• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

"สาวพลัสไซส์" Mix & Match แบบไหนให้ปัง

23 ก.ค. 2562 19:00 น.

Lady MIRROR หลายๆ ท่าน อาจจะเคยได้ยินเพื่อนร่วมแก๊งบ่นให้ฟังถึงปัญหารูปร่างของตนเองอยู่บ่อยๆ เหมือนกันใช่ไหม? ไม่ว่าจะเป็น รู้สึกอ้วน แขนใหญ่ มีพุงย้อย และอื่นๆ อีกมากมายหลากหลายเหตุผล จนเป็นสาเหตุให้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวๆ หุ่นพลัสไซส์แต่เชื่อเถอะ...ทุกสรีระที่ทุกคนคิดว่ามันคือจุดบกพร่องนั้น การแต่งตัวสามารถช่วยเสริมบุคลิกให้คุณดูดีขึ้นได้ จริงอยู่ที่เมื่อก่อนคุณอาจจะคิดว่าการเป็น "สาวพลัสไซส์" จะหาเสื้อผ้าใส่ยาก ใส่อะไรก็ไม่สวย แต่หลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้จนจบ รับรองเลยว่าคุณจะกล้าลุกขึ้นมาแต่งตัว และสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้ามากขึ้น เพราะเรามีทริกไม่ลับ อำพรางหุ่นสำหรับสาวพลัสไซส์มาฝากคุณค่ะ

Tips : สวยอำพรางหุ่น

สีเข้มมาตรฐานสากล : วิธีสุดเบสิกตามมาตรฐานสากล นั่นก็คือ การเลือกสวมใส่เสื้อผ้าในโทนสีเข้ม สีน้ำเงิน สีดำ เลือกใส่วนไปจ้า ซึ่งเทคนิคนี้ถือเป็นการหลอกสายตาของผู้คนที่พบเจอ ช่วยให้หุ่นของคุณดูสวยขึ้น และผอมลงนั่นเองค่ะ

โยนทิ้งกางเกงขาเดฟ : จบในเรื่องของโทนสี มาเลือกกางเกงกันบ้างดีกว่า โดยทรงกางเกงที่อยากจะแนะนำก็จะเป็นจำพวก กางเกงขาบาน กางเกงทรงตรง ขากระบอก หรือกางเกงทรงสแลคเอวสูง เพราะทรงกางเกงเหล่านี้จะช่วยให้ขาของคุณดูเรียวยาวมากขึ้น ส่วนกางเกงขาเดฟ หรือสกินนี่ที่รัดรูป แนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงค่ะ หรือโยนทิ้งได้ก็โยนไปเลย

ทรงเสื้อปาดนิด แหวกหน่อย : อย่าเพิ่งคิดว่าเสื้อคอวี คอลึก หรือเสื้อปาดไหล่ สาวหุ่นอวบจะสวมใส่ไม่ได้ ซื้อให้ไวเลยค่ะ ขนมาเยอะๆ เพราะเสื้อทรงต่างๆ เหล่านี้จะช่วยลดความกว้างของไหล่ ช่วยทำให้ช่วงบนดูเล็กลง และที่สำคัญช่วยให้คอดูยาวขึ้นด้วยอีกต่างหาก งานนี้ซื้อไว้หลายๆ สี และสีละหลายๆ ตัวได้เลยค่ะ

กระโปรงก็ใส่ได้ : กระโปรงทรงเอ กระโปรงทรงสอบ ที่เข้ารูปทุกสัดส่วน สามารถเลือกใส่ได้ตามใจไปเลยนะคะ เพราะกระโปรงเหล่านี้จะช่วยเน้นให้สรีระของคุณสาวๆ เด่นชัดขึ้น มีส่วนเว้า ส่วนโค้งที่ดึงดูด ยิ่งถ้ามีดีเทลแหวกหน้า หรือผ่าข้างด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ได้ดีเชียวค่ะ

หาไอเทมเสริม : ทริกสุดท้ายเป็นในเรื่องของไอเทมเสริมต่างๆ ซึ่งสาวอวบไม่ว่าจะมีสรีระเป็นรูปทรงไหน? อีกหนึ่งวิธีที่สำคัญนั่นก็คือ การสร้างเอวและเคิร์ฟค่ะ ซึ่งวิธีก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่คุณมีเข็มขัดสักเส้น หรือเลือกเสื้อผ้าที่มีดีเทลเน้นช่วงเอว หรือมีเชือกผูก เพียงเท่านี้คุณก็ดูมีเอว มีทรวดทรงที่น่าดึงดูดสายตาแล้ว เซ็กซี่แบบเนียนๆ ประมาณนี้

ซึ่งการเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับสรีระของเรา ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยเสริมลุคให้เราดูดีขึ้นนั่นเองค่ะ สาวอวบ "สาวหุ่นพลัสไซส์" ทั้งหลายไม่ต้องน้อยใจแล้วนะ คุณสามารถดูดีได้ในแบบที่คุณเป็น เพียงแค่แต่งตัวนิด เพิ่มแอคเซสเซอรี่สักหน่อย เท่านี้ก็สวย เก๋ ดูดีมีสไตล์ในแบบฉบับของคุณได้แล้วค่ะ ขอให้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์นะคะ.

สาวพลัสไซส์ไม่ควรพลาด Shopee ส่วนลด แฟชั่นเสื้อผ้าจัดเต็มพร้อมส่วนลดมากมาย เรียกว่าคุ้มสุดๆ พร้อมแล้วไปช้อปพร้อมๆ กันได้เลย!