• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

"สกินนี่ยีนส์" ล้นตู้ มาดูไอเดียแมตช์ลุคสนุกๆ กันดีกว่า

21 ก.ย. 2563 18:30 น.

"สกินนี่ยีนส์" ไอเทมสุดฮอตและแสนจะคลาสสิกในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงส่วนใหญ่ในโลกใบนี้ เพราะนอกจากจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ง่ายแล้ว ยังสวมใส่ไปได้หลายโอกาส ซึ่ง MIRROR เองเชื่อว่าสาวๆ คงจะมีสกินนี่ยีนส์ติดตู้ไว้หลายตัว หลากหลายเฉดสีอย่างแน่นอน และถ้าเป็นแบบนั้น เราอยากชวนคุณมาลองแมตช์ในแบบที่เราแนะนำต่อไปนี้ค่ะ ง่ายๆ สบายๆ รับรองว่าจะทำให้คุณแฮปปี้กับการใส่ "สกินนี่ยีนส์" ชัวร์

ด้วยเป็นทรงกางเกงที่หาซื้อได้ง่าย แมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ อีกทั้งสวมใส่แล้วทำให้รู้สึกว่าขาเรียวสวย ก็ไม่แปลกใจเลยค่ะ ว่าทำไมเจ้ากางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ถึงได้กลายเป็นทรงกางเกงที่ครองใจผู้หญิงหลายๆ คน แต่ถ้าจะให้แมตช์กับรองเท้าคัทชูส้นแบน หรือเสื้อผ้าท่อนบนแบบเดิมๆ ก็อาจจะดูน่าเบื่อเกินไปหน่อย MIRROR จึงมีไอเดียช่วยอัปลุคให้ดูชิคขึ้นจากกางเกงยีนส์ตัวโปรดมาฝากกัน รับรองว่า "กางเกงยีนส์สกินนี่" ตัวเดิมของคุณจะดูสนุกขึ้นมาทันทีแน่นอน

เริ่มเบสิกและคลาสสิก

"สกินนี่ยีนส์" กับเสื้อเชิ้ต แน่นอนเป็นการแต่งตัวที่ดูเรียบเท่ ถ้าอยากสนุกขึ้นอีกนิด ลองเลือกเสื้อเชิ้ตเป็นสไตล์ Oversized หรือใหญ่กว่าปกตินิดหน่อย คลุมลงมาถึงสะโพก ช่วยให้ดูเพรียวขึ้น เพิ่มความสนุกด้วยโลเฟอร์ หรือรองเท้าสไตล์ผู้ชาย ยิ่งเพิ่มความเท่ มัดผมตึง หรือ wet look จบเลย เก๋มากค่ะ

ลุคชิลๆ ถ่ายรูปเล่นตามคาเฟ่

เพิ่มความสนุกด้วยเสื้อสีสดใสสักหน่อย จะเป็นเฉดพาสเทลหรือเฉดสีสดก็สวยพอกัน อาจจะเลือกดีไซน์ที่ต่างไปจากเดิมสักนิด เพื่อกางเกงยีนส์ตัวเดิมของคุณดูพิเศษขึ้น จบด้วยรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสาน ได้ลุคสบายๆ แบบไม่ตั้งใจ แต่ถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน รับประกันค่ะ!

ลุคทำงานแบบผู้หญิงยุคใหม่

วันศุกร์สนุกสนาน เอา "สกินนี่ยีนส์" ไปใส่กับเบลเซอร์ แล้วออกจากกรอบด้วยการใส่รองเท้าบูตสักหน่อย ถ้ากลัวตันก็เลือกแบบมีส้นนะคะ เสริมด้วยเครื่องประดับโลหะสักนิดถ้าอยากดูสตรองหน่อย บอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งลุคทำงานที่ดูชิคตามสไตล์ผู้หญิงยุคใหม่มากค่ะ

