• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

ราศีคน "ดวงดี" ปี 2020 พร้อม "ไอเทมเสริมดวง"

29 ม.ค. 2563 09:41 น.

เริ่มต้นปี 2020 ด้วยความเป็นสิริมงคล กับ "ไอเทมเสริมราศี" ที่จะทำให้ Lady MIRROR ได้ปังสุดๆ โดยเฉพาะราศีคน "ดวงดี" ปี 2020 ไม่ว่าจะเรื่องงาน ความรัก การเงิน และสุขภาพ โดยแม่หมอพิมพ์ฟ้า จิรเลิศรัตนไกร ผู้เชี่ยวชาญด้านไพ่ยิปซีและโหราศาสตร์ ที่มาอัปเดตทำเนียบราศีคนดวงดีในงาน Shopee 2020 New Year Sale ที่ช้อปปี้จัดขึ้น

3 ราศี "ดวงการงาน" พุ่ง

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

จริงๆ แล้วคนราศีเมษดวงได้เริ่มดีขึ้นตั้งแต่ 30 ตุลาคม 2562 แล้ว แต่จะเริ่มชัดเจนขึ้นในช่วงต้นปี 2563 โดยชาวราศีเมษมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนงาน เปลี่ยนโปรเจกต์ที่กำลังรับผิดชอบ เปลี่ยนจากสายงานหนึ่งไปอีกสายงานหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงนี้จะทำให้ชาวราศีเมษเกิดความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสได้รับผิดชอบโปรเจกต์ใหญ่ๆ ถึง 2-3 โปรเจกต์ในปีนี้ ถึงแม้ว่าระหว่างปีจะเกิดความเหนื่อยยาก แต่รับรองว่ามันคุ้มค่าแน่นอน

"ไอเทมเสริมดวง" : ควรแต่งกายและแต่งหน้าด้วยสีสันสดใส ปีนี้ดาวพฤหัสเข้ามาให้ความช่วยเหลือในเรื่องการงาน การทาลิปสติกสีส้ม และแต่งหน้าด้วยโทนพีช จะช่วยให้งานผ่านฉลุย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 13 ก.ค.)

ราศีที่ปัญหาหนักๆ มาตลอดปี 2562 บางคนอาจจะต้องมีปัญหากับเจ้านาย มีการออกจากงานหลายครั้ง บางคนอาจจะตกงานไปเป็นเวลาหลายเดือน ถึงเวลาแล้วสำหรับชาวเมถุนที่จะรุ่งเรือง เจองานที่ชอบ เจองานที่ใช่ ที่จะทำให้คุณร่ำรวย มีความก้าวหน้า มีชื่อเสียง และการโยกย้ายงานหรือทำงานในช่วงปี 2563 เป็นต้นไป นอกจากความสำเร็จ และสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้น มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เจอคู่ที่ถูกใจ มีงานมงคลเกิดขึ้นแบบปุบปับ เรียกว่าเป็นปีที่จะพลิกชาวเมถุนจากหน้ามือเป็นหลังมือ

"ไอเทมเสริมดวง" : งานแพ็กคู่มาพร้อมกับคนรัก จงเลือก "น้ำหอม" กลิ่นที่ทำให้คุณดูสุขุม เป็นผู้ใหญ่ จะช่วยให้คุณมีเสน่ห์ และดึงดูดผู้คนเข้ามาสนับสนุนคุณมากขึ้น

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ชาวราศีธนูพบกับความยากลำบากมาตลอดทั้งปี 2562 ในช่วงปี 2563 เป็นต้นไปจะเป็นปีที่ดี เจริญก้าวหน้า ได้เป็นตัวของตัวเอง มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น และมีคนเข้ามาสนับสนุนเป็นอย่างมาก คุณแทบไม่ต้องเดินเข้าไปหางาน เพราะปีนี้งานจะเดินเข้าหาคุณเอง อย่างไรก็ดีระหว่างปีอาจจะมีช่วงที่ชะลอตัวของคุณบ้าง แต่ภาพรวมของชีวิตปีนี้คือความสำเร็จ

"ไอเทมเสริมดวง" : ปีนี้ชาวราศีธนูมีเกณฑ์ที่คุณจะต้องเดินทางอันเนื่องมาจากงานหลายครั้ง อย่าลืมพกกระเป๋าสตางค์สีส้ม สีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีประจำดาวพฤหัส ดาวประจำตัวของคุณเอาไว้ สิ่งที่เป็นตัวแทนของดาวพฤหัสจะช่วยทำให้คุณก้าวหน้ายิ่งกว่าเดิม และหากจะต้องขายงาน คุณควรเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ ปากกา หรือเครื่องใช้ที่เกี่ยวกับอุปกรณ์สื่อสารสีเขียว เพื่อเสริมดวงด้านคู่ค้าและการสื่อสาร

3 ราศีที่ "ความรัก" ดีเลิศ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 13 ก.ค.)

เรียกว่าเป็นปีรุ่งเรืองของราศีเมถุนจริงๆ ไม่เพียงแค่งานของคุณจะก้าวหน้าเท่านั้น แต่งานของคุณยังทำให้คุณเจอกับคนถูกใจ โดยเฉพาะเขาเป็นคนที่เจอกันในที่ทำงาน โดยชาวเมถุนจะมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ ในช่วงตั้งแต่เดือนธันวาคม 2562 - มีนาคม 2563 และอีกช่วงที่ดีที่สุดสำหรับคนเมถุนคือช่วงกรกฎาคม โดยคนคนนั้นจะเป็นคนอายุมากกว่าคุณ มีความเป็นผู้ใหญ่กว่าคุณ และมีโอกาสที่เขาอาจจะเป็นเจ้าของบริษัทที่คุณเข้าไปทำงาน หรือเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากๆ ในแวดวงที่คุณทำงาน

"ไอเทมเสริมดวง" : คนที่มีแฟนอยู่