• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

แนะวิธีใส่เครื่องประดับให้สะดุดตาจาก 2 เซเลบ

1 ก.ค. 2561 15:03 น.

เดี๋ยวนี้เครื่องประดับไม่เพียงแต่ช่วยเสริมความสวย อัพลุคให้กับคุณผู้หญิงได้ดูดีแล้ว แต่เครื่องประดับยังช่วยเสริมความโชคดี กระตุ้นความรักและความอ่อนโยน นอกจากนี้ ยังเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย

โดย ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับเจ้าของแบรนด์ เจมโมรีส์ ซึ่งเขานำมุมมองด้านความรักมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ ถ่ายทอดผ่านเซเลบริตี้สาวสวย เมย์ เมลนีย์ และ จุ๋ย จรสพรรณ เธอทั้งคู่เล่ามุมมองด้านความรักผ่านการใส่เครื่องประดับ แนะวิธีใส่เครื่องประดับอย่างไรให้สะดุดตาในแต่ละวัน ให้เราฟัง

'เมย์' เมลนีย์ อยู่วิทยา

การดูแลความรักในมุมมองของตนเอง และเทคนิคการเลือกเครื่องประดับให้สวยมีเสน่ห์สำหรับวันไปเดทว่า เคล็ดลับการดูแลความรักสำหรับเราแล้ว พื้นฐานเลยคือจะให้เกียรติซึ่งกันและกัน เราเป็นภรรยาก็ต้องให้เกียรติสามีที่เป็นหัวหน้าครอบครัว และเคารพในการตัดสินใจของเขา เพราะเราเชื่อว่าสิ่งที่เขาเลือกจะต้องดีสำหรับเราอยู่แล้ว

ส่วนการเลือกสวมใส่เครื่องประดับนั้น ถ้าเป็นวันธรรมดาจะชอบใส่ชิ้นที่มีดีไซน์เรียบหรู ไม่หวือหวามาก ในโทนสีน่ารักๆ เหมาะกับผู้หญิง แต่ถ้าเป็นวันที่ต้องไปดินเนอร์ก็จะเลือกเป็นชิ้นที่ดีไซน์ไม่เหมือนใคร โอเวอร์ไซส์นิดหน่อย ให้ความรู้สึกเหมือนกูร์ตูนิดๆ เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับชุดที่สวมใส่ และช่วยเสริมเสน่ห์ให้เรา

 'จุ๋ย' จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

ได้ร่วมเผยถึงสเปกของหนุ่มในฝัน และการสวมใส่เครื่องประดับให้สวยสะกดทุกสายตาว่า สิ่งที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิงแบบเราดูสมบูรณ์แบบขึ้นก็คือเครื่องประดับ เวลาที่เราจะต้องแต่งตัวออกไปร่วมงานสำคัญ หรือสำหรับวันทำงานก็จะต้องเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับเสื้อผ้า ถ้าวันไหนอยากใส่เครื่องประดับให้ครบอย่างทั้ง แหวน ต่างหู สร้อย ก็ควรเลือกชิ้นที่ไม่ใหญ่เกินไป หรือถ้าอยากเลือกใส่เครื่องประดับแค่อย่างเดียวก็เลือกชิ้นที่ดีไซน์สะดุดตาไปเลย อยากเราเองจะเป็นที่ชอบใส่กำไลกับแหวน เพราะเวลาที่เราพูดคุยกับคนตรงหน้าก็จะช่วยดึงดูดความสนใจจากเขาได้ด้วย

ส่วนมุมมองด้านความรักในแบบของเรานั้น เราเป็นคนที่ค่อนข้างทำงานเยอะและชีวิตจะโฟกัสที่เรื่องงานเป็นหลัก ฉะนั้นถ้าเราจะมีใครสักคนก็อยากได้คนที่เขาเป็นผู้ใหญ่กว่า สามารถดูแลเราได้และให้คำปรึกษาเราได้ทั้งด้านการใช้ชีวิตและเรื่องงาน

อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่าการใส่เครื่องประดับของคุณผู้หญิงทุกคนไม่พ่วงความสวยงาม ก็อาจจะพ่วงด้วยความโชคดีก็เป็นได้...

มองหาเครื่องประดับสวย ๆ เก๋ ๆ พร้อมรับส่วนลด lazada ที่นี่

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

12 ไอเทมสุดชิค เปลี่ยนชีวิตให้คุณเป็นสาวแฟ(ชั่น)