• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

'อัลโด้' ส่งไอเท็มใหม่ เอาใจผู้หญิง 'Spring 2014'

4 ม.ค. 2557 16:00 น.

ในที่สุดก็ถึงฤดูกาลแห่งความสดใสและความมีชีวิตชีวาแห่งฤดูใบไม้ผลิด้วย ALDO (อัลโด้) คอลเลกชั่น Spring 2014 ที่สร้างสรรค์ผลงานแห่งฤดูกาลผ่านรายละเอียดอันน่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็น ส้นสูงลายกราฟิกพฤกษชาติหลากสีสันที่จะให้ทุกย่างก้าวของสุภาพสตรีพริ้วไหวราวกับเยื้องย่างอยู่บนทุ่งดอกไม้ ถือเป็นความโดดเด่นของคอลเลกชั่นอย่างไม่ต้องสงสัย แข็งแกร่งและล้ำยุคด้วยส้นตึกทั้งในแบบสีเดียวและแบบเล่นโทนสีที่ให้ทั้งความสปอร์ตแต่ทว่าสวยงามเย้ายวนในเวลาเดียวกัน ...

ไอเท็มสุดชิคสำหรับผู้หญิงในปี 2014 มีอะไรกันบ้าง...

PETAL POWER


ในซีซั่นนี้ ลวดลายดอกไม้กลับมาอีกครั้ง แต่จะ mix & match ไปกับกราฟิกและสีสันที่ทันสมัย ซึ่งรับรองได้ว่าการผสมผสานครั้งนี้ต้องมัดใจสาวๆ ไว้ได้แน่นอน

LADIES NIGHT

 

 

ลืมเครื่องเพชรไปซะ รองเท้าทรงปั๊มแบบคลาสสิกเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของสาวๆ ในซีซั่นนี้ออกแบบมาเพื่อเป็นสิ่งสำคัญในตู้เสื้อผ้าชิ้นหนึ่งของคุณ มาในสีสันสดใสในแบบสปริง คือ อิเล็คทริกบลู, ป๊อปปิ้งออเร้นจ์ และโฮโลกราฟิก ซิลเวอร์

SPORT AUTHORITY


แต่งเติมสีสันของสปริงด้วยรองเท้าลวดลายตาข่ายซึ่งเป็นสไตล์ที่สมบูรณ์แบบของซีซั่นนี้ แรงบันดาลใจจากรองเท้าสไตล์สปอร์ตมาผสมผสานเข้ากับรองเท้าส้นเตี้ยและรองเท้าแฟล็ตจนได้รองเท้าที่ทันสมัยและไม่ซ้ำใคร

BASIS INSTINCT

พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าบางครั้งสิ่งเล็กๆ ก็ทำหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ได้ รองเท้าในซีซั่นนี้มาในโทนสีดำสุดเซ็กซี่ และสีโบน พร้อมด้วยดีเทลในแบบของสปริงที่เน้นความสว่างสดใส

THE LHB (Little Heeled Bootie)


รองเท้าบู๊ทสั้นเป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้ในไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง ใช้ชีวิตในที่ต่างๆ ตั้งแต่เช้าถึงค่ำ กับไลฟ์สไตล์คนเมือง

MODERN MANNERS


สาวเท่สไตล์อย่าง Aldo ก็ดูเก๋ได้ด้วยส้นสูงแบบหนังที่มาในสี Pastel Blue หรือจะเรียบโก้ด้วยสีขาวและดำ ที่พร้อมจะไปnight out party ต่อหลังเลิกงานได้เลย

FIRM FOOTING


ไม่ธรรมดาเลยกับรองเท้าที่ใส่ลำลองในซีซั่นนี้ ด้วยการ Contrast กันของโลหะและหนัง ที่ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย และจะดู CHIC ที่สุดในสีทองและเงิน metallic รับรองว่าคุณจะโดดเด่นไม่เหมือนใคร!

FLATTER ME


รองเท้า flat ส้นเตี้ยก็ดูสวยเริ่ดได้ด้วย flat หัวแหลมรัดข้อเท้า มาในสี color-blocked เจ็บๆ และบ่งบอกความเป็นผู้หญิงหวานๆ ได้ด้วยสีดำ classic และสีอ่อนๆ นุ่มนวล

BRAND NEW BAG

 กระเป๋าสี Pastel หวานๆ ยังคงมาแรงอยู่ในซีซั่นนี้ แต่ถ้าสำหรับสาวๆ ที่รักปาร์ตี้แล้วล่ะก็ Clutch ใบงามประดับมุข, Clutch ประดับเลื่อมลูกปัด และ Clutch กระจกเงาเก๋ๆ จะทำให้เป็นที่จับจ้องเป็นแน่

POLOSHED GEMS


สาวหวานคงถูกใจกับ Accessories ในซีซั่นนี้ ที่มาในสีเรียบๆ และเติมความหวานด้วยมุข, ลูกปัด, เพชรพลอย, และอัญมณี ที่มาในสี Pastel

THE CLUTCH CLUB


ซีซั่นนี้เป็นซีซั่นของกระเป๋าขนาดเล็ก มาพร้อมกับลวดลายพริ้นต์แบบต่างๆ มินิแบ็คส์ และลวดลายลูกไม้นั้นเพียงพอที่จะทำให้คุณต้องคิดถึงส่วนประกอบใหม่ๆ

CHOOSE YOUR OWN ADVENTURE


อัพเดทเครื่องประดับในคอลเลกชั่นของคุณด้วยเครื่องประดับสีพาสเทลเข้ากับซีซั่นนี้ หรือจะดูเป็นแว่นกันแดดทรงเก๋ๆ ก็มีเช่นกัน.

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

10 มี.ค. 57แอคเซสเซอรี่อารมณ์ดี