• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

ส่องคนดัง ‘GAYSORN ELITE’ แฟชั่นดำลึกลับน่าค้นหา

1 ส.ค. 2560 16:05 น.

จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) ไลฟ์สไตล์ เออร์บัน วิลเลจ ใจกลางกรุงแห่งแรกของไทย ที่นำเสนอประสบการณ์ช็อปปิ้งอันเปี่ยมด้วยรสนิยมทั้งด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ เปิดตัวบัตรสมาชิกใหม่ล่าสุด (เกษร อีลีท) เอกสิทธิ์แห่งสิทธิพิเศษที่เติมเต็มนิยามบทใหม่ในการใช้ชีวิตของเออร์บันนิสต์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพราะช่วงเวลาแห่งความสุขไม่มีวันหยุด ณ เกษรวิลเลจ

จารุจิต ใบหยก
บุญญาภารณิ์ เบญจรงคกุล
สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง และ รินทร์รตา อินทามระ
หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา
คิด - คณชัย เบญจรงคกุล

โดยมีเหล่า
เซเลบริตี้ยุคใหม่มาร่วมถ่ายทอดไลฟ์สไตล์สุดชิคและพรีวิลเลจสุดพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเกษร อีลีท กันอย่างคับคั่ง อาทิ คิด - คณชัย เบญจรงคกุล, นาตาลี - นัฐลี ดูเชียง, ขุน - ชานนท์ อักขระชาตะ และ ซาบิน่า - อจิรภา ไมซิงเกอร์ ผ่านแฟชั่นพรีเซ็นเทชั่นที่บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายที่สมาชิกบัตรเกษร อีลีทจะได้รับ ทั้งจากเกษรวิลเลจและหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ร่วมด้วยเหล่า
ไฮโซไซตี้ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่อเอ็นจอยประสบการณ์การกินดื่มสุดพิเศษก่อนใคร ในแฟชั่นชุดดำทรงพลัง ที่งานนี้บอกเลยว่าไม่มียอมน้อยหน้าไปกว่ากันเลยทีเดียว

พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์
นงวิณี เพชรดาษดา, วราชัย เลขะวณิช, ปัญญ์พร เสรีรักษ์, ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, รัสวดี ควรทรงธรรม, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล
หทัยรัตน์ ฟิงเกอร์ฮูท, กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล, ณหทัย ณ นคร
ปาวา นาคาศัย
คริสซี่ - กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์
รรินทร์ ทองมา
ฟา เบเนเดทตี้
สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง

ภายในงานได้เนรมิตแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางเกษรวิลเลจและกรุงเทพมหานครอย่าง เกษร โคคูน ให้กลายเป็นปาร์ตี้ที่เปี่ยมไปด้วยสีสันและรสนิยม สะท้อนถึงดีเอ็นเอและคาแรกเตอร์ในแบบฉบับเกษร อีลีทได้เป็นอย่างดี. 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

"แต่งตัววันฝนตก" ด้วยไอเทม 3,000 บาท