• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

เซ็กซี่ทุกชุด "แฟชั่น" สุดแซ่บ สไตล์ "เมย์ สิรินทร์" สวย เผ็ดจนต้องยอม

4 เม.ย. 2562 10:27 น.

อากาศช่วงนี้ไม่ว่าจะโซฮอตขนาดไหน? แต่ความสวย ความเผ็ด และความแซ่บ ก็จะต้องยิ่งกว่า ใช่ค่ะ!! ช่วงนี้ซัมเมอร์มาเยือน ก็จะเห็นเหล่าดารา-คนดัง สวมใส่ "ชุดว่ายน้ำ" ถ่ายรูปอวดหุ่นสวย โชว์ความเซ็กซี่กันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่ง "แฟชั่น" หรือสไตล์การแต่งตัวก็แต่ละคนนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป เช่นเดียวกันกับนางร้ายสุดฮอตคนนี้เลยค่ะ "เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ" ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวในลุคไหนก็เซ็กซี่ไปเสียหมด งงมาก!!

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงรวบรวม "แฟชั่น" แซ่บๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ซูมดูกันชัดๆ มาฝากค่ะ และที่สำคัญยังล้วงขอเคล็ดลับความเซ็กซี่จากสาวเมย์มาฝากเพื่อนๆ เพิ่มเติมอีกด้วย เอ้า...ไม้เด็ดของความเซ็กซี่ในสไตล์เธอจะเป็นอย่างไร? ติดตามสิคะคุณ

"แฟชั่น" สุดแซ่บ สไตล์ "เมย์ สิรินทร์"

เซ็กซี่มีเคล็ดลับ

ก็ที่เห็นสาวเมย์หุ่นผอมเพรียว ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูเซ็กซี่แบบนี้ เธอมีเคล็ดลับในการดูแลตัวเองค่ะซิส ซึ่งเจ้าตัวก็เผยให้เราได้ฟังว่า "เมย์เคยลองมาเกือบหมดแล้วกับวิธีการคุมหุ่น เคยกินยาพวก Block แป้งด้วย แต่ตัวเมย์ไม่เคยกินพวกยาลดความอ้วนนะคะ ซึ่งพอกินยา block แป้ง ก็รู้สึกว่าไม่ได้ผล มีแต่คนบอกผอม แต่ไม่มีใครบอกว่าหุ่นดีดูแข็งแรงเลยสักคน เราเลยลองทำวิธีธรรมชาติดู คือการไปฟิตเนสค่ะ หลักการของเมย์ คือ การหาเทรนเนอร์คู่ใจ ที่เป็นกำลังใจที่ดีให้ตัวเราและเป้าหมายของเราได้ เพราะเทรนเนอร์ที่เก่งเค้าจะทำให้คุณดูแลตัวเองได้ต่อไปในวันข้างหน้าแบบไม่ต้องพึ่งพาเค้าไปตลอด ทุกวันนี้เลยพยายามฟิตเนสให้ได้ 3 วันต่อ 1 อาทิตย์ และอีกหลักการหนึ่งที่สำคัญมากๆ คือ การไม่เครียดกับตัวเองและเป้าหมาย ค่อยๆ ทำไป ทำบ่อยๆ ทำอย่างมีระเบียบวินัย ถึงแม้อาจจะเห็นผลช้าแต่ยังไงก็ดีกว่าเดิม  ซึ่งเมย์มองว่าเน้นให้ร่างกายเราหุ่นสวยแบบแข็งแรงมันจะดีกว่า เพื่อให้หุ่นดีๆ อยู่กับเราไปนานๆ ค่ะ"

Item เด็ดรับซัมเมอร์

นอกจากนี้สาวเมย์ยังแนะนำ item เด็ด ที่จะเพิ่มความแซ่บจนทะเลจืดให้สาวๆ ได้ทราบกันอีกด้วย

- ชิ้นแรกเธอแนะนำเป็นครีมกันแดดเลยค่ะ เพราะอย่างที่เราทุกคนรู้กันว่าตอนนี้ แดดแรงมากแถมมลภาวะก็เยอะมากๆ พอกันอีกด้วย ผิวพรรณของเราจึงต้องเน้นที่การบำรุง และทำความสะอาดให้ดีค่ะ 

