• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

แพงอลังการ ! ประมวลแฟชั่นเซเลบฯ งานพรมแดง 'จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์'

1 ก.ค. 2559 14:05 น.

เป็นอีกหนึ่งอีเวนต์ที่อลังการไม่น้อย สำหรับงานเปิดตัวคอลเลกชั่น 'โมโนแกรม (Monogram)' กระเป๋าคลัตช์คริสตัลหรูสุดคลาสซี่ของ 'จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์' แบรนด์ดังจากอเมริกา ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (27/06/59) โดยเฉพาะเซเลบฯ ระดับไฮเอนด์ที่ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง พร้อมจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมมาแบตเทิลบนพรมแดงกันสุดฤทธิ์ ซึ่งแต่ละคนเห็นแล้วต้องยกนิ้วให้กับความแพงมีระดับ เฉือนคมเครื่องประดับหรูหราแพรวพราวจับแสงแฟลชแบบไม่มีใครยอมใคร และอีกเช่นเคยที่ ไทยรัฐออนไลน์ ยอมใจอดไม่ได้ที่จะเก็บภาพเหล่านี้มาให้ชมกัน เชื่อเถอะว่าคุณจะอ้าปากค้างจนเผลอร้องว้าว…!

ออร่าเปล่งประกายสุดๆ

ประเดิมด้วยนางเอกสาวสวยที่วันนี้มาในลุคสง่าดูแพงกับชุดเดรสสั้นเปิดไหล่สีเงิน แมตช์กับแอคเซสเซอรี่เงินทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าคลัตช์คริสตัลหรู โชคเกอร์ลูกไม้ที่มีลูกเล่นเป็นลูกแก้วสีดำมันห้อยลงมาคล้ายจี้ ต่างหูคริสตัล และส้นสูงสุดเรียบหรู ยิ่งเก็บผมขึ้นเผยใบหน้าเรียวเล็กก็ยิ่งเผยเสน่ห์โดดเด่น ออร่าเปล่งประกายให้ลุคคุณหนูมั่นๆ

อปป้าเกาหลีรึเปล่าเนี่ย หล่อฟินเลยอะ !

หนึ่งหนุ่มคิวท์บอยที่ดูเผินๆ หลายคนอาจคิดว่าเป็นอปป้าเกาหลี งานนี้เขามาในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบๆ ทับด้วยสูทดำตัวเก่ง พร้อมติดเข็มกลัดเงินดีไซน์เก๋ (ตัดกับสูทลงตัวใช่เล่น) หยิบแมตช์กางเกงสแล็กสีดำ และรองเท้าหนังมันวาว ถึงจะใส่น้อยชิ้นไม่เน้นแอคเซสเซอรี่เท่าไร ทว่าก็ดูเท่มีสไตล์ไม่เบา !

ลุคเรียบเท่

เซเลบฯ สาวหน้าสวยกับลุคเรียบเท่ (แอบหรูนิดๆ) ในโทนดำ สูทนอกสีดำได้เพชรวับวาวมาแซมเป็นลูกเล่นอัพลุคให้เธอดูหรูไม่ธรรมดา แถมกระเป๋าถือใบกะทัดรัด และส้นสูงแบบเปิดหน้าที่หยิบมาอแดปยังช่วยอัพเกรดความแพงให้เธออย่างมีระดับ มองลุครวมๆ จัดให้ผ่านเอาไปสิบดาวเลยละกัน

แฟชั่นนิสต้าสุดๆ

สำหรับเซเลบฯ คนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวมั่นที่เรียกความสนใจได้ไม่น้อย เธอมากับชุดเดรสเกาะอกสีดำ (หน้าสั้น-ยาวหลัง) ที่ดูยังไงก็เก๋ไก๋ไม่เบา จัดเต็มแอคเซสเซอรี่ทั้งต่างหู กำไลข้อมือ (เป็นสิบ !) พร้อมหยิบกระเป๋าคลัตช์สีทอง และส้นสูงดีไซน์หนามเก๋ๆ สีเนื้อ มาโฉบเฉี่ยวเรียกแสงแฟลชกันเล่นๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังทำผมมิกกี้เมาส์แบ๊วๆ ลดอายุดูเด็กแบบสุดๆ … ถ้าจะแต่งตัวโปรขนาดนี้ล่ะก็ พรมแดงนี้เธอชนะขาดแน่นอน !

นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นเซเลบฯ คนอื่นที่การันตีความแซ่บมาให้ชมกันอีกเพี้ยบ...

จัดเต็มความหล่อ !
แฟนกระเป๋า 'จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์' ตัวแม่ ... แต่ละชิ้นแพงเว่อร์อลังฯ !
สองตัวแม่แห่งวงการเซเลบฯ
จัดเต็มเพื่องานนี้โดยเฉพาะ
ดูกันออกไหม ว่านี่คุณแม่กับคุณลูกนะจ๊ะ ! =)
ท็อปฟอร์มในโทนสีดำ
คู่จิ้นควงกันมาออกงาน
สวยหรูดูแพง
คู่นี้เป๊ะเว่อร์ !
มีดีเจมาสร้างสีสันเบาๆ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

ลายผ้าไทย สวยเด่นบนกระเป๋าหรู "จูดิธ ลีเบอร์"