• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

รวมร้านสุดชิค เช็กอินสุดคูล ย่านทองหล่อ

28 มี.ค. 2563 11:14 น.

ช่วงนี้สาวๆ Lady MIRROR ไปต่างประเทศไม่ได้ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ วันนี้ MIRROR มีสถานที่ใกล้บ้านสุดชิคให้คุณไปทำกิจกรรมเก๋ๆ มาแนะนำ แถมผู้คนไม่พลุกพล่านให้เราหวั่นใจกับเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วย เพราะแต่ละร้านที่เรานำมาเสนอ ล้วนเป็นร้านที่ใกล้บ้าน เดินทางไม่ไกล แต่ละที่ยังตอบโจทย์วันที่เหงาและแสนน่าเบื่อ เราไปดูว่ามีที่ไหนบ้าง ที่ชิคจนคุณสาวๆ แทบไม่อยากกลับบ้านเลย

รวมสถานที่สุดชิค เช็กอินสุดคูล ย่านทองหล่อ

"The Racquet Club" คลับแห่งแรงบันดาลใจ

อิสระแห่งการปลอดปล่อยความคิด เสรีภาพในการแสดงออกทางร่างกาย ที่นี่ The Racquet Club ถ้าสาวๆ จะมองว่าเป็นคลับออกกำลังกายธรรมดา ที่นี่ไม่ใช่แบบนั้นแน่นอน เพราะนอกจากที่นี่จะเป็นสโมสรกีฬาครบวงจรที่มีอุปกรณ์เครื่องเล่นที่มากมายแล้ว เราลองเอาตัวเองเข้าไปอยู่ภายในนี้สัก 2-3 ชั่วโมง จะรู้ว่าที่นี่มีมากกว่าคำว่าออกกำลังกาย "ปีนผาจำลอง" หนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจ เมื่อเราได้เริ่มต้น คุณจะไปต่อเรื่อยๆ ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องการพิชิตทุกเป้าหมาย การปีนผา ณ The Racquet Club จุดเด่นอีกอย่างที่เราอยากบอกต่อคือ พนักงานน่ารักมาก สุภาพ และเป็นกันเอง ให้เค้าได้พาคูณไปดูรอบๆ แทบจะไม่อยากกลับเลย 

พิกัด : ถนนสุขุมวิท 49/9 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

Decadent BKK คาเฟ่นัมเบอร์วัน

คาเฟ่เล็กๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของ ขนม อาหาร และเครื่องดื่ม ด้วยความตั้งใจรังสรรค์เมนูแต่ละเมนูขึ้นมา ทำให้ร้าน Decadent BKK แห่งนี้ มีเสน่ห์ราวกับสวนดอกไม้ ไม่ว่าจะบรรยากาศร้านแสนอบอุ่น ดูสบายๆ อาหารรสชาติกลมกล่อม และเครื่องดื่มสุดฟิน ทำให้ร้านเล็กๆ นี้เป็นที่หลงรักของใครหลายคน โดยเฉพาะกับไอศกรีมเลิศรส รสอะไรนั้นจำไม่ได้แล้ว รู้แค่ว่าดิฉันชิมไป 4 รส โอ๊ย...ฟินสุดๆ อยากกลับไปอีกแล้วจ้า

พิกัด : The Racquet Club ซอยสุขุมวิท 49/9 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

"ควอตโตร ดีไซน์" แรงบันดาลใจจากแฟล็กชิปสโตร์คนรักบ้าน

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านเป็นชีวิตจิตใจ เรามีอีกหนึ่งแฟล็กชิปสโตร์มาแนะนำ กับ "ควอตโตร ดีไซน์ (Quattro Design) สถานที่สุดคูลที่รวมอุปกรร์ตกแต่งบ้านสุดเก๋ จากแบรนด์ดังระดับโลก ใครที่มียังไม่มีสไตล์การตกแต่งบ้านเก๋ๆ ที่นี่พร้อมให้บริการในคอนเซปต์ Triple S Service เอาเป็นว่าที่นี่คือหนึ่งในจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของคนรักการตกแต่งบ้าน หรือสาวๆ ที่อยากได้แรงบันดาลใจ เราไปชื่นชมศิลปะการตกแต่งบ้าน ก็นับเป็นไอเดียในการคิดค้นผลงานใหม่ๆ ได้เหมือนกันนะคะ ไปเยี่ยมชมกันได้เลยจ้า

พิกัด : 128 A Square ซอยสุขุมวิท 26 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

ร้านเสื้อผ้าสุดชิค TuTTi

TuTTi หนึ่งในร้านที่คุณสาวๆ ต้องไป ด้วยความหลงใหลในงานออกแบบเสื้อผ้าและแรงบันดาลใจจากคุณแม่ ทำให้ร้านนี้ได้เปิดตั้วแต่ปี 2550 ระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยเสื้อผ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ จากผ้าไหม, ผ้าชีฟอง, ผ้าฝ้ายธรรมชาติถักมือและผ้ายีนส์ การันตีว่าทุกชิ้นจาก TuTTi สร้างขึ้นด้วยความรักและมั่นใจในรายละเอียดที่ดีที่สุดและคุณภาพที่โดดเด่น

พิกัด : The Racquet Club ซอยสุขุมวิท 49/9 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

เฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวีย Norse Republics

จำลองมุมสุดชิคภายในบ้านด้วย เฮย์ (HAY) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านยอดนิยมจากโคเปนเฮเกน สัญชาติเดนมาร์ก ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงในหมู่คนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์ในสไตล์เรียบคูล มาพร้อมกับสีสันสมัยใหม่ ผสานเข้ากับลูกเล่นและฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ นอร์ส รีพับบลิค (Norse Republics)

พิกัด : นอร์ส รีพับบลิค ซ.สุขุมวิท 49/11 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

ฉลาม 100% นิทรรศการภาพถ่าย ผลงานจัดวาง ข้อมูลเกี่ยวกับปลานักล่า!