• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

โลกของสุภาพบุรุษเท่านั้น

7 มิ.ย. 2557 05:30 น.

คำจำกัดความของ “สุภาพบุรุษ” ไม่ได้เจาะจงเฉพาะหนุ่มเจ้าสำอางมาดเนี้ยบ แต่เจนเทิลแมนแท้ๆตามแบบฉบับเมืองผู้ดี จะต้องสุภาพอ่อนโยน ใจกว้าง กล้าหาญ และเสียสละ

ก็เพราะประทับใจกับความเป็นสุภาพบุรุษในแบบผู้ดีอังกฤษ เมื่อ “ศกร ทวีสิน” ผู้บริหารอารมณ์ดีค่ายซีพีเอ็น คิดอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง จึงเลือกเปิดร้านตัดผมสไตล์ผู้ดีอังกฤษแท้ๆ ซึ่งมีประวัติความเป็นมาเก่าแก่ที่สุดในโลกมากกว่า 200 ปี โด่งดังเป็นที่รู้จักในชื่อ “TRUEFITT & HILL” ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1805 โดย “เซอร์ วิลเลี่ยม ฟรานซิส ทรูฟิทท์” บนถนนเซนต์ เจมส์ สตรีท ศูนย์รวมความโก้หรูของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

บรรยากาศหน้าร้านสไตล์ TRUEFITT & HILL

จุดเด่นของร้านบาร์เบอร์ในตำนานอยู่ที่ความพิถีพิถันละเมียดละไมในการตัดผม และศิลปะการโกนหนวดตามแบบฉบับผู้ดี ที่มีขั้นตอนมากกว่า 20 ขั้นตอน จึงได้รับความไว้วางใจจากขุนนางราชวงศ์อังกฤษ, นัก– การเมือง, นักการทูต และสุภาพบุรุษผู้มีชื่อเสียงทั่วยุโรป โดยมีตราสัญลักษณ์รับรองความเป็นเลิศจากราชวงศ์วินด์เซอร์ และพระเจ้าจอร์จที่สามแห่งสหราชอาณาจักร

แวะเสริมหล่อ ที่ ร้านตัดผมสไตล์ผู้ดีอังกฤษแท้ๆ

ปัจจุบัน ร้านตัดผมสุดคลาสสิกของอังกฤษขยายสาขาไปเปิดตามเมืองสำคัญทั่วโลก ทั้งในทวีปอเมริกา, ยุโรป และเอเชีย เพื่อให้บริการลูกค้าระดับไฮเอนด์ สำหรับ “TRUEFITT & HILL” สาขาแรกในไทย ตั้งอยู่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ครอบคลุมพื้นที่กว่า 100 ตารางเมตร ตกแต่งในบรรยากาศโอลด์อิงลิชตามเอกลักษณ์ของต้นตำรับ ด้านหน้าเป็นพื้นที่ต้อนรับผู้มาเยือน และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของ “TRUEFITT & HILL” ส่วนด้านในเป็นโซน MEN’S GROOMING ROOM ให้บริการดูแลผมครบครันสำหรับเจนเทิลแมน ตั้งแต่การสระไดร์, ตัดผม, โกนหนวดไฮโซสไตล์อังกฤษ และสปาเล็บมือเล็บเท้า หรือถ้าชอบความเป็นส่วนตัวก็มีห้องไพรเวทเฉพาะไว้บริการ...กระซิบก่อนว่าที่นี่สงวนให้เฉพาะสุภาพบุรุษนะครับ.

บริการของทางร้านสำหรับสุภาพบุรุษ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

แต่งตัวอย่างไรให้ได้ลุคนายแบบ