• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

5 ทิปส์เลือก "น้ำหอม" ให้เหมาะกับ "การแต่งตัว"

8 พ.ย. 2562 11:30 น.

ว่ากันว่าผู้หญิงเราเป็นเพศที่ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด หากไม่เชื่อลองสังเกตตัวเองในช่วงเวลาแต่งตัว - แต่งหน้าก่อนออกจากบ้านดูสิคะ ง่ายๆ เลยนะถ้า Lady MIRROR ชอบการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้า ชอบแต่งหน้าให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว รวมไปถึงการที่คุณมีน้ำหอมมากกว่าหนึ่งขวด เพื่อใช้ฉีดในช่วงเวลา หรือสถานการณ์ที่แตกต่างกันด้วยแล้ว นี่แหละค่ะ คือ คำตอบที่สื่อถึง "ความใส่ใจ" ในตัวคุณ และจะดีเสียยิ่งกว่าหากคุณใส่ใจกับการเลือกฉีดน้ำหอมให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของคุณในแต่ละวัน จริงอยู่นะคะที่การเลือกเสื้อผ้า หรือเครื่องประดับสักชิ้นมันสามารถสื่อถึงความรู้สึก และถ่ายทอดอารมณ์ของผู้สวมใส่ได้ แต่สิ่งที่ MIRROR อยากจะบอกคือการฉีด "น้ำหอม" ก็เป็นอีกหนึ่งการสื่อสารที่ดีไม่แพ้การแต่งตัวแต่งหน้าเลยทีเดียวค่ะ และชีวิตของ Lady MIRROR ก็จะสนุกขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน หากคุณเลือกกลิ่นน้ำหอมให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวตามที่ MIRROR Recommends

ลุคทางการ/เรียบโก้ "น้ำหอม" กลิ่นสดชื่น คือตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ

Lady MIRROR ที่ต้องแต่งตัวเรียบหรู หรือลุคทางการสุดเนี้ยบ ไม่ว่าจะด้วยตำแหน่งของหน้าที่ทางการงาน หรือวันนั้นมีวาระสำคัญให้ต้องแต่งตัวแบบนี้ หากคุณเริ่มรู้สึกไม่มั่นใจ MIRROR Recommends ให้คุณลองฉีดน้ำหอมโทนสดชื่นๆ ดูค่ะ เพราะกลิ่นน้ำหอมโทนนี้สามารถเพิ่มความมั่นใจ และเรียกความสดใสกระปรี้กระเปร่าให้กับคุณได้ แต่ถ้าอยากลดความเคร่งขรึม ตึงเครียด น้ำหอมกลิ่นดอกไม้นานาพรรณ หวานๆ จะช่วยให้คุณดูอบอุ่นขึ้นค่ะ 

Perfume Recommends : MIRROR แนะนำให้คุณสาวๆ ลอง Davidoff Cool Water Summer Edition ขวดนี้เลยค่ะ รับรองว่ามาพร้อมความสดชื่นเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จเลยทีเดียว ส่วน Jo Malone Poppy & Barley คือตัวแทนของความหวานและหอมสดใสดูมีชีวิตชีวา ที่เมื่อบวกกับการแต่งตัวของคุณแล้ว สามารถเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้อย่างลงตัว

ลองพรม "น้ำหอม" กลิ่นเซ็กซี่ สำหรับการแต่งตัวลุคหวานๆ เพื่อเพิ่มความน่าค้นหาดูซิ

หากคุณเป็นสาวที่ชอบแต่งตัวลุคหวานๆ เพื่อให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่มีความน่าค้นหามากยิ่งขึ้น MIRROR Recommends ให้คุณเลือกฉีดน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ หรือเท่ค่ะ และถ้าหากเลี่ยงได้ MIRROR ไม่อยากให้คุณฉีดน้ำหอมกลิ่นหวานในวันที่แต่งตัวหวานๆ อีกนะคะ เพราะมันจะทำให้ทุกอย่างดูหวานไปเสียหมด จนเกิดเป็นความเลี่ยนค่ะ

Perfume Recommends : เพิ่มความเซ็กซี่ ชวนน่าค้นหาด้วย Carolina herrera212 sexy perfume และเรียกร้องความน่าสนใจแบบขั้นสุดด้วย น้ำหอมกลิ่นเท่ๆ ที่สามารถดึงดูดคนรอบข้างได้อย่าง Dior sauvage  

เพิ่มความละมุนสำหรับลุคเท่ๆ ด้วยการฉีด "น้ำหอม" กลิ่นหวาน

สำหรับสาวเท่ ที่มีสไตล์และคาแรกเตอร์เด่นชัด MIRROR Recommends ให้พรมน้ำหอมกลิ่นหวาน หรือกลิ่นเซ็กซี่เพื่อเสริมลุคให้กับการแต่งตัวค่ะ เลือกเอาเลยนะคะว่าจะฉีดกลิ่นไหน อย่างการฉีดน้ำหอมกลิ่นหวานๆ จะเป็นการเพิ่มความละมุน น่าทะนุถนอม ส่วนน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่จะช่วยสร้างความน่าค้นหาให้กับคุณ ดังนั้นเมื่อแต่งตัวมีสไตล์แล้ว คุณควรแฝงไปด้วยการเลือกกลิ่นน้ำหอมที่ช่วยเรียกร้องความสนใจจากคนรอบข้างด้วยสองกลิ่นนี้ค่ะ

