• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

ปฏิวัติวงการกางเกงยีนส์ด้วย 'Liquid Shaping Tech'

3 ก.พ. 2557 17:00 น.

ยกกระชับ ปรับหุ่นเพรียว ให้เรียวขาสวยด้วย Liquid Shaping Technology...

พบกันอีกครั้งกับลีวายส์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เคยปฏิวัติวงการแฟชั่นผู้หญิงมาแล้วครั้งหนึ่งในปี 2477 และในปี 2553 ยังได้ฉีกกฎ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับกางเกงยีนส์รัดรูปเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะด้วยลีวายส์ เคิร์ฟ ไอดี สำหรับปีนี้ ลีวายส์ขอเปิดศักราชใหม่ด้วยการพลิกโฉมวงการกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิงอีกครั้ง ด้วยลีวายส์ เรเวล ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมยกกระชับเรือนร่างใหม่ล่าสุดที่คิดค้นเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

ลีวายส์ต้องการสร้างสรรค์กางเกงยีนส์ที่สมบูรณ์แบบ และต้องการเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงทั่วโลกในแบบของตัวเอง ลีวายส์จึงได้คัดสรรผ้ายีนส์เดนิมคุณภาพชั้นเยี่ยม พร้อมด้วยดีไซน์สุดเนี้ยบ ทันสมัย และเทคโนโลยีกระชับสัดส่วนใหม่ล่าสุด ที่กำลังอยู่ในช่วงการรอจดสิทธิบัตร โดยทางทีมดีไซเนอร์ของลีวายส์ได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาของผู้หญิงที่กำลังเสาะหากางเกงยีนส์ ซึ่งสามารถปรับกระชับรูปร่าง และเสริมเรือนร่างให้เป็นที่น่าจับตามอง ถึงเวลาแล้วที่ลีวายส์พร้อมเปิดตัวกางเกงยีนส์โฉมใหม่ล่าสุด ลีวายส์ เรเวล

 มร.ปีเตอร์ ฮอร์นบี้ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มสินค้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกาย และยีนส์แบรนด์ลีวายส์ในประเทศไทย กล่าวว่า "เราเคยสร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยลีวายส์ เคิร์ฟ ไอดี ไปก่อนหน้านี้ เพราะเราคิดมาเสมอว่า ผู้หญิงควรมีโอกาสที่จะได้สวมใส่กางเกงยีนส์ที่เหมาะกับพวกเธอมากที่สุด การเปิดตัวลีวายส์ เรเวล ครั้งนี้ จึงถือเป็นอีกขั้นหนึ่งในการพัฒนานวัตกรรมของกางเกงยีนส์ ที่จะสามารถปรับกระชับรูปร่างของผู้หญิง ให้มีเรียวขา และสะโพกที่พวกเธอต้องการได้ดั่งใจ เมื่อครั้งที่เราได้นำต้นแบบของเรเวลไปทดสอบนั้น มีผู้หญิงทั่วโลกได้ทดลองสวมใส่ดู ภาพที่พวกเธอเดินออกมาจากห้องลองเสื้อผ้า และมองตัวเธอเองในกระจก มันช่างเป็นภาพที่จุดประกาย และเป็นแรงบันดาลใจให้กับเราอย่างเหลือเชื่อ"

 

 กางเกงยีนส์ลีวายส์ เรเวล ได้นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง Liquid Shaping Technology ที่คิดค้นขึ้นมา โดยเฉพาะการผสมผสานลงไปในกางเกงยีนส์ ผ่านวิถีการออกแบบที่ทันสมัย และประณีตราวกับการพิมพ์สกรีนลงบนเสื้อผ้าเลยก็ว่าได้ โดย Liquid Shaping Technology นั้น จะควบคุม และปรับเปลี่ยนเนื้อผ้า เพื่อให้รับกับเรือนร่าง แนบเนียนไปกับส่วนโค้งเว้าของทรวดทรงที่เข้ารูป สะท้อนความงดงามของรูปโฉมในแบบของตัวเอง ถึงแม้จะมีเสื้อผ้าหลายแบรนด์พยายามที่จะผลิตกางเกงยีนส์ที่มีแผ่นรองหรือส่วนเสริมต่างๆ เพื่อกระชับรูปร่าง ผู้หญิงหลายคนกลับพบว่ามันไม่สบายตัวเอาเสียเลย แต่ด้วยความมหัศจรรย์ของลีวายส์ เรเวล ที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษ ที่สามารถยกกระชับสัดส่วน และช่วยเพิ่มความสบายตัวเวลาสวมใส่มากยิ่งขึ้น

 

 

 


ผ้าเดนิมที่ใช้ในการผลิตกางเกงยีนส์ลีวายส์ เรเวลนั้น ได้ถูกคัดสรร พัฒนา และทดสอบ เพื่อให้ได้กางเกงยีนส์ที่สมบูรณ์และดูดีที่สุด เรเวลยังมีความยืดหยุ่นแบบสี่ทิศทาง เพื่อให้เสริมรับรูปร่างของผู้หญิง และท่วงท่าการเคลื่อนไหวต่างๆ ได้อย่างลงตัว ทั้งยังได้สัมผัสอันอ่อนนุ่ม และการคงรูปอย่างเหนือชั้น จะช่วยให้กางเกงยีนส์มีรูปทรงประหนึ่งรูปร่างของผู้สวมใส่เลยทีเดียว

นอกจากการยกระดับการกระชับสัดส่วนถัดจากลีวายส์ เคิร์ฟ ไอดี แล้ว ลีวายส์ เรเวลยังได้เพิ่มทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่มีสัดส่วนโค้งเว้าในแบบที่ต่างกัน พร้อมทั้งการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในเรือนร่างของผู้หญิง โดยมาใน 2 รูปแบบ ให้ผู้หญิงได้เลือกยีนส์ที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง และขจัดความกังวลใจในการสวมใส่ยีนส์ ทั้งสไลท์เคิร์ฟ สำหรับสาวหุ่นตรง เดมี่เคิร์ฟสำหรับสาวที่มีหุ่นสมส่วน การเดินเส้นขอบ ตะเข็บที่ยืดหยุ่น และการวางตำแหน่งของกระเป๋า ถูกออกแบบอย่างมีชั้นเชิงสำหรับการสวมใส่ ที่ทำให้สวย และดูดีขึ้นมาทันตา ลีวายส์ เรเวลพร้อมให้คุณได้เลือกสรรในหลากหลายรูปแบบของการตัดเย็บ การฟอก และสีต่างๆ ทั้งกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ และขาตรง เพื่อให้ผู้หญิงทั่วโลกได้สวมใส่ยีนส์ตามแบบฉบับที่พวกเธอมั่นใจที่สุด

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

26 มิ.ย 62ทริกเลือก "กางเกงยีนส์" ให้เหมาะกับหุ่น