• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

ใสแสบซ่า! ผ้าโพกหัว ดับเบิลบัน หมวก สไตล์นี้เจ๊ว่าดี๊ดี

3 ต.ค. 2559 06:05 น.

เพราะทุกวันคือรันเวย์ และแฟชั่นอยู่รอบตัวเรา จึงต้องกลับมาพบกับ Street Style by STAR เป็นประจำสัปดาห์เว้นสัปดาห์ ฮั่นแน่ๆ คิดถึงเราอยู่ใช่มั้ย คริคริ ครั้งนี้เราแวะไปช็อปสอดส่องกับตลาดที่มีแต่คนวัยมันอย่างเราๆ กับงาน NOW Market จัดโดย Cheezecarbootsale ในวันที่ 20-22 ก.ย. ที่ผ่านมา...

STAR ชอบไปเดินตลาดของ Cheeze ซะจริงๆ เพราะไม่ได้มีแค่วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ Cheeze ยังเอาใจคนที่รักการช็อปในวันธรรมดาๆ อีกด้วย บอกเลยได้เสื้อผ้าแอคเซสเซอรี่เก๋ๆ ชิคๆ เพียบ

อารัมภบทมาก็เยอะแล้ว เข้าเรื่องแฟชั่นกันดีกว่า สัปดาห์นี้เรามาในธีม ‘หัว’ ไม่ว่าจะเป็นแอคเซสเซอรี่ที่อยู่บนหัว หรือทรงผมเก๋ที่กำลังเป็นที่นิยมทำให้เปลี่ยนผมเรียบๆ ให้ดูดีมีสไตล์ขึ้นมาทันตาเห็น กับการใช้ผ้าโพกหัว, หมวก หรือการทำผมแบบ Double Buns เรามีสาวๆ มาให้ได้ชมกัน อย่าช้า ไปดู!

คนแรก

สำหรับสาวคนแรกดีกรีนักแสดงหน้าตาเธอคมสวยสุดๆ บอกเลยว่าเครื่องหน้าเธอเป๊ะมาก สำหรับแฟชั่นของเธอนั้น สาวคนนี้บอกว่าวันนี้ไม่ได้แต่งอะไรมากมายมาแบบชิลๆ แต่เราแอบชอบตรงแอคเซสเซอรี่ ‘ผ้าเช็ดหน้า’ ที่กลับมาฮิตอีกครั้งซึ่งนำมา ‘โพกหัว’ แบบชิคๆ หน้าคมกับผมหยิกลอนๆ ของเธอทำให้ลุคนี้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้นเมื่อนำผ้ามาโพกผมแบบนี้

ชื่อ : วิมพ์วิภา บุหงางาม

อายุ : 25 ปี

อาชีพ : นักแสดง, ธุรกิจส่วนตัว

สไตล์การแต่งตัว : แล้วแต่อารมณ์

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : Cheeze Market

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : ต่างหู, ผ้าโพกหัว

เสื้อผ้า : Carharrt

รองเท้า : Carharrt

อินสตาแกรม : natcha_muan , muan.muan_hairband

คนที่ 2

สาวคนนี้เราด้อมๆ มองๆ อยู่นาน หน้าคุ้นๆ เหมือนเคยเจอที่ไหน แล้วก็จำได้ว่าเธอคือนักร้อง นักดนตรีจากวง Plastic Plastic นี่เอง เสียงใส๊ใส STAR แอบปลื้มอยู่นะเออ คริคริ เจอกันวันนั้นเธอมาในชุดสียีนส์มัดย้อมทั้งชุด ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกงยีนส์ และผ้าโพกหัว ที่ดูแล้วเข้ากั๊นเข้ากันเป็นอย่างดี ยิ่งช่วงนี้แฟชั่นสีมัดย้อมกำลังมา ผ้าโพกหัวกำลังฮิต ทั้งกางเกงยีนส์ชายรุ่ยแบบนี้ก็เป็นที่นิยมอีก เรียกได้ว่าอะไรอินเทรนด์อยู่บนตัวของสาวคนนี้กันหมดแล้ว


