• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

รีวิว 7 แอปช็อปปิ้ง สำหรับสาวนักช็อป

7 มี.ค. 2563 10:00 น.

ช่วงนี้ Lady MIRROR คงได้ยินข่าวเกี่ยวกับฝุ่น PM 2.5 แถมยังมีโรค Covid-19 มาให้หวั่นใจอีก จะออกไปไหนแต่ครั้งก็กลัวนู่นกลัวนี่ไปซะหมด แต่ก็ยังอยากที่จะช็อปปิ้ง อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสวยความงาม การแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่น รวมไปถึงเครื่องประดับอีกมากมาย MIRROR เข้าใจถึงปัญหานี้ วันนี้เลยมีแอปพลิเคชันดีๆ มาฝาก เพื่อสำหรับสาวนักช็อปออนไลน์ ที่ไม่ต้องทนตากแดดตากฝนตากฝุ่นออกจากบ้าน แถมยังง่ายเพียงปลายนิ้ว รวดเร็วทันใจ และอัปเดตเทรนด์ได้อย่างทันท่วงทีอีกด้วยค่ะ..(วิธี "ยืนหนึ่ง" สู้ทุก "วิกฤติ")


ขาช็อปแบรนด์เนมต้องจัด "Net a porter"

สำหรับ Lady MIRROR เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ช็อปปิ้งแบรนด์เนมที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพราะสามารถช็อปปิ้ง HighBrand ที่เก๋ไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ช็อปปิ้งของแบรนด์เนมที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพราะสามารถส่งได้ถึงกว่า 170 ประเทศ มีการแพ็กพัสดุมาอย่างดี ปลอดภัย และยังมีคอลเซ็นเตอร์บริการลูกค้าหลากหลายภาษา ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยค่ะ แถมยังโดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ต้องจัดเลยกับแอป net a porter แต่ขอแอบกระซิบนิดนึงว่าสินค้ายังมีการต้องจ่ายค่าภาษีนำเข้าด้วยนะคะ แต่รับรองได้เลยว่าคุณจะได้ของแท้จากแบรนด์อย่างแน่นอนค่ะ

"Youpik" ช็อปปิ้งแถมยังได้เงินกลับมา

Youpik แอปพลิเคชันน้องใหม่สำหรับสาวๆ สายช็อป ซึ่งค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกับแอปสั่งสินค้าออนไลน์ทั่วๆ ไปที่สาวๆ คุ้นเคยกันอยู่แล้ว แหล่งรวมสินค้าที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ แถม Lady MIRROR สามารถหาเงินจากแอปนี้ได้อีก โดย Youpik จะให้ค่าตอบแทน 250 บาท ต่อการสมัคร 1 vip เพียงแค่เราแชร์ของที่อยากซื้อและเมื่อมีเพื่อนมาซื้อของจากลิงก์ที่แชร์ เราก็ได้รับเงินไปอย่างง่ายๆ ทำให้การช็อปปิ้งดูสนุกขึ้นเป็นอีกเท่าตัวเลยค่ะ

เหมือนมีเพื่อนคอยหิ้วของให้ "ShobShop"

ตัวกลางในการรับหิ้วสินค้าตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับสาวๆ ที่อยากจะช็อปแต่ไม่มีเวลาจะสั่งของออนไลน์ก็กลัวภาพตรงปกบ้าง ไม่ได้ของบ้าง ต่างๆ นานา จัดไปกับแอป shobshop เราสามารถพูดคุยและสอบถามข้อมูลสินค้าจากคนรับหิ้วได้โดยตรง โดยแอป shobshop จะดูแลในทุกๆ ขั้นตอนจนกว่าสินค้าจะถูกส่งถึงลูกค้า ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าของจะถูกส่งตรงถึงมือเราชัวร์ นับว่าเป็นแอปที่เหมาะสำหรับสาวสาวอย่างเราที่มีเงินแต่ไม่ค่อยมีเวลา Shopping สักเท่าไหร่เลยค่ะ

