• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

"Classic Blue" เทรนด์สีแห่งปี แมตช์ยังไงเกิด

22 ม.ค. 2563 10:30 น.

"Classic Blue" โทนสีแห่งปี 2020 จาก PANTONE สีน้ำเงินสุดคลาสสิกที่เปรียบเสมือนท้องฟ้าในยามค่ำคืน เป็นสีน้ำเงินที่ไร้กาลเวลาและคงทนอยู่ในความเรียบง่าย ทั้งนี้ยังแฝงไปด้วยความสงบ ทรงพลัง ความน่าเชื่อถือ และการกระตุ้นความคิดอีกด้วย แน่นอนว่าหากคุณเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบ และหลงใหลในโทนสีน้ำเงิน ปีนี้แฟชั่นของคุณคงเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน แต่ถ้า Lady MIRROR คนไหนยังรู้สึกไม่คุ้นชินกันเสื้อผ้า หรือไอเทมโทนสี "Classic Blue" MIRROR มีทิปส์ง่ายๆ ในการมิกซ์แอนด์แมตช์มาฝากค่ะ รับประกันเลยว่า ไอเดียการแต่งตัวเหล่านี้จะช่วยเนรมิตให้คุณดูสวย สง่า แบบไม่ตกเทรนด์ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

Tips 1 : สีเบสิกน้ำเงิน-ดำ สร้างลุคใหม่ที่ดูจริงจัง ชวนน่าค้นหา

เสื้อผ้าสีดำในตู้เสื้อผ้าของคุณ คือไอเทมเด็ดไม้ตายในการมิกซ์แอนด์แมตช์ เพราะไม่ว่าคุณจะหยิบสีดำมาแมตช์กับสีเสื้อผ้าเฉดไหนก็สามารถสร้างลุคที่ดูน่าค้นหาให้กับผู้สวมใส่ได้เสมอ โดยเฉพาะลุคนี้ หาก Lady MIRROR นำไปเป็นไอเดียในการแต่งตัว โทนสีแห่งปีอย่าง "Classic Blue" กับสีดำ จะเนรมิตลุคทรงพลัง น่าค้นหา และทันสมัยให้คุณแน่นอน

MIRROR recommends : เสื้อดีไซน์ทรงเบลเซอร์ จะช่วยสร้างลุคความเป็นทางการ ไอเทม "Classic Blue" ชิ้นนี้ จึงถือว่าเป็นความคลาสสิกที่ควรแขวนไว้ติดตู้เสื้อผ้าในพ.ศ. นี้

Tips 2 : เสื้อแขนยาวพิมพ์ลาย ไอเทมเพิ่มความสนุกให้การแต่งตัว

การสวมกระโปรงทรงเอเข้ารูป ทับชายเสื้อของเสื้อแขนยาวพิมพ์ลายสีน้ำเงินของลุคนี้ คือการมิกซ์ส่วนผสมของความสนุกปนเท่ทรงพลังไว้ด้วยกันแบบกำลังดี ยิ่งไม่ลืมสวมรองเท้าบูตส้นสูงคู่เด่นด้วยแล้ว ไอเทมที่ทุกท่านเคยบอกว่าเรียบง่าย ปุ๊บปั๊บก็กลายเป็นพลังที่ดึงดูดสายตาทุกคู่ได้อย่างง่ายดาย

MIRROR recommends : เสื้อหนึ่งตัวสามารถสร้างลุคได้อย่างหลากหลาย เพียง Lady MIRROR หยิบไปแมตช์กับไอเทมท่อนล่างที่คุณรู้สึกมั่นใจ และสามารถพรีเซนต์ความเป็นคุณได้

Tips 3 : เรียบง่าย เพิ่มออร่า และเรียบหรู 

ตามที่ MIRROR เคยบอกไว้ในหลายๆ บทความ ว่าการสวมใส่ชุดเดรสนั้น คือความเรียบง่าย ที่แฝงไปด้วยความหรูหรามีระดับ และตลอดทั้งปี หากจะไปร่วมงานสำคัญสักงานสาวๆ ลองเลือกหยิบชุดเดรสสีน้ำเงินดีไซน์เก๋สักตัวมาสวมใส่ดูสิ เพราะนอกจากความน่าเชื่อถือทรงพลัง ชุดเดรสสียังเพิ่มออร่าให้กับคุณได้ตลอดทั้งวันด้วยเช่นกัน

MIRROR recommends : การสลับทับซ้อนกันของลวดลายผ้าหลากหลายเลเยอร์ หรือดีไซน์ที่ซับซ้อนของชุดเดรส คืออีกหนึ่งความสนุกที่ไม่เหมือนใคร จนใครๆ ก็สนใจคุณ

Tips 4 : เลือกแมตช์ท่อนล่างด้วยโทนสี "Classic Blue"

ในพ.ศ. นี้ การมีกางเกงทรงตรงสีน้ำเงินติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้สัก 1-2 ตัว รับรองว่าได้หยิบจับออกมาแมตช์กับไอเทมท่อนบนแล้วเดินเฉิดฉายบ่อยแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากความเท่มีสไตล์ ทะมัดทะแมงแล้ว ในขณะเดียวกันกางเกงโทนสีนี้ยังมอบความเรียบง่ายแต่ดูหรูหราให้กับคุณได้อีกด้วย

MIRROR recommends : การสวมใส่กางเกงโทนสี "Classic Blue" นอกจากจะช่วยเสริมลุคให้คุณดูเรียบง่ายแต่หรูหรา ทันสมัยและมีสไตล์แบบไม่ตกเทรนด์แล้ว อีกหนึ่งข้อดีคือการช่วยอำพรางต้นขาค่ะ

Tips 5 : ให้กระเป๋าเป็นตัวช่วยดึงเสน่ห์

อย่าดูถูกไอเทมชิ้นเล็กๆ เพราะไม่ว่าคุณจะแต่งตัวลุคไหน การเพิ่มกระเป๋าที่มีสีสันโดดเด่นอย่าง Classic Blue เข้าไป ก็สามารถนำเสนอความเป็นคุณได้เช่นกัน โดยเฉพาะวันที่คุณสวมใส่เสื้อผ้าหลากสีสัน ต่อให้คุณถือ "กระเป๋า" ใบเล็ก กระเป๋าก็ยังจะทำหน้าที่มอบความสนุก มีชีวิตชีวาเป็นของขวัญให้กับคุณและทุกคนที่พบเห็นได้เหมือนเดิม

MIRROR recommends : การเพิ่มแอคเซสเซอรี่จะทำให้ชุดเรียบๆ ดูมีสีสันขึ้น

เพราะคาแรกเตอร์ของคุณ สามารถถ่ายทอดออกมาได้ผ่านการแต่งตัว อยากให้ใครเห็นคุณเป็นแบบไหน ก็เลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่พรีเซนต์ตัวเองแบบนั้น และทั้งหมดนี้คือไอเดียการแต่งตัวด้วยโทนสีแห่งปี 2020 "Classic Blue" จาก MIRROR ค่ะ สาวๆ ลองใช้ให้สีน้ำเงินช่วยอัพลุค เติมพลัง ให้คุณดูสุขุม ทรงเสน่ห์ และมีความน่าเชื่อถือกันดูนะคะ แล้วคุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่น่าจดจำในตลอดปีนี้

เสื้อผ้าแฟชั่นเก๋ ทันสมัย รีบไปช้อปที่นี่ lazada ส่วนลด ก่อนใคร ไม่ตกเทรนด์