ชื่อ : เพลง

อายุ : 23 ปี

อาชีพ : นักดนตรี

สไตล์การแต่งตัว : มัดย้อม

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : JJ

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : ผ้าโพกหัว, หมวก

เสื้อ : เชียงใหม่

รองเท้า : SHOES LIKE POTTERY

อินสตาแกรม : plengtongta  , tongtahomemade 

คนที่ 3

สำหรับคนนี้ STAR แอบหลงรักตั้งแต่แรกพบเลย อร๊ายย เขินจัง หน้าสวย ยิ้มหวานๆ ซึ่งบอกเลยว่าทำให้ใครหลายคนต้องละลายอย่างแน่นอน สำหรับแฟชั่นของเธอดูจะสวนทางกับใบหน้าหวานๆ เพราะเธอมาในสไตล์บอยๆ ห้าวๆ เลยค่ะคุณ เสื้อยืดปริ้นลายสุดแนวกับกางเกงยีนส์ตัวเท่ และรองเท้ามือสองสีดำ เก๋ไก๋ด้วยแอคเซสเซอรี่ที่เธอจัดมาเต็ม ทั้งโชคเกอร์, ต่างหูห่วง ผ้าโพกหัว รวมๆ แล้วลุคนี้ดีเราให้ผ่าน

ชื่อ : สุกัญญา ลิ้มสกุล

อายุ : 22 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : ทุกแนว

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : JJ Green

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : ต่างหู, หมวก

เสื้อผ้า : JJ Green

รองเท้า : มือสอง JJ Green

อินสตาแกรม : gunereach 

คนที่ 4

สาวน้อยหน้าทะเล้นคนนี้ มาพร้อมกับความสดใสและแก่นเซี้ยวเชียวแหละ ไม่เชื่อลองดูจากรูปภาพข้างบน ส่วนเรื่องแฟชั่นของเธอดูชิลๆ ใส่สบายๆ มินิมอลนิดๆ แอบซุกซนเหมือนกับนิสัยของเธอ ถึงเธอจะไม่มีผ้าโพกหัวเป็นแอคเซสเซอรี่ แต่มีหมวกใบเดียวพอให้ดูมีสไตล์แค่นี้ก็รอดแล้วจ้า

ชื่อ : วี - ศศิชา กาญจนัมพะ

อายุ : 23 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : สบายๆ

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : JAPAN

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : นาฬิกา

เสื้อผ้า : SNUGABUG (ร้านตัวเอง), linen (JAPAN)

รองเท้า : New Balance

อินสตาแกรม : weeimee

คนที่ 5

สำหรับสาวคนสุดท้าย เธอมาในลุคสตรีทแอบแซ่บ เซ็กซี่เล็กๆ กับเสื้อสายเดี่ยวลูกไม้พร้ิวๆ และกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่แอบเท่ด้วยการนำเสื้อแขนยาวมาผูกเอวไว้ เป็นการป้องกันไม่ให้โป๊และยังมีความเก๋ๆ อีกนะตัวเทอว์ ถึงเธอจะไม่มีแอคเซสเซอรี่บนหัว แต่ทรงผมของเธอนั้นกำลังอินเทรนด์แบบสุดๆ กับทรงปมมัดจุกสองข้าง Double Buns เรียกได้ว่าสาวๆ ทั่วทั้งวงการบันเทิงนิยมทำทรงนี้กันมากๆ สวยใสแซ่บซ่าทีเดียวเชียว STAR ชอบๆ

ชื่อ : แพตตี้

อายุ : 27 ปี

อาชีพ : ค้าขาย

สไตล์การแต่งตัว : Street

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : จตุจักร

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : choker

เสื้อผ้า : H&M

อินสตาแกรม : pattproudd