"Lazada" ทุกอย่างครบครันต้องที่นี่

Lazada คือเป็นแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมจากสาวสาวเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นคอมมูนิตี้สำหรับสาวๆ พี่เสพติดการช็อปปิ้งเลยก็ว่าได้ ถ้าพูดถึง Lazada ถือว่าเป็นแอปช็อปปิ้งที่มีแทบทุกอย่างให้เรา เป็นเครื่องสำอาง ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ และอื่นๆ อีกมากมาย ให้เราได้เลือกช็อปปิ้งกันเต็มที่ แต่ทั้งนี้การซื้อสินค้าออนไลน์มีข้อดีและข้อเสีย ขอแนะนำสาวๆ MIRROR อ่านรีวิวร้านค้าสักนิด เพื่อความชัวร์ของคุณภาพสินค้ากันด้วยนะคะ

จัดบ้านให้โดนใจ "IKEA Store"

ในวันที่ฝุ่นก็เยอะ โรคโควิด-19 ก็ยังมาอีก หากสาวๆ คนไหนอยู่บ้านจนเบื่อคิดอยากจะจัดบ้านใหม่ แต่ยังไม่อยากจะออกไปเดินในที่มีคนเยอะ แอปนี้ IKEA store คงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี มีสินค้าให้ตกแต่งบ้าน แต่งสวนมากๆ ให้สาวๆ ได้เลือกชมกัน แถมยังมีบริการโปรแกรมให้เราได้ลองจัดอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายๆ มากๆ เลยแหละค่ะ แต่สาวๆ ต้องมีงบในการจัดบ้านใหม่สักนิดนึง เพราะจะมีค่าจัดส่งและค่าประกอบของด้วยค่ะ

"Shein" ไอเทมแฟชั่นสุดชิคราคาดี

สำหรับสาวๆ ที่รักการช็อปปิ้ง แต่ไม่ค่อยที่จะชอบออกจากบ้าน หรือสาวๆ ที่มีเงินแต่ไม่ค่อยมีเวลาที่จะได้ออกไปช็อปปิ้งวันนี้ MIRROR มีแอปพลิเคชันช็อปปิ้งออนไลน์มาฝากสาวๆ กันค่ะ ไม่ว่าเป็นการช็อปปิ้งเกี่ยวกับเรื่องของความสวยความงาม การตกแต่งตามเทรนด์แฟชั่น รวมไปถึงเครื่องประดับ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย เดี๋ยวนี้สาวๆ ไม่ต้องออกไปตากแดดตากลมให้เมื่อยกันแล้วแหละค่ะ เพราะตอนนี้สาวๆ สามารถหยิบมือถือโหลดแอปพลิเคชันช็อปปิ้งออนไลน์ และแค่จิ้มสั่งสินค้าและโอนเงินก็รอรับของได้เลยละค่า

นักสะสมตัวยงห้ามพลาด "Carnival"

Carnival online แอปนี้มารูปแบบของเว็ปไซต์ เหมาะสำหรับคนที่ไม่สะดวกเดินทางมาซื้อสินค้าที่ร้าน หรือลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด ได้เข้าถึงสินค้าของแบรนด์มากขึ้น และใครที่เป็นนักสะสมตัวยง ไอเทมทุกชิ้นต้องเป็นลิมิเต็ดจัดด่วนๆ กับแอปนี้ เพราะส่วนใหญ่แล้วจะมีพวกแรร์ไอเทมที่เป็นของสะสมหายาก ส่วนมากจะเป็นแนวสตรีทเท่ๆ ซึ่งราคาก็สมน้ำสมเนื้อกับความหายากอยู่เช่นกัน แต่ถ้ารักจริงก็ต้องจัดอย่างด่วนๆ แล้วค่ะ Lady MIRROR


อย่าลืมนะคะทุกครั้งที่จะช็อปปิ้งของออนไลน์ เช็กประวัติร้านค้าและดูรีวิวต่างๆ ให้ชัวร์ เพื่อให้ได้สินค้าตรงตามคุณภาพที่คาดไว้ เพื่อประโยชน์ของตัวเองและป้องกันการถูกโกงด้วยนะคะ

ทุกอย่างครบ จบที่ lazada ส่วนลด เท่านั้น อย่ามัวรอช้าเพราะสินค้าหลายประเภทรอคุณอยู่ ไปช้อปแบบคุ้มสุดๆ ได้เลย

by ดวงพร เจียรสุธรรมพร (บี)

ให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่อยากเป็น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

30 มี.ค. 63How to: "วิธีกำจัดขน" ผิวเนียนสวยรับซัมเมอร์