ลุคชิมสตรีทฟู้ด ยามค่ำคืน

นอกจากเรื่องกินที่เป็นเรื่องใหญ่แล้ว การแต่งตัวออกจากบ้านเพื่อไปรับประทานมื้อดึกกับเพื่อนสาวก็เป็นเรื่องที่ควรใส่ใจเช่นกันค่ะ MIRROR แนะนำการแต่งตัวฉบับเร่งด่วน ด้วยการหยิบเสื้อยืดพิมพ์ลายโอเวอร์ไซส์ จับคู่กับกางเกงยีนส์ดีไซน์เก๋สักตัว และปิดท้ายด้วยรองเท้าแตะหนังสักคู่ สไตลิ่งนี้ช่วยให้คุณดูไม่โทรม แถมยังอำพรางพุงหลังจากรับประทานเสร็จได้อีกด้วย นับว่าเป็นสไตล์ที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ สายกินดึกแน่นอนค่ะ 

ลุคปาร์ตี้หลังเลิกงาน

กลางวันทำงาน ตกเย็นปาร์ตี้ จะเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวได้อย่างไร เราแนะนำให้หารองเท้าส้นสูงแฟนซี ตกแต่งเป็นขนฟู หรือประดับด้วยขนนกมาสวมใส่ดูค่ะ จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่สีเข้มด้วยแล้ว รองเท้าของคุณก็จะดูเด่นขึ้นทันที ช่วยอัปสกิลความโดดเด่นให้กับชุดเรียบๆ ได้ดีแน่นอน อย่าลืมทาปากแดงสดด้วยนะ จะเปิดซีนมากๆ เลยค่ะ

MIRROR Recommend : 

เฉดสีของกางเกง รวมไปถึงรอยเฟดต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนกางเกงยีนส์นั้น ล้วนมีผลต่อเรือนร่างของคุณเสมอ ฉะนั้นศึกษาเรือนร่างของตัวเองให้ดี ว่ามีส่วนใหญ่ที่อยากจะปิดหรือเปล่า แล้วค่อยเลือกกางเกงที่ตอบโจทย์ เช่น มีต้นขาใหญ่รู้สึกไม่มั่นใจ ให้เลือกกางเกงยีนส์ที่มีรอยเฟดเยอะๆ หรือดีเทลอย่างการตัดปะ เพื่อเรียกร้องความสนใจ หรือการสวมใส่กางเกงยีนส์ที่มีเฉดสีเข้ม เพื่อช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้นกว่าปกติ 

อ่านครบจบแล้ว อย่าลืมไปค้นตู้ เลือกสกินนี่ยีนส์มาแมตช์กันนะคะ ได้ผลอย่างไร อย่าลืมส่งข่าวมาให้เราทางช่องทาง Social Media ของ MIRROR บ้างนะ เรารอชมสไตล์ของ Lady MIRROR ทุกคนอยู่ค่ะ!

เลือกช้อปสินค้าแฟชั่นยีนส์ใหม่ๆ ที่นี่กับ ส่วนลด Pomelo โปรโมชั่นเด็ดๆ พร้อมแฟชั่นนำเทรนด์สุดจ๊าบ!

MIRROR Picks

Hydrating Duo & Lip Sass (Glaze)830 ฿

SHOP NOW

Hydrating Duo & Lip Sass (Regina George)830 ฿

SHOP NOW

Hydrating Jelly มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเนื้อเจลลี่590 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Ten Chillies390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Peanut Butter390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Caramel390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Fig Jam390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Rose Macaron390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Fruit Punch390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Raspberry Sorbet390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Hot Salsa390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Masala390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Grape Jelly390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Peach Tea390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Blood Orange390 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - In love350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Curious350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Naughty350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Amused350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Trippy350 ฿

SHOP NOW

Everpink Lip Sass - Regina George240 ฿

SHOP NOW

Everpink Lip Sass - Glaze240 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Smart One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Pretty One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Sexy One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Funny One220 ฿

SHOP NOW