• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

"แฟชั่น" ลุคคุณหนูสุดแพง แต่งตามเจ้าหญิง "เจนนี่ BLACKPINK"

18 มี.ค. 2562 10:14 น.

ควีนทรงเสน่ห์อย่าง "เจนนี่ คิม" หรือที่ทั่วโลกต่างรู้จักเธอในนาม "เจนนี่ BLACKPINK" สาวน้อยที่ทำใครต่อใครตกหลุมรัก ด้วยหน้าตาที่จิ้มลิ้ม มีหลายมุมให้เห็น และความสามารถที่หลากหลาย อีกทั้งไลฟ์สไตล์และแฟชั่น ของเธอเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก อย่างล่าสุดที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นกระแสคนดังในบ้านเรา ออกมาทำกันเยอะมากๆ ก็คือ "แฟชั่นทรงผม" แสกกลางติดกิ๊บเรียงแถวนั่นเอง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอและวง BLACKPINK ในขณะนี้ไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆ ค่ะ..(เทรนด์สีผม 2019 ต้องมีสีที่สาวๆโดนใจกันบ้างล่ะ)

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ รวม 7 "แฟชั่น" ลุคคุณหนูสุดแพง ฉบับ "เจนนี่ BLACKPINK" มาให้สาวๆ ได้ชมกัน จะสวยหวานแค่ไหน ไปชมพร้อมกันเลย

7 "แฟชั่น" ลุคคุณหนู ของ "เจนนี่ BLACKPINK"

1. CHANEL GIRL

แฟนๆ ที่ติดตามเธอ และติดตาม BLACKPINK จะรู้ว่า เจนนี่ เป็นสาวกชาแนลที่แท้จริง เธอมักจะออกงานและใช้สินค้าของชาแนลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเธอก็เคยถ่ายโฆษณาน้ำหอมของชาแนลที่ฝรั่งเศส ในฐานะ muse ของ chanel korea cosmetics นั่นเอง

เดรสสีขาว คาดเข็มขัดชาแนล

เจนนี่ในลุคนี้ ถือว่าสวยแพงเลยทีเดียว เธอสวมใส่เดรสสีขาวพร้อมคาดเข็มขัดชาแนล กับทรงผมแสกกลางมัดหางม้า เครื่องประดับก็ดูจะมีแค่ต่างหู ที่ดูน้อยแต่มาก ปิดท้ายด้วยสีปากสุดแดงแจ๊ด ขับผิวหน้าให้ดูสว่างสุดๆ

ชุดเซ็ตชาแนลสีแดง

ให้ฟิวสบายๆ ใส่ได้ในวันธรรมดา ลุคนี้ เจนนี่สวมใส่เสื้อแขนยาว กระดุมหน้า ปักคำว่า CHANEL ดีเทลช่วงขอบเป็นสีแดง กับกางเกงขาสั้นสีแดง พร้อมผ้าใบสีขาวที่แมตช์กันสุดๆ เพิ่มความสวยอย่างสมบูรณ์ด้วย เครื่องประดับ ต่างหู สร้อยคอ และกำไลข้างนึง CHA ข้างนึง NEL เก๋มากเว่อร์

เดรสสีขาวฟูฟ่อง

คุณหนูเจนนี่สุดๆ กับชุดเดรสสีขาวซีทรูฟูฟ่องสุดฟรุ้งฟริ้ง ผมก็ธรรมดาไม่มากมาย ส่วนหน้าก็แต่งแบบหวานๆ สบายๆ ตัดด้วยลิปสติกสีแดงตุ่นน่าจุ๊บ ไฮไลต์อยู่ที่กระเป๋าชาแนลสีขาวใบใหญ่ ที่เจ้าตัวสะพายนั่นแหละ ถ้าไม่ใช่เจนนี่ คิม เราใส่แบบนี้ก็คงจะโดนเพื่อนล้อว่า "จะไปเข้าวัดเหรอจ๊ะ"

เสื้อ + กระโปรงโทนมินิมอล

ลุคนี้ของเจนนี่ พอจะเป็นลุคที่เราๆ สามารถแต่งตามได้ในชีวิตประจำวันเลยทีเดียว กับเสื้อแขนยาวคอเต่าสีขาวขุ่น แมตช์กับกระโปรงสีเทา เพิ่มความมีอะไรด้วยการใส่ถุงน่องตาข่ายและคาดเข็มขัดชาแนล โทนการแต่งหน้าซอฟต์ๆ ใสๆ ทรงผมปัดเป๋ติดกิ๊บตัวใหญ่ อยากจะบอกว่า กิ๊บแบบนี้ฮิตมากๆ ในไทยนะจ๊ะ ไม่อยากเอาต์ก็ลองหามาติดกันดูนะสาวๆ

2. เดรสดำซีทรู ระบาย

เดรสสีดำสุดหรูหรา ที่จัดเต็มทั้ง ลูกไม้ ซีทรู ระบาย อู๊ย...มาหมดค่ะคุณ เรียกว่าชุดนี้ชุดเดียวคุ้ม ว่าด้วยเรื่องเสื้อผ้าและการแต่งหน้า โดยรวมถือว่าสวยเลยแหละ ติดอยู่ตรงทรงผมนี่สิ มันดูธรรมดาไปหน่อยน่ะสิ ขัดกับลุคเหลือเกิน แต่เพราะเป็นเจนนี่ ดิฉันให้อภัยค่ะ

3. เดรสสีชมพูฟู่ฟ่า หวานๆ ฉ่ำๆ

ขอเรียก "คุณหนูเจนนี่" อย่างเต็มปากเต็มคำ จริงๆ ค่ะสำหรับลุคนี้ ชุดเดรสผ้าแก้วสีชมพู สุดฟู่ฟ่า ก็ยังหวานไม่พอค่ะ บวกโทนการแต่งหน้าให้เหมือนเด็กฝรั่ง มีกระเล็กน้อย ความอินเตอร์มาเต็ม 3 ผ่านทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ลุคนี้บอกได้คำเดียวว่า "ฉ่ำ"

4. เดรสสายเดี่ยวเว้าหลังสุดเซ็กซี่

เดรสสายเดี่ยวสีดำที่ธรรมดา แต่จะไม่ธรรมดาก็เมื่อหันหลังนี่แหละจ้า โชว์แผ่นหลังสุดเซ็กซี่ แมตช์ง่ายๆ ด้วยหมวกทรงฟักทองสีดำ โทนการแต่งหน้า ก็บล็อกตาสีน้ำตาล ทอง ปัดแก้มบางๆ ลิปสติกหน่อยๆ แค่นี้พอ เป็นลุคคุณหนูที่แอบเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

5. เดรสลายสก็อตสีแดงหวานๆ

หวานๆ ในวันชิลๆ ของเจนนี่ ก็เลือกใส่เดรสลายสก็อตสีแดง มาพร้อมกับรองเท้าสีแดงเปิดส้น น่ารักสุดๆ เจ้าแม่มิกซ์แอนด์แมตช์จริงๆ เลย แอบได้ยินมาว่า หลังจากที่เจนนี่ลงภาพชุดนี้ในอินสตาแกรมไป สาวๆ ต่างก็พากันหาร้านพรีออเดอร์ชุดนี้กันเลยทีเดียว

6. เดรสเกาะอกดำแมตช์เซ็ตลายเสือ

เป็นอีกลุคที่เจนนี่ดูอินเตอร์มากๆ การมิกซ์แอนด์แมตช์ของ เดรสเกาะอกสีดำชายระบายผ้าแก้ว กับเสื้อคลุมและหมวกทรงเบเร่ต์ลายเสือดาว เพิ่มเติมด้วยรองเท้าบูทส้นตึกสีดำ และถุงน่องขาดๆ เครื่องประดับก็ใส่แค่สร้อยคอ เป็นอันเสร็จสิ้น

7. เดรสสีขาวคอปกสุดหรู

ลุคนี้ของเจนนี่คือโดนใจมาก ให้ฟิลลิ่ง "เจ้าหญิงเจนนี่" อย่างแท้จริง ละมุนเหลือเกินคุณขา ดูไม่หวานจนเกินไป เดี๋ยวจะหาว่าอวยเกิน ก็เห็นๆ กันอยู่น่ะว่าสวยมาก สวยมากริงๆ ค่ะ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ทุกอย่างคือสิบ สิบ สิบ ไม่ให้ไม่ได้แล้ว อยากเห็นสาวเจนนี่แต่งแบบนี้บ่อยๆ จัง รักเลยจ้า

เป็นยังไงคะสาวๆ ถูกอกถูกใจ จนอยากจะแต่งตัวตามสาว "เจนนี่" กันบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าอยากเห็นลุคอื่นๆ ของ "เจนนี่ BLACKPINK" ก็ตามไปติดตามอินสตาแกรมเธอได้เลยจ้า แต่อย่าส่องบ่อยนะ เดี๋ยวจะหลงรักเธอแบบไม่รู้ตัว.

รูปภาพจาก : jennierubyjane

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

11 พ.ค. 62เทรนด์แฟชั่นแดนกิมจิ โทนดำ-ชมพู มิกซ์แอนด์แมตช์สไตล์ "BLACKPINK"