• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

"รองเท้า" ที่ต้องมีไว้เป็น Classic items

17 ก.ค. 2562 22:35 น.

"รองเท้า" ไอเทมชิ้นสำคัญที่ทุกเจเนอเรชั่นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยคุณประโยชน์ของวัตถุชิ้นนี้ที่ช่วยปกป้องเท้าของเราจากของมีคม และเชื้อโรคนานาชนิด รวมไปถึงสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะกับผู้หญิงในวัยทำงานอย่างเราที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี รวมไปถึงความคล่องตัวในการทำงาน การเลือกรองเท้าจึงเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และไม่ว่าคุณจะมีรองเท้าสักกี่คู่ รองเท้าเหล่านี้คือ Classic items ที่ Lady Mirror ทุกคนควรมีไว้ครอบครอง

รองเท้าส้นสูง : ผู้หญิงจะดูสง่างามเสมอเมื่อยืนอยู่บนรองเท้าส้นสูง ดังนั้นการเลือกสวมใส่รองเท้าส้นสูงกับชุดทำงาน ที่ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้น กางเกงสแล็ก หรือกางเกงยีนส์ มันก็มักจะออกมาดูดีอยู่เสมอ

Recommend : รองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีดำ คือรองเท้าที่เอาอยู่ทุกสถานการณ์ชีวิต เพราฉะนั้น Lady Mirror ต้องมีติดตู้ไว้หนึ่งคู่เป็นการด่วน

รองเท้าส้นเตารีด : รองเท้าส้นเตารีด กับชุดยูนิฟอร์มของออฟฟิศ หรือชุดเดรสกระโปรงสุดเรียบง่าย ก็เป็นสิ่งที่ดูเข้ากัน แถมยังช่วยให้คุณผู้หญิงเมื่อยขาน้อยลงอีกด้วย เดินง่าย คล่องตัว และสุภาพ เรียบร้อย หรู ในขณะเดียวกัน

Warning : รองเท้าเตารีดทำให้ช่วงขาดูตันได้ เพราะฉะนั้นควรใส่กับเสื้อผ้าชิ้นที่โชว์เรียวขา จะทำให้ดูเพรียวกว่านะคะ

รองเท้าผ้าใบ : ถ้าถามหาความสปอร์ต หรือสตรีทสไตล์ เห็นทีว่ารองเท้าผ้าใบจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คุณมากเป็นที่สุด ก็ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่งคุณก็คล่องตัวไปหมด 

Warning : แม้ในสถานการณ์เร่งรีบรองเท้าผ้าใบช่วยคุณสาวๆ ได้ในเรื่องของความคล่องตัว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ารองเท้าผ้าใบจะสามารถสวมใส่ได้ทุกเหตุการณ์ เช่น งานทางการ หรืองานที่จะต้องเข้าพบผู้ใหญ่ รองเท้าผ้าใบคือไอเทมที่คุณควรเลี่ยง

รองเท้าคัทชู : รองเท้าคัทชูหุ้มส้น เน้นความสบายเป็นทางการ โดยเฉพาะกับชุดสูทคู่ใจ หรือเบลเซอร์ตัวโปรด ยิ่งถ้าเป็นคัทชูสีพื้นด้วยแล้ว คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายลุค และหลายโอกาสเลยทีเดียว

Recommend : รองเท้าคัชชูที่เป็นสีพื้นให้ทั้งความสะดวก สบาย คล่องตัว และสวมใส่ได้ทุกโอกาส เพราฉะนั้น Lady Mirror มีติดตู้ไว้ยังไงก็คุ้ม

ทั้งนี้ทั้งนั้นในแต่ละวันที่จะก้าวเท้าออกไปทำงาน ก็เลือกรองเท้าที่เหมาะกับชุดทำงานในแต่ละวันก็แล้วกัน เพราะทุกแอคทิวิตี้ก็ล้วนแต่ต้องการความคล่องตัวที่แตกต่างกันออกไป และด้วยเหตุนี้เราถึงแนะนำให้คุณมีรองเท้ามากกว่าหนึ่งคู่ไว้ครอบครอง.

ไปเลือกช้อปได้ก่อนใคร ไม่ตกเทรนด์ ที่นี่ ส่วนลด Looksi

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

20 ธ.ค 62"สนีกเกอร์" ต้องโดนก่อนสิ้นปี 2019