• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

ใส่ไปไหนได้? "Met Gala 2019" แฟชั่นระดับโลก ซุปเปอร์เวอร์วังอลังการ!

7 พ.ค. 2562 11:49 น.

สดๆ ร้อนๆ กันเลยค่ะทุกคน สำหรับ"งานแฟชั่นระดับโลก"สุดอลังการงานสร้าง อย่าง "Met Gala 2019" ซึ่งอย่างที่บอกกันไปว่าปีนี้ เหล่าซุป'ตาร์ คนดัง เขาจะแต่งตัวมาร่วมงานกันภายใต้ธีม "Camp : Notes on Fashion" และอยากจะร้องดังๆ เพราะเว่อร์วัง อลังการ ดาวทั่วทั้งจักรวาลก็ยังไม่ทดแทนความธรรมดาของแฟชั่นงานนี้..("แฟชั่นMET Gala 2019" รู้ลึก "แอนนา วินทัวร์" คือใคร?)

Thairath Women ตื่นแต่เช้าเพื่อเฝ้ารอคอยดูความสุดยอดของเหล่าคนดัง ซึ่งงานแฟชั่น "Met Gala 2019" ก็ไม่ได้มีการเดินเริดๆสวยๆบนพรมแดงแต่อย่างใดนะจ๊ะ แต่เป็นการแต่งตัวสุดแปลก แหวกแนวเดินบนพรมสีชมพุสุดหวานแหววแทนต่างหาก แต่ต้องตรงตามธีมที่กำหนด และเมื่อได้เห็นก็ต้องขออุทานแบบนี้ "ไม่ธรรมดา โอ้โห...ไม่ธรรมดา" เอ้าๆ อยากรู้กันแล้วละซิว่าแต่ละคนที่มาร่วมงานนั้นจะเป็นอย่างไร? มาค่ะซิส ตามเดี๊ยนมาทางนี้ ตามมาดูความเล่นใหญ่ของแต่ละคน ด้วยดวงตาของคุณเอง แล้วจะหัวเราะไม่หยุด ฮ่าๆๆๆ ใส่ไปไหนได้?????

"Met Gala 2019" แฟชั่นระดับโลก

สาวไทยเพียงคนเดียว

"ป่าน-ณิชาภัทร สุภาพ" สาวไทยหนึ่งเดียวที่ได้ไปร่วมงานแฟชั่นระดับโลกอย่าง Met Gala 2019 โดยปีนี้เธอไปเป็นปีที่ 2 แล้วนะจ๊ะ ธรรมดาที่ไหนกันเล่า

ความปังของแม่งานใหญ่

"แอนนา วินทัวร์" บรรณาธิการบริหารของนิตยสารโว้ก ฉบับสหรัฐอเมริกา แม่งาน หรือประธานเบอร์หนึ่งในการจัดงานนี้ค่ะ เป็นไงๆ ตัวแม่ยังเวอร์วังเลย

แฟชั่นสุดหลุดโลก

"เลดี้กาก้า" ราชินีเพลงป๊อป เจ้าแม่แฟชั่นที่สุดของความหลุดโลก ซึ่งปีนี้เธอมาในฐานะประธานร่วมนะจ๊ะ และใช่จ้า...แม่เลดี้กาก้า เธอขนมา 4 ชุดเลยจ้า ถอด ถอด และถอดกันสนุกเลยทีเดียว บางทีก็อยากถาม รู้จักความธรรมดามั้ยจ๊ะ?

ความเล่นใหญ่

"ลูพีตา ญองอ" นักแสดงชาวเคนยา-เม็กซิโก เหมือนจะเบาแต่ก็ไม่เบานะจ๊ะ และที่ถืออยู่ในมือนั้นไม่ใช่กระเป๋าถือเก๋ๆ น้า แต่มันคือพัดต่างหากเล่า อยากยืมมาพัดที่ไทย ตอนนี้อากาศร้อนเกิน.

ดินเนอร์ปะ?

"เคที เพร์รี" นักร้อง และนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน แต่งองค์ทรงเครื่องมาซะ ลืมหน้าสวยๆ ตอนร้องเพลงไปเลยจ้า โอ้มายก๊อด...ยิ่งใหญ่มาก สงสัยจะหลงใหลการดินเนอร์

สายรุ้งหลังฝน

"คาร่า เดเลวีน" นางแบบและนักแสดงชาวอังกฤษ ลุคมาดมั่นที่เห็นกันบ่อยๆ ลืมไปจ้า ต่อจากนี้จำแต่ภาพนี้แล้วนะจ๊ะ น้อยแต่มาก งงปะ? สายรุ้งทั้งตัวไปโลด

ขอพื้นที่หน่อยจ้า

"จอร์แดน รอธ" เดินมาตอนแรกก็ธรรมดา พอกลางปีเท่านั้นแหละ เวอร์วังที่สุดไปเลย กราบ...

และยังไม่หมดนะจ๊ะ เนี่ยๆ เรารวบรวมมาฝากคุณสาวๆ อีกเพียบเลยจ้า แต่ละคน เวอร์ๆ และหลุดโลกกันทั้งนั้นเลย มาค่ะ มาชื่น มาชมความหลุดโลกเหล่านี้ไปด้วยกัน 

รอติดตามการวิเคราะห์ชุดงาน "Met Gala 2019" จาก Thairath Women เร็วๆ นี้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

"ป่าน ณิชาภัทร" หนึ่งเดียวในไทย เฉิดฉายงาน Met Gala 2019