• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

"Weekend Outfit" วันหยุด อย่าหยุดสวย

17 ก.ย. 2562 08:00 น.


เวลาแห่งความสนุกสนานถือกำเนิดขึ้น เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์วนมาถึง ช่วงเวลานี้แหละ ที่เราจะได้เป็นตัวของตัวเอง ไม่มีกรอบ ไม่มีกฎระเบียบ และไม่ต้องมาคอยกังวลที่จะหยิบเสื้อผ้าสักชิ้นขึ้นมาสวมใส่ เพราะช่วงเวลาของ Weekend คือ Timeline ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายกับเพื่อนหรือคนรัก และอิสระที่เราจะเป็นใครก็ได้ที่สุด แต่...ก็ไม่ได้แปลว่า Lady MIRROR จะหยิบอะไรมาใส่ก็ได้โดยไม่คำนึงถึงความสวยของตัวเองที่มีอยู่นะคะ เพราะต่อจะให้เป็น Weekend Outfit ยังไง "แฟชั่น" - "ความสวย" ก็ยังเป็นเรื่องที่ผู้หญิงแบบเราควรให้ความสำคัญเสมอ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะ MIRROR เตรียม Inspiration เลิศๆ มาฝากค่ะ รับรองว่า "Weekend Outfit" ของทุกคนจะไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ง่ายๆ สบายๆ ให้เลือกใส่ "ชุดเดรส"

ไอเทม "ชุดเดรส" เป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุดสำหรับ Weekend เพราะแมตช์ง่ายมาก หยิบมาสวมตัวเดียวจบ แต่ถ้าจะให้ดูมีคาแรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร การเลือกลวดลายของชุด หรือการเพิ่มแอคเซสเซอรี่เข้าไปก็จะทำให้คุณได้สไตล์ที่แตกต่าง และเป็นผู้หญิงที่ดูโดดเด่นได้ง่ายๆ เหมือนกะพริบตา

"เสื้อยืด" เนื้อดี แมตช์กับอะไรก็สวย

หากนึกถึงความสบาย คงไม่มีอะไรที่จะสะดวกสบายไปกว่าการสวมใส่เสื้อยืดอีกแล้ว ซึ่งทิปส์ของการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อยืดสำหรับช่วงเวลา Weekend ให้ดูทันสมัย ไม่เหมือนเพิ่งลุกออกมาจากที่นอนนั้น ก็คงหนีไม่พ้นทฤษฎีขั้นพื้นฐาน อย่างการหยิบไอเทมชิ้นด้านล่างที่สามารถเรียกร้องความน่าสนใจได้มาแมตช์ไปได้หรอกนะคะ เช่น กางเกงยีนส์พิมพ์ลายสักตัวที่สีสันสดใส หรือความคุมโทนเดียวกันไปเลยทั้งชุด

คลาสสิกและคล่องตัวด้วย "กางเกงยีนส์"

"กางเกงยีนส์" หนึ่งในไอเทมสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าจะหยิบมาแมตช์กับเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตธรรมดา ก็ทำให้คุณเป็นผู้หญิงดูดีมีสไตล์ขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ และถ้าหาก Lady MIRROR เพิ่มลูกเล่นโดยการแมตช์สีรองเท้ากับกระเป๋าให้มีทิศทางในโทนสีเดียวด้วยแล้วล่ะก็สวยสะดุดตาอย่างแน่นอน (recommend กระเป๋าและรองเท้าสีสันสดใส เช่น ส้ม ชมพู เขียว)

สวย เซ็กซี่กับ "กระโปรง" ทรงต่างๆ

Lady MIRROR ทราบหรือไม่ว่า? เคล็ดลับของการสวมใส่กระโปรงในช่วงวันหยุดให้สวยเก๋ และออกมาดูมีสไตล์แบบฉบับเร่งด่วน คือการเลือกแมตช์กระโปรงสีสันสุดจี๊ดกับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตค่ะ อาจจะเพิ่มกิมมิกด้วยการนำเสื้อมาผูกเอวให้เซ็กซี่ขึ้น หรือเลือกสีเสื้อและสีกระโปรงที่ตัดกัน ก็เป็นทิปส์ที่ดึงดูดสายตาไม่น้อยเลยทีเดียวนะคะ ที่สำคัญสวมใส่กับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าส้นเตี้ย ก็จะช่วยในเรื่องของความสะดวกสบาย

สร้างสไตล์ใหม่ๆ ด้วยการใส่ "กางเกงขาสั้น"

"กางกางขาสั้น" แมตช์แบบไหนให้สวยเก๋ ก็ต้องเลือกท่อนบนที่มีดีเทลเลิศสักหน่อย อย่างเช่น เสื้อซีทรูที่เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับคุณ หรือใส่เบลเซอร์ทับพร้อมกับกระเป๋าคาดเอวสักใบ เพียงเท่านี้ก็ได้ลุค Weekend ที่ดูสวยเก๋แบบผู้หญิงมีคลาสแล้วค่ะ


สิ่งที่อยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ตัวเดิม หรือเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ๆ เหล่านี้ ล้วนเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่ทำให้คุณดูดีได้ เมื่อคุณเปิดใจ และใส่ความสร้างสรรค์ลงไปในการแต่งตัวแต่ละครั้ง ขอให้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์นะคะ เพราะคาแรกเตอร์ที่แตกต่างของคุณ ใครหน้าไหนก็ไม่สามารถ Copy ได้ค่ะ.

ต้องการเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นนำเทรนด์ เก๋ก่อนใคร ต้องที่นี่ ส่วนลด central online มีให้คุณเลือกมากกว่าที่ไหนๆ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

1 เม.ย. 63"หน้ากากผ้า" เทรนด์แฟชั่น ป้องกัน "โควิด-19"