- และที่ขาดไม่ได้ก็คือชุดว่ายน้ำ โดยเธอเล่าให้เราฟังว่า "เมย์ค่อนข้างจะเลือกชุดที่มี detail เก๋ๆ ไม่ก็น่ารักๆ ผสมๆ กันให้ความรู้สึกแบบสองความรู้สึกก็คือ หวานปนเปรี้ยวค่ะ ยิ่งช่วงนี้จะชอบเลือกชุดว่ายน้ำที่สามารถ mix and match ออกมาทางใส่ไปเดินริมหาดได้ด้วย จะได้ไม่ดูโป๊เกินไป เช่น ชุดว่ายน้ำที่มีแขนพองๆ แขนยาวมาด้วย ใส่กับกางเกงก็สวยดีค่ะ และก็สามารถหาเสื้อคลุมมาใส่แล้วกลายเป็นอีกลุคนึงได้ด้วย"

บอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นเซ็กซี่ และเผ็ดแซ่บทุกชุดค่ะ หากไม่เชื่อ...ก็ตามมาดูทางนี้ได้เลย

ลุคนี้เน้นความชิล แต่ก็ยังคงความเซ็กซี่ไว้เหมือนเดิม ความเสื้อปาดไหล่สีดำ กางเกงยีนส์ขาดๆ เชื่อแล้วจ้า...ว่าความเซ็กซี่อยู่ที่อินเนอร์จริงๆ 

ชุดไม่แดงไม่มีแรงเดินใช่มั้ยคะ? ลุคนี้ดูแพงและเซ็กซี่เว่อร์ๆ จ้า ด้วยเดรสเกาะอกวีลึกเข้ารูปสั้นประมาณเข่า เห็นแล้วโยนให้ไปเลยสิบกะโหลก

เรียบหรู ดูแพง แต่ก็แอบเซ็กซี่อยู่นะ สำหรับลุคนี้ เกาะอกตัวจิ๋วที่แมตช์กับกางเกงขาสั้นสีขาว ปิดท้ายด้วยการสวมเสื้อโค้ทสีขาวทับอีกหนึ่งตัว โอ๊ย...สวยสับมากจ้า

ปิดท้ายความแซ่บด้วยลุคนี้เลยค่ะ เสื้อสายเดี่ยวสีดำตัวน้อย กับกางเกงยีนส์ขายาวที่มีความเก๋ โชว์ความเซ็กซี่ด้วยความขาดตรงบริเวณช่วงขา เริดๆ เนอะ ว่ามั้ย?

เซ็กซี่อยู่ที่ความคิด

ซึ่งความสวย ความเซ็กซี่ที่เห็นอยู่บ่อยๆ นั้น เจ้าตัวแนะนำมาแบบนี้ค่ะ "อย่างแรกต้องรู้จักร่างกายตัวเอง ว่าเรามีจุดเด่นและจุดอะไรที่ต้องอำพรางหุ่น จากนั้นก็เลือกชุดให้เหมาะกับตัวเองมากกว่าตามแฟชั่นค่ะ"

"เรื่องภาษากายเป็นแค่ส่วนเล็กน้อยเท่านั้น เพราะเมย์คิดว่าเรื่องของความเซ็กซี่ อยู่ที่ความคิดและทัศนคติที่ดีต่อตนเองค่ะ"

เชื่อหรือยังคะคนดี? ไม่ว่าจะชุดไหนนางร้ายสุดแซ่บคนนี้ก็สามารถเซ็กซี่ได้ แถมสาว "เมย์ สิรินทร์" ยังเผยเคล็ดลับดีๆ ให้สาวๆ กันอีก แบบนี้ต้องรีบปฏิบัติตามให้ไวแล้วค่ะซิส พูดแล้วก็ไม่รอช้าล่ะนะ ขอไปฟิตหุ่น และประโคมครีมบำรุงดูแลผิวก่อน กลัวเซ็กซี่ไม่ทันสาวเมย์เธออ่ะ 

ที่สำคัญอย่าลืมติดตามเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับ "ผู้หญิง" อื่นๆ เพิ่มเติมที่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ และ Thairath Women ด้วยนะคะคนสวย

อ่านเพิ่มเติม :

รูปภาพจาก :  teddymay_xoxo