Perfume Recommends : Bath and Body works กลิ่น a thousand wishes หวานแบบเบสิกแต่สร้างความน่าสนใจได้ ส่วนในเรื่องของการเพิ่มความเซ็กซี่นั้น ต้องลอง Katy perry purr perfume ค่ะ 

ลองเพิ่มเสน่ห์ให้กับลุคเซ็กซี่ ด้วย "น้ำหอม" กลิ่นเท่ๆ หรือหวาน

นอกจากนี้น้ำหอมกลิ่นหวานก็เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่เหมือนกันค่ะ เพราะความหวานของกลิ่นน้ำหอมจะช่วยลดความเซ็กซี่ และช่วยเพิ่มเสน่ห์ชวนสัมผัสให้กับผู้หญิงแบบเรานั่นเอง แต่อีกกลิ่นที่ MIRROR Recommends เลยก็คือกลิ่นเท่ๆ สดชื่นๆ นั่นเองค่ะ ลองนึกภาพตามนะคะ หากคุณเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเซ็กซี่ แต่กลิ่นน้ำหอมที่ตัวคุณเป็นสไตล์เท่ๆ คุณจะน่าค้นหาและมีสไตล์ขนาดไหน ลองดูค่ะ ลองเลือกอะไรที่ตรงกันข้ามแบบขั้นสุดดู และชีวิตคุณจะสนุกขึ้นแน่นอนค่ะ

Perfume Recommends : หวานเพิ่มเสน่ห์ด้วย Giorgio Armani Si passione หรือจะสร้างคาแรกเตอร์สุดเท่ แต่แฝงไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูด้วย Gucci Guilty pour femme ก็ลงตัวค่ะ

ลุคชิลๆ สบายๆ ต้องสร้างคาแรกเตอร์ที่น่าสนใจด้วย "น้ำหอม" กลิ่นเซ็กซี่ หรือหวาน

หากคุณเป็นผู้หญิงสายชิล เน้นลุย ชอบทำกิจกรรม นอกจากน้ำหอมกลิ่นสดชื่นๆ ที่ช่วยให้คุณรู้สึก Fresh อยู่ตลอดเวลาแล้ว MIRROR Recommends ให้คุณลองพรมน้ำหอมกลิ่นหวานๆ หรือเซ็กซี่ๆ ดูค่ะ เพราะสองกลิ่นที่แตกต่างนี้ สามารถเป็นตัวช่วยในการสร้างคาแรกเตอร์ให้กับคุณได้อย่างดีเลยทีเดียว ลองดูนะคะ แล้วลุคการแต่งตัวธรรมดาๆ ของคุณมันจะพิเศษขึ้น

Perfume Recommends : ขวดนี้เลยค่ะ LANCOME MIRACLE  กลิ่นหอมหวาน ดูมีระดับ แบบผู้ดี และอีกกลิ่นสุดเซ็กซี่แต่เฟอร์เฟกต์อย่าง YSL black opium 

เมื่อคุณเริ่มสนุกที่จะสื่อสารคาแรกเตอร์ด้วยการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าแล้ว อย่าลืมเพิ่มกิมมิกให้กับการแต่งตัวด้วยการฉีด "น้ำหอม" นะคะ แล้ว Lady MIRROR จะพบกับคาแรกเตอร์ และเสน่ห์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ ชนิดที่ใครก็ไม่สามารถ Copy ได้อย่างแน่นอน 

ได้ความรู้เรื่องน้ำหอมกันไปแล้ว สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่นี่ ส่วนลด Konvy

MIRROR Picks

Hydrating Duo & Lip Sass (Glaze)830 ฿

SHOP NOW

Hydrating Duo & Lip Sass (Regina George)830 ฿

SHOP NOW

Hydrating Jelly มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเนื้อเจลลี่590 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Ten Chillies390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Peanut Butter390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Caramel390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Fig Jam390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Rose Macaron390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Fruit Punch390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Raspberry Sorbet390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Hot Salsa390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Masala390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Grape Jelly390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Peach Tea390 ฿

SHOP NOW

Everpink Comfy Matte - Blood Orange390 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - In love350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Curious350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Naughty350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Amused350 ฿

SHOP NOW

Everpink Blush My Feelings - Trippy350 ฿

SHOP NOW

Everpink Lip Sass - Regina George240 ฿

SHOP NOW

Everpink Lip Sass - Glaze240 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Smart One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Pretty One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Sexy One220 ฿

SHOP NOW

Everpink Browfriend - The Funny One220 ฿

SHOP NOW

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

6 เทรนด์แฟชั่นสนุกๆ ที่ผู้หญิงไทยต้องลอง!