• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

"Party Look" สวยส่งท้ายปี 2019 ในงบ 2,000 บาท

11 ธ.ค. 2562 20:12 น.

    วันเวลาเดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี ช่วงฤดูกาลแห่งความสุข คิวออกงานปาร์ตี้สังสรรค์ก็แลดูจะแน่นเสียเหลือเกินค่ะ ซึ่งพอเปิดตู้เสื้อผ้ามา ก็ดันเจอแต่กับเสื้อผ้าชุดเดิมๆ อาการแอบเบื่อและนอยด์ วนถามไถ่ตัวเองเป็นพันครั้ง ว่าฉันจะใส่ชุดอะไรดี เพราะจะให้เสียสตางค์ซื้อชุดราคาแพงไปเฉิดฉายทุกงานก็คงจะไม่ไหว MIRROR เข้าใจความรู้สึกนี้ของ Lady MIRROR สายปาร์ตี้ดีค่ะ จึงถือโอกาสรวบรวมเสื้อผ้าสวยๆ ที่สามารถเป็นได้หลากหลายลุคในงบไม่เกิน 2,000 บาท มาให้คุณได้เลือกช็อปปิ้งกัน รับรองเลยว่าต่อให้เช้าไปทำงาน ตกเย็นไปปาร์ตี้ต่อก็สวย เนี้ยบ สะดุดตา ไม่ตกเทรนด์พร้อมสะกดให้ทุกสายตาจับจ้องตลอดวันแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมโอนเงินได้เลยค่ะ

Party Look 1 : เลือกสีดำเพื่อความคลาสสิก

ลุคแรกที่ MIRROR Recommend คือ การให้คุณเลือกหยิบเสื้อผ้าสีคลาสสิกอย่าง "สีดำ" มาสวมใส่ไปค่ะ แต่อาจจะมีความพิเศษนิดหน่อย ด้วยดีเทลของตัวเสื้อ เช่น การแหวกหน้า-หลังโชว์เนื้อหนังมังสาเล็กๆ น้อยๆ หรือเลือกแมตช์ชุดเดรสสั้นที่ดีไซน์ไม่หวือหวามาก กับรองเท้าบูตยาวเพื่อสร้างความโดดเด่นก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณอยากสร้างความสะดุดตาอีกสักหน่อย การเพิ่มเครื่องประดับ อย่างต่างหูเพชรระย้าเม็ดโตไปสักคู่ก็จะช่วยให้ลุคของสาวๆ ดูคอมพลีทมากยิ่งขึ้นค่ะ 

Party Look 2 : เรียกร้องความน่าสนใจ ด้วยสีสันของเสื้อผ้า

แต่ถ้าเกรงว่าเสื้อผ้าสีดำจะดูคลาสสิกและน่าเบื่อเกินไปสำหรับคุณ ปาร์ตี้ส่งท้ายปีทั้งที ซื้อชุดใหม่เป็นลายดอก หรือสีสันเจ็บๆ สักชุด แล้วสวมใส่ไปร่วมสนุกกับเดอะแก๊งก็เรียกคะแนนความน่าสนใจได้ไม่น้อยเลยแหละค่ะ อย่างเดรสลายดอกที่ MIRROR เลือกหยิบมาเป็นตัวเลือกให้กับ Lady MIRROR รู้มั้ยคะ? นอกจากจะสร้างความน่าสนใจได้แล้วก็ยังสามารถอำพรางหุ่นของคุณให้ดูผอมเพรียวได้อีกด้วย 

Party Look 3 : กิมมิกเมทัลลิก หรือกลิตเตอร์จะช่วยให้สะดุดตามากยิ่งขึ้น

ช่วงนี้กระแสเมทัลลิก กับกลิตเตอร์กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนแฟชั่นค่ะ ถ้าคุณอยากเป็นผู้หญิงที่โดดเด่นในยามค่ำคืนแล้วละก็ เลือกสักชุดเถอะนะคะ จะเป็นสายเดี่ยวสุดเซ็กซี่ หรือเดรสแขนยาวแอบเรียบร้อยแต่ซ่อนความขี้เล่นด้วยดีเทลคอวีลึก หรือแหวกกว้างโชว์แผ่นหลังก็ได้หมดเลยค่ะ เพราะความวิบวับ ระยิบระยับของเมทัลลิก และกลิตเตอร์เวลากระทบกับแสงไฟนั้น คือความสะดุดตาที่ใครๆ ก็ต้องมอง

Party Look 4 : เรียบหรู ปาร์ตี้ได้ ทำงานได้

สวยหรู ดูแพงตั้งแต่เช้าจรดเย็นอย่างแท้ทรู MIRROR Recommend ชุดเดรสกึ่งสูทค่ะ เพราะนอกจากจะสามารถสวมใส่มานั่งทำงานสวยๆ ในออฟฟิศได้แล้ว ในยามค่ำคืนยังสามารถเป็นชุดปาร์ตี้สไตล์เรียบโก้ได้ด้วย และไม่ต้องกลัวความเป็นทางการมากเกินไปนะคะหากคุณจะสวมใส่ชุดเดรสยาวผ้ากำมะหยี่ไปปาร์ตี้กับเพื่อนสาว เพราะงานผ้ากำมะหยี่นี่แหละค่ะ คือไอเทมช่วยสร้างความหรูหราให้กับคุณ

Party Look 5 : เลือกไอเทมชิ้นใดชิ้นหนึ่งให้โดดเด่นเข้าไว้

หากไม่ถูกใจในชุดเดรสทั้ง 4 ลุคที่ MIRROR เลือกมาเป็นอินสไปเรชั่นเพื่อคุณ MIRROR แนะนำให้หาไอเทมท่อนบน-ล่างที่งานดีไซน์ถูกใจ หรือสีสันสะดุดตามามิกซ์แอนด์แมตช์ค่ะ เลือกมาเลยว่าอยากพรีเซนต์ส่วนใดในร่างกาย หากคุณเป็นผู้หญิงที่มีไหปลาร้าสวยงาม การเลือกแมตช์เกาะอกสีสันเจ็บจี๊ดกับกางเกงผ้าหนังขายาวก็เพิ่มความเซ็กซี่ให้คุณได้ไม่น้อยเลย หรือเลือกกระโปรงทรงพลีทแต่มีดีเทลที่ไม่ธรรมดาอย่างกลิตเตอร์ แค่นี้ก็เพิ่มความธรรมดาให้กับคุณได้เหมือนกัน

และไม่ว่าคุณจะแต่งตัวไปปาร์ตี้แซ่บ หรือโดดเด่นสะดุดตาสักแค่ไหน อย่าลืมพยายามพรีเซนต์ส่วนที่ดีที่สุดของตัวเองผ่านการแต่งตัวออกมาให้ได้มากที่สุดนะคะ ขอให้คุณสนุกกับช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ค่ะ สุดท้าย "เมาไม่ขับ" นะคะ 

บทความที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ LadyMIRROR

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

14 ก.พ. 63How to : ใส่เสื้อผ้าสีชมพูให้เก๋ รับ "วาเลนไทน์"