• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

'ความรัก' ไม่ใช่ 'เรื่องบนเตียง' ที่อื่นก็ซาบซ่านดีเพคะ...!

1 มี.ค. 2560 16:05 น.

ความรักไม่ใช่เรื่องบนเตียง ระเบียง ตู้เสื้อผ้า ก็ฟินไปอีกแบบรับรอง

เซ็กซ์ไทยรัฐออนไลน์ by Naughty girl และเพื่อนๆ มีสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกัน วันนี้เช่นเคยเราจะมาพูดประสบการณ์เซ็กซ์ที่ผ่านการทดลองแล้วว่าดีจริง ฟินจริง ซาบซ่านจริงอะไรจริง แบบที่ฟังแล้วสามารถเอาไปปรับใช้ได้ รับประกันว่าฟินเว่อร์

วันนี้ว่าด้วยหัวข้อความรักไม่ใช่เรื่องบนเตียง ที่อื่นบ้างก็ดีนะเพคะ คุณผู้ชาย!!!!

ห้องน้ำ

สถานที่แรกที่อยากจะแนะนำก็คือ ห้องน้ำ เป็นพื้นที่ที่จริงๆ ผู้หญิงชอบมากนะคะ เพราะน้ำไหลรดตัวซู่ๆ ซ่าๆ ปาทังก้า ปาทังกี้ ไล่ผ่านร่างกายกำลังพอดีๆ คือไม่ร้อนจนหน้าอก ไหล่ หลัง ศีรษะไหม้ หรือเย็นจนขนแขน ขา หรือขนหูวาบหนาวจนเกินไป เพราะอะไรแทนที่จะสุข+สยิว พานจะหมดอารมณ์ซะอย่างนั้น

ตามคอนเซปต์เดี๊ยนเดิมคือ อุ่นเครื่อง ค่อยๆ คุยกัน หยอกล้อกัน กอดกัน ก่อนจะลงอ่างหรือถูกน้ำจากฝักบัว ผลัดกันขัด ผลัดกันถูหลังถูไหล่ นวดคลึงบ่า ต้นคอ เพื่อผ่อนคลายเส้นให้กันและกัน

หลังจากนั้นธรรมชาติจะจัดสรรเรื่องราวหลังจากนี้ให้เราเอง หรือคนที่ยังไม่เคยก็เร่ิมต้นอย่างที่ว่า ซึ่งหน้าที่สำคัญไปกว่าสิ่งใดหลังการอุ่นเครื่องคือ คุณผู้ชายต้องจัดท่าจัดทางให้ดีๆ (แนะนำเอาเบสิกก่อน อย่าเพิ่งเพิ่มท่ายาก) มือ ขา แขน น้ำหนักลงตรงนั้นตรงนี้ให้ดี

เพราะหากล้มไปพานจะเสียบุคลิกภาพ กระทั่งบาดเจ็บสาหัสเอาดื้อๆ จะหาว่าเดี๊ยนไม่เตือน อ้อ ห้องน้ำต้องแบบติดตั้งเครื่องระบายอากาศหน่อยนะคะ ไม่งั้นอาจจะขาดอากาศหายใจตายได้ เดี๋ยวจะหาว่าเดี๊ยนไม่เตือน

In car 

เป็นพื้นที่จำกัดจำเขี่ย แต่มีอะไรให้เราเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับเบาะ เบาะหลังก็กว้าง และสามารถจะพลิกซ้าย ขวา หันหน้า หันหลัง ลุกนั่งได้สบายบรื๋อ เดี๊ยนลองมาหมดละค่ะ หรือถ้าจะเอ็กซ์ตรีมให้ตื่นเต้นอีกระดับ แนะนำเปิดประตูไปบ้างก็ดีนะคะ ครั้งแรกที่เดี๊ยนเปิดไป ความเงียบ และความมืดมันทำให้หัวใจเต้นดังโครมครามเลือดลมสูบฉีดมากเป็น 2-3 เท่า หรือจะครีเอตใช้คอนโซลให้เป็นประโยชน์ก็สามารถทำได้

ข้อพึงระวังก็มีมาแนะนำว่า ให้จอดรถในที่คิดว่าปลอดภัยเพราะถ้ารักจะสนุกก็คิดเรื่องนี้ไว้ให้จงหนัก อย่างหลังๆ มีข่าวมาก จากที่จอดรถตามซอยมืดๆ เดี๊ยนหันมาจอดรถในบ้านเดี่ยวบนพื้นที่ 1 ไร่ของเดี๊ยนแทน ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบจริงๆ ค่ะ อิอิ

ระเบียง

ไม่ได้ตลก หรือพูดเล่นแต่อย่างใดนะเธอวว์

เป็นเรื่องจริงเดี๊ยนรับประกันว่า ซาบ ซ่า สยิว เป็นเท่าทวีคูณ เดาว่าคงเป็นความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีเซ็กซ์แบบโลดโผน ซึ่งกรณีนี้จะกุ๊กกิ๊กกันในห้องก่อนแล้วค่อยมูฟไประเบียง หรือจากระเบียงมูฟเข้ามาก็ได้ หรือระเบียงเพียวๆ เลยก็ได้ ซึ่ง 2 ช้อยส์ความรู้สึกอาจจะจึ๊กกะดึ๋ยต่างกันนิดหน่อย

ผิดกับทางเลือกที่ 3 (เดี๊ยนปลื้มอย่างสุดท้ายมากกว่าอิอิ) ที่ซ่านไปทั้งตัว ข้อระวังก็คืออย่าสักแต่ว่าโซเดมาคอม หรือภาษาบ้านเดี๊ยนเรียกมีอะไรกัน ดูความกว้าง สูงต่ำของระเบียงให้ดีๆ ไม่เช่นนั้นอาจจะมีโศกนาฏกรรมเกินขึ้นได้ วิญญาณแก้ผ้าออกจากร่าง เสียหายหลายแสนนะจ๊ะ

อ้อ ย้ำตรงนี้และทุกตรงว่า ระเบียงที่ว่าแนะนำให้ดูตาม้าตาเรือก่อนนะ ไม่เช่นนั้นอาจจะถูกแอบถ่ายได้ วิธีแก้ของเดี๊ยนก็คือใส่หน้ากากแฟนตาซี ก็เร่าร้อนดีนะเออ...

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

13 ก.พ. 62"วาเลนไทน์" ส่งของขวัญแทนใจ "ออรัลเซ็กซ์" อย่างไรให้โดนใจแฟน