ" ด้วยตัวเอง และไม่ว่าคุณอยากได้สไตล์ อยากเป็นสาวหวาน สาวเท่ หรือชวนให้น่าค้นหาอย่างไร คุณสามารถครีเอตและรังสรรค์มันได้ด้วยตัวเองเลยค่ะ เช่น หากอยากเสริมพลังให้กับตัวเองให้เลือกเครื่องประดับสีทอง แต่ถ้าอยากได้ความคลาสสิก เครื่องประดับสีเงินคือตัวเลือกดีที่สำหรับคุณ

และไม่ว่าจะเป็น "เครื่องประดับ" รูปแบบไหน Lady MIRROR สามารถดูดีได้ หากคลิกอ่านเพิ่มเติมที่นี่ 10 วิธีใส่ "แอคเซสเซอรี่" ที่ใส่แล้ว "ดูดี" แน่นอน และในบางครั้งการตามเทรนด์อาจไม่ใช่คำตอบสำหรับคุณก็ได้ เพราะทุกเทรนด์ไม่ได้เหมาะสำหรับคุณ

สามารถไปเลือกช้อปเครื่องประดับได้ก่อนใคร สบายกระเป๋า ที่นี่ ส่วนลด shopee

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

1 พ.ย. 62สวยขึ้นได้แค่ใส่ "ต่างหู"