• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

3 ซีรีส์เกาหลี 2020 เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีมากขึ้น

22 พ.ค. 2563 19:00 น.

เคยเป็นกันบ้างหรือเปล่าคะสาวๆ ซีรีส์เรื่องนั้นก็น่าดู ซีรีส์เรื่องนี้เขาก็ว่าน่าโดน หลากหลายเรื่องที่เข้ามาจนทำให้สาวๆ เลือกไม่ถูกว่าจะต้องดูเรื่องไหนก่อน-หลังดี ขอบอกเลยว่าไม่ต้องนั่งคิดให้ปวดหัวกันแล้วค่ะ เพราะเรามี "ซีรีส์เกาหลีน่าดู 2020" ที่ทาง Viu ได้เลือกมาแล้วว่าเด็ดจริง ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ แต่ขอบอกเลยว่า ทั้ง 3 เรื่อง ที่ MIRROR หยิบยกขึ้นมานั้น ล้วนให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มมาอย่างครบรส เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของ Lady MIRROR ทุกคนเลยค่ะ

A World of Married Couple

สาวๆ คนไหนที่อยากเรียนรู้เรื่องความสัมพันธ์หลังแต่งงานให้ลึกซึ้งกว่าเดิม ต้องจัดเลยกับเรื่องนี้  A World of Married Couple ที่สะท้อนความเป็นจริงในสังคม ภาพที่เราเห็นว่ามันสวยงามบางครั้งอาจไม่ใช่อย่างที่เราเห็นเสมอไป นอกจากนี้ยังมีความสนุกจากบทของตัวละครที่ดูเหมือนจะใกล้เคียงและเป็นธรรมชาติกับชีวิตเราอย่างมาก เรียกได้ว่าเหมาะกับการเติมความแซ่บเติมสีสันให้ชีวิตมีรสชาติมากยิ่งขึ้น จนสาวๆ MIRROR อาจจะเผลออินกับตัวละครได้อย่างไม่รู้ตัวเลยค่ะ


ไม่ว่าหันไปทางไหนก็มีแต่คนพูดถึงซีรีส์เรื่องนี้ การันตีได้จากยอดเรตติ้งติด 1 ใน 3 อันดับสูงสุด เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ของวงการโทรทัศน์เกาหลีเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะจบลงไปแล้ว แต่กระแสไม่ได้จบตามแต่อย่างใด กลับมีคนพูดถึงมากขึ้นไปอีกด้วยยอดตอนจบพุ่งทะยานสูงกว่า 28.37% จะไม่ให้ปังได้อย่างไร เพราะเนื้อเรื่องมีความเข้มข้นชวนให้เราลุ้นตามไปได้ในทุกตอน มีปมผูกไว้อย่างมากมาย ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเพียงเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รักที่ดูเหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดี แต่จุดพีคอยู่ตรงที่วันหนึ่งกลับมีคนที่คิดนอกใจ จนเกิดเป็นการล้างแค้นตามมาอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน

Oh My Baby

สาวโสดคนไหนที่รู้สึกว่า ทำไมช่วงนี้ชีวิตมันช่างไม่มีสีสันเหลือเกิน ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอแต่คนมีคู่ อยากมีใครสักคนมาเดินควงแขนบ้างจังเลย MIRROR แนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ Oh My Baby เพราะนอกจากจะพกความสนุกมาเต็มที่แล้ว ยังแฝงไปด้วยข้อคิดในเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ความสัมพันธ์ของคู่รัก ข้อคิดในเรื่องของการแต่งงาน และยังมีความรู้ในเรื่องของการตั้งครรภ์สอดแทรกอีกด้วย เอาเป็นว่าลองตามไปดูกันนะคะ เพราะ MIRROR เชื่อว่าสาวๆ ที่ได้ดูจะต้องตกหลุมรักหนังเรื่องนี้ไม่แพ้หนังเรื่องไหนๆ แน่นอน


สำหรับซีรีส์แนวโรแมนติก-คอเมดี้ นี้ เป็นซีรีส์แนวสนุกสนาน แต่งเติมเสียงหัวเราะและสีสันให้กับชีวิต ด้วยเนื้อเรื่องเบาสบายของสาวโสดวัย 39 ปี (จางฮารี - Jang Ha Ri) ที่มีความฝันอยากมีลูกสักคน แต่ไม่อยากแต่งงาน หญิงสาวผู้บ้างานทั้งชีวิตอุทิศตัวทำงานอย่างหนักจนลืมรักตัวเอง ซึ่งดูเหมือนจะธรรมดาถูกไหมคะ แต่เปล่าเลย เพราะความสนุกมันอยู่ตรงที่ วันหนึ่งกลับมีชายหนุ่ม 3 สไตล์ 3 ช่วงวัย เข้ามาในชีวิตของเธอ หนุ่มคนแรก (ฮันอีซัง - Han Yi Sang) ที่เธอมีความฝันอยากแต่งงานด้วย ถัดมาเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว (ยูนแจยอง - Yoon Jae Yong) ชายหนุ่มเพื่อนสนิทของเธอที่เพิ่งหย่ากับภรรยาไป แถมยังพ่วงมาด้วยลูกติด และสุดท้ายหนุ่มหล่อ (ชเวคังอือตีม - Choi Kang Eu Tteum) ชายหนุ่มที่เพิ่งย้ายเข้ามาทำงานใหม่ในบริษัทเดียวกันกับเธอ

My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%


ปิดท้ายด้วยซีรีส์น้องใหม่ล่าสุดจาก Viu อย่าง My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% ที่ได้นักแสดงนำชื่อดังไอดอลเกาหลี คุณ - นิชคุณ หรเวชกุล มาร่วมแสดงให้สาวๆ ต้องฟินไปตามๆ กัน แถมเนื้อเรื่องยังมีความแฟนตาซีเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย รับรองได้ว่านอกจากจะได้ฟินไปกับใบหน้าหล่อๆ ของนิชคุณแล้ว ยังต้องอมยิ้มไปกับฉากน่ารักๆ อย่างแน่นอนค่ะ


สำหรับ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% เรื่องราวสุดแสนจะเหลือเชื่อ ว่ากันด้วยนางเอกสาวที่มีความฝันอยากจะโลดแล่นทำงานอยู่เบื้องหลังวงการเอเจนซี่โฆษณา แต่เธอนั้นมีความลับบางอย่างที่สุดแสนจะน่าพิศวงอย่างกาที่ป้าของเธอเปิดชานมไข่มุก แต่ไม่ใช่แค่ไข่มุกธรรมดานะคะ ประเด็นมันอยู่ที่เจ้าชานมไข่มุกนั้นเป็นชานมไข่มุกแห่งมนตรา เวทมนตร์ ซึ่งนางเอกของเราเลือกชานมสูตรความรัก เพราะเธอหวังว่าจะได้พบรักกับชายหนุ่มที่เป็นความทรงจำในวัยเด็ก แต่แล้วความสนุกมันอยู่ตรงที่โชคชะตากลับเล่นตลก ให้เธอบังเอิญทำชานมไข่มุกหกใส่ใครบางคนที่เธอเพิ่งรู้จักกัน ทำให้เกิดเรื่องราวเปลี่ยนแปลงไปจากที่เธอคาดไว้เป็นอย่างมาก

by ดวงพร เจียรสุธรรมพร (บี)

ให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่อยากเป็น