• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

สวยหญิงแท้ตะลึง! รวมที่สุดสาวประเภทสองวัยทีน ชิงมงกุฎ 'เดอะ วัน'

29 ต.ค. 2558 15:33 น.

เวทีประกวดสาวประเภทสองมีอยู่หลากหลายเวที แต่สำหรับเวทีนี้ THE ONE Miss Teen Beauty Queen 2015 เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้เยาวชนสาวประเภทสองอายุ 15-18 ปี ร่วมแสดงความสามารถและพัฒนาศักยภาพภายใต้แนวคิด “เป็นตัวเองอย่างมีคุณภาพ” ...

งานนี้ น้องบิลลี่ ธวัลรัตน์ วรรณจาโร หมายเลข 16 สาวน้อยจากพัทลุงวัย 18 ปี ที่พกพาความงามคมเข้มและไหวพริบปฏิภาณสุดเลิศ คว้ามงกุฎไปครองพร้อมสายสะพาย เป็น THE ONE คนแรกของประเทศไทยท่ามเสียงเชียร์อันกึกก้อง ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ ซอยรางน้ำ

น้องบิลลี่ ธวัลรัตน์ วรรณจาโร
ผู้ที่ได้รางวัลที่ 1,2, 3

สำหรับรางวัลรองชนะเลิศ ทั้ง 2 ตำแหน่งนั้นก็ทำเอากรรมการและกองเชียร์ลุ้นไม่แพ้กัน เพราะความงามและความเป็นตัวของตัวเองที่แตกต่างกันไปของแต่ละผู้เข้ารอบ โดย น้องร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา หมายเลข 24 ที่พกพาความงามแบบสวยละมุน คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และ น้องดราฟ ศุภดราฟ เอื้อทยา หมายเลข 10 ครองตำแหน่งรองอันดับที่ 2 มาได้ด้วยความมั่นใจที่มาพร้อมกับความซื่อแต่มีเสน่ห์

น้องร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา
ผู้ที่ได้รับรางวัลทั้ง 6 ท่าน

ในแต่ละรอบการแสดงและการตอบคำถาม เหล่าสาวน้อยผู้เข้ารอบทั้ง 30 คนได้สร้างเซอร์ไพรส์แก่คณะกรรมการและกองเชียร์อย่างมากมาย ด้วยความงามแบบสดใหม่และตระการตาในรอบชุดประจำจังหวัดที่น้องๆ แต่ละคนได้เลือกเอาชุดราตรีที่สวยที่สุดในชีวิตน้องๆ มาอวดสายตาผู้ชมหลายร้อยคนในโรงละครอักษรา และไหวพริบปฏิภาณในรอบตอบคำถามสุดท้าทายที่เล่นเอากองเชียร์เอาใจช่วยจนนั่งไม่ติดไปตามๆ กัน โดยได้ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ อรรณพ กิตติคุณ รับหน้าที่พิธีกรคุณภาพ

ชุดประจำจังหวัดสวยๆ

ตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา การประกวด THE ONE 2015 ได้รับความสนใจจากน้องๆ เยาวชนสาวประเภทสองเข้าร่วมสมัครคัดเลือกอย่างล้นหลามเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายที่จะได้ร่วมกิจกรรมกับทางกองการประกวดที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อส่งเสริมศักยภาพของเยาวชนชายใจหญิงจากภายในสู่ภายนอก อาทิ กิจกรรมเวิร์กช็อปการแต่งหน้าอย่างถูกวิธี โดย อ.อนุรี อนิลบล กรรมการบริหารบริษัท เมคอัพเทคนิค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และที่พิเศษสุดได้แก่ กิจกรรมส่งเสริมจริยธรรม

สวยยิ่งกว่าผู้หญิง
จิกเข้าไปค่ะคุณลูก

สำหรับรางวัลที่ผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 จะได้รับ ได้แก่ เงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมมงกุฎ และสายสะพาย รองชนะเลิศอันดับที่ 1 และ 2 จะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท และ 30,000 บาท ตามลำดับพร้อมสายสะพาย

แต่งสวย
ภาพเบื้องหลังกว่าจะสวย
ธนาธิป เกตุชาติ ธาร์ล่อน ผู้จัดการประกวด THE ONE 2015