• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

5 Rooftop สุดชิค นั่งดูพลุเคาต์ดาวน์ปีใหม่

30 ธ.ค. 2562 08:26 น.

สำหรับ Lady MIRROR ที่ไม่รู้จะไปเคาต์ดาวน์ที่ไหน เรามีสถานที่มาแนะนำให้ไปนั่งชิลๆ กับแก๊งเพื่อน หรือจะสวีตกับคู่รักก็ยังได้ กับ Rooftop สุดชิค สำหรับดูพลุและเคาต์ดาวน์ปีใหม่นี้ ซึ่งแต่ละแห่งที่แนะนำ ก็วิวดีทั้งสิ้น จะเซลฟี่ตั้งกล้อง รับรองได้รูปสวยๆ มาอวดชาวโซเชียลแน่นอน

5 Rooftop สุดชิค นั่งดูพลุเคาต์ดาวน์ปีใหม่

RISE Rooftop Bar บาร์ดาดฟ้าสุดฮิป
 
บาร์ดาดฟ้าสุดฮิป RISE Rooftop Bar ที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม akyra TAS Shukhumvit Bangkok สุขุมวิทซอย 20 ย่านท่องเที่ยวใจกลางเมือง ที่นี่บรรยากาศตกแต่งแบบสบายๆ เป็นกันเอง เหมือนนั่งเล่นในสวนบ้านเพื่อน จากที่นี่คุณจะได้มองเห็นแสงไฟระยิบระยับของเมืองกรุงยามค่ำคืน โดยเฉพาะคืนเคาต์ดาวน์เพื่อต้อนรับปีใหม่ 2020 จะบอกว่าบรรยากาศดีเว่อร์สำหรับสาวๆ ที่ชอบแฮงก์เอาต์ หรือจะมาเก็บภาพถ่ายสวยๆ รับรองที่นี่คือ Destination สุดคูลแน่นอน แถมยังมีอเมริกันบาร์บีคิวสไตล์เทกซัส ตบท้ายด้วยกิมมิกสุดเซ็กซี่กับสระว่ายน้ำแบบซีทรู ที่มองเห็นน้ำสีฟ้าใสๆ ทำให้ดูคูลขึ้นมาทันที

พิกัด : โรงแรมของ อคีรา ทัส สุขุมวิท 20

โทร : +66 (0) 2 260 0555

เคาต์ดาวน์สุดคูลที่ มหานคร บางกอก สกายบาร์

หากต้องการชมความงาม และพลุทั่วฟ้าของกรุงเทพมหานครในค่ำคืนสุดท้ายของปี 2562 ในจุดชมวิวที่สูงที่สุด MIRROR ขอแนะนำ Rooftop ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร กับปาร์ตี้เคาดาวน์ 2020 ที่สูงที่สุดในกรุงเทพมหานคร บนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย 314 เมตร ตระการตาด้วย วิวพลุอลังการ แบบ 360 องศา และความบันเทิงจากศิลปินแถวหน้ามากมาย อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ วงซีซันไฟฟ์ และ ดีเจ ชื่อดังระดับโลกจาก อย่าง 7Skies (เซเว่น สกาย) จากประเทศอิตาลี 

พิกัด : ตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร

โทร : +66 (0) 2 667 8721 

เว็บไซต์ : www.kingpowermahanakhon.co.th

Rooftop Bar วิวพระปรางค์วัดอรุณ

Rooftop Bar ที่โรงแรมศาลารัตนโกสินทร์ รูฟท็อปบาร์สุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่อยู่ตรงโค้งน้ำที่ตรงกับวิววัดอรุณราชวราราม (วัดอรุณ) อย่างเหมาะเจาะ สาวๆ ที่อยากได้วิวสวยเวลาถ่ายรูป แนะนำให้ไปเคาต์ดาวน์ที่นี่ เพราะคุณจะได้วิวแม่น้ำ วิวพระปรางค์ยามค่ำคืน และแสงพลุที่อยู่บนท้องฟ้า รับรองภาพสวยไม่อายเพื่อนบนโซเชียลอย่างแน่นอน 

พิกัด : โรงแรมศาลารัตนโกสินทร์

โทร : +66 (0) 2 622 1388

เว็บไซต์ : www.salahospitality.com/rattanakosin/

อินบลู บาร์

อินบลู บาร์ อีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะแก่การไปแฮงก์เอาต์เคาต์ดาวน์เนื่องจากที่นี่จัดงานปิดท้ายค่ำคืนของวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 23.00 น. เป็นต้นไป โดยงานนี้เข้าฟรีนะจ๊ะ ถ้าสาวๆ ต้องการไปสนุกกับไลฟ์แบนด์และดีเจ เรียนเชิญที่นี่จ้า แต่สำหรับสาวๆ ที่ต้องการนั่งยาวๆ แนะนำให้ไปทานบุฟเฟต์บาร์บีคิวมื้อค่ำส่งท้ายปี ก็เก๋นะคะ

พิกัด : โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

โทร : +66 (0) 2204 4071