• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

ลุคใหม่ Hello Kitty เปรี้ยว ซ่า ซุกซน

1 ต.ค. 2558 05:01 น.

สามพี่น้องสเรทซิส “พิมพ์ดาว–มทินา–คล้ายเดือน สุขะหุต”.

สร้างความแปลกใหม่ให้วงการแฟชั่น ห้างเซ็นทรัล จับมือดีไซเนอร์ไทยแบรนด์อินเตอร์ “Sretsis” มาเติมความหวาน ซนซ่า ให้กับลุคใหม่ของ Hello Kitty ด้วยการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ “Hello Kitty, Hello Sretsis” เพิ่งเปิดตัวแนะนำคอลเลกชั่นใหม่ไปเมื่อเร็วๆนี้ ที่ร้านศิวิไลซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเตรียมให้จับจองเป็นเจ้าของทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นพร้อมกันในวันที่ 8 ต.ค.นี้

สาวกเจ้าแมวเหมียว..อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล และสิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา.

เจ้าของโปรเจกต์ไอเดียเก๋ ธาพิดา นรพัลลภ ผู้บริหารเซ็นทรัล กล่าวว่า ห้างเซ็นทรัลเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซานริโอ ในประเทศ ไทยมายาวนานกว่า 30 ปี และเรามีโปรเจกต์ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์กับซานริโอ ประเทศญี่ปุ่นมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ชวน “สเรทซิส” แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับโลก มาร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชั่น Hello Kitty, Hello Sretsis เพราะที่ผ่านมาเรามักจะเห็นเฮลโลคิตตี้ ออกแนวหวานโทนสีชมพู จึงมีความคิดอยากนำเสนอรูปแบบใหม่ที่ฉีกลุคออกไปจากเดิมๆ ให้กลายเป็นสาวเปรี้ยว เท่ แก่น และมีความเป็นแฟชั่น ซึ่งทางญี่ปุ่นก็ตกลง เพราะสเรทซิส ก็เป็นที่รู้จักในญี่ปุ่นอยู่แล้ว คอลเลกชั่นนี้จึงออกไปในแนวแฟชั่นมีทั้งเสื้อผ้าและไอเท็มอื่นๆ โดยจะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 8 ต.ค.เป็นต้นไป ที่แผนกซานริโอ ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขา และเซน และที่ร้านศิวิไลซ์ ชั้น 5 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ส่วนที่ญี่ปุ่นวางจำหน่ายที่สเรทซิสอินน์ มัลติแบรนด์สโตร์ ที่อาโอยามา กรุงโตเกียว

พัชทรี ภักดีบุตร, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ และคิม วิสุทธารมณ์.

หนึ่งในผู้บริหารแบรนด์สเรทซิส พิมพ์ดาว สุขะหุต กล่าวว่า หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับเฮลโลคิตตี้อย่างลึกซึ้งแล้ว จึงได้หยิบคาแรกเตอร์แฟชั่นไอคอนที่มีความเปรี้ยว แสบ ซ่า ซุกซน มานำเสนอผ่านโปรเจกต์นี้ โดยออกแบบเป็นลายพิมพ์ Roller Kitty นำเอาคาแรกเตอร์เฮลโลคิตตี้มาผสมผสานกับ Roller Stripes ซึ่งเป็นหนึ่งในลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 The Runaway Rum ของสเรทซิส เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของคิตตี้และเพื่อนหนุ่ม ทิปปี้ ชวนกันไปเที่ยวพักผ่อนที่ลานสเกตพร้อมด้วยตุ๊กตาหมีน้อยเพื่อนรัก ไทนี โดยคอลเลกชั่นนี้ประกอบด้วยเสื้อยืด คลับแจ็กเกต เลคกิ้ง ผ้าพันคอ และยังมีหมวก ผ้าขนหนู กระติกน้ำ ฯลฯ.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

1 ก.พ. เซ็นทรัล แจกฟรีหน้ากาก N95 ครั้งที่ 2 เวลา 11.00 น. ทุกสาขาทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล