• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

ซูมเน้นๆ "แฟชั่น" สไตล์ "ไอซ์ อภิษฎา" สวย เซ็กซี่ทุกชุด!

6 มี.ค. 2562 14:14 น.

หากคุณนึกถึงผู้หญิงเซ็กซี่สักคนหนึ่งในนั้นคงจะไม่พ้นสาวสวย ผมยาว หุ่นดี อย่างสาว "ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา" อย่างแน่นอน เพราะเมื่อไหร่ที่เห็นเธอปรากฏตัว ไม่ว่าจะตามงานอีเวนต์ รายการโทรทัศน์ หรือโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม "แฟชั่น" เสื้อผ้าการแต่งตัวของเธอในแต่ละลุค มันช่างเผ็ด แซ่บ และเซ็กซี่จนไม่อยากจะละสายตาในการมองเสียทุกชุดไป

ตามสเตปค่ะซิส เมื่อสาว "ไอซ์ อภิษฎา" ถูกขึ้นแท่นเป็นสาวเซ็กซี่ตัวแม่ที่สาวๆ ต่างนึกถึงแล้ว ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงจะขอพาคุณสาวๆ ไปส่อง "แฟชั่น" ในสไตล์ของเธอกัน แต่ต้องเตรียมน้ำไว้ดับไฟเยอะหน่อยนะ เพราะคุณอาจจะตาร้อนกับความแซ่บของเธอได้!!

Simple Look

เริ่มกันที่ลุคแรก ที่ถึงแม้จะเป็นการแต่งตัวในสไตล์ "Simple Look" แบบเบาๆ ในวันสบายๆ แต่คุณสาวๆ ดูสิคะ!! ความเป็น "ไอซ์ อภิษฎา" ใส่แค่เสื้อสีขาว กางเกงยีนส์ ยังดูเซ็กซี่ได้เลย โอ๊ย...นี่แค่ลุคแรกเองนะ ความอิจฉาก็ระดับ 10 แล้วอะ

Animal Print

มาต่อกันที่การแต่งตัวในสไตล์ "Animal Print" แฟชั่นลายสัตว์สุดฮิตที่ยังคงเป็นกระแสและกำลังมาแรงอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ และไม่ว่าจะเป็น ลายงู ลายเสื้อ หรือลายม้าลาย เธอเอาอยู่หมดจ้า สวย และเซ็กซี่ทุกชุดไป ความอิจฉาเพิ่มอีก 10 แล้วค่ะซิส

ชุดไทยเรียบร้อย

ก็ไม่บ่อยนักที่เห็นเธอสวมใส่ชุดไทย แต่ด้วยสรีระรูปร่างที่แสนจะหุ่นดีของเธอ เมื่อสวมใส่ชุดไทยออกมาแล้ว ก็สวยและงดงามไม่แพ้ชุดอื่นๆ เลยทีเดียวค่ะ

ผ้าไทยร่วมสมัย

อีกหนึ่งลุคที่ช่วงนี้เห็นดารา - คนดังแต่งกันบ่อยๆ ก็คือ "แฟชั่น" ที่เป็น "ผ้าไทยประยุกต์" นั่นเองค่ะ และอย่างชุดนี้ที่ถึงแม้จะเป็นผ้าไทยแต่ก็มีการดีไซน์ที่ร่วมสมัย แม้จะแค่ปาดไหล่เล็กน้อย เซ็กซี่ไม่มาก แต่ก็เซ็กซี่ไม่เบาเลยทีเดียวค่ะ ถือเป็นการบ่งบอกความเป็นตัวตนของเธอได้เป็นอย่างดีเลยแหละ 

Working Woman

ลุค "Working Woman" ในสไตล์สาว "ไอซ์ อภิษฎา" ก็เซ็กซี่เว่อร์นะจ๊ะ ด้วยการมิกซ์แอนด์แมตช์ในแบบของเธอที่ใส่เสื้อลูกไม้ไว้ด้านในและสวมทับด้วยเสื้อสูท จึงทำให้ลุคนี้มีความเท่และเซ็กซี่ปะปนกันอยู่อย่างลงตัว และแน่นอนว่าในวันทำงานสาวๆ สามารถแต่งตัวตามลุคนี้ของสาวไอซ์ได้ เชื่อสิ!! ว่าสวย..

ชุดยางรัดรูป

ลุคนี้เอาความอิจฉาไประดับ 100 เลยค่ะ เพราะ "แฟชั่น" ชุดยางรัดรูปแบบนี้ หุ่นไม่ดีจริงสวมใส่ออกมาแล้วก็คงจะไม่รอด ซึ่งอย่างที่เห็นค่ะว่า...ชุดนี้ฆ่า "ไอซ์ อภิษฎา" ไม่ได้ จึงออกมาสวย หุ่นดี เซ็กซี่เว่อร์ๆ ดั่งในภาพ 

เดรสแหวกอกลึก

ด้วยความหุ่นดีของเธออะเนอะ การใส่เดรสเข้ารูปแหวกอกลึก ที่ไม่ว่าจะเป็นงานดีไซน์ในแบบไหนก็ออกมาเผ็ดร้อนได้ทุกชุด เบื่อความเซ็กซี่ของเธอนะ แต่ก็อดมองไม่ได้อยู่ดี

Hologram

สไตล์ "Hologram" เสื้อผ้าโทนวิ้ง วับ แวววาวดั่งเพชร เธอก็ใส่ออกมาได้ดูดีไม่น้อยเลยทีเดียวนะ แม้จะไม่ได้แหวกลึก ปาดไหล่ แต่ด้วยความรัดรูปของชุด สาวไอซ์ก็ยังดูเซ็กซี่อยู่ดี แต่ที่แน่ๆ ความแซ่บอยู่ทางนี้ค่ะทุกคน

"แฟชั่น" ชุดว่ายน้ำ "Hologram" สไตล์ "ไอซ์ อภิษฎา" ค่ะคุณ โอ๊ย...เผ็ด แซ่บจนทะเลจืดชืดไปเลยจ้า ความอิจฉาเพิ่มไปในระดับไหนแล้วอะ นับไม่ไหว หูร้อน ตาร้อนไปหมดแล้ว

สปอร์ตเกิร์ล

สุดท้ายลุค "สปอร์ตเกิร์ล" ที่เจ้าตัวแต่งเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกายค่ะ ซึ่งก็จะเห็นสาวไอซ์อัพรูปลงในอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ หรือการออกกำลังกายจะเป็นที่มาของความเซ็กซี่ของเธอ 

แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด การแต่งตัวเซ็กซี่ไม่ใช่เรื่องที่ผิด แค่คุณสาวๆ ต้องรู้จักกาลเทศะ และให้เกียรติสถานที่และงานที่คุณจะไปร่วม ซึ่งเห็นทีว่าเย็นนี้คงจะต้องไปวิ่ง และเข้าฟิตเนสปั้นหุ่นสวยบ้างแล้ว ก็เค้าอยากเซ็กซี่แบบ "ไอซ์ อภิษฎา" นี่หน่า

แฟชั่นคุณไอซ์ สวย เริด เชิด ปัง ขนาดนี้ รีบตามไปช้อปกันเลยที่ Looksi !! ไอเทมแฟชั่นเด็ด ที่สาวๆห้ามพลาด

รูปภาพจาก : apitsada

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

โรดโชว์ "Cris’s Collection by Sabina" ดึงไอซ์-แตงโม ร่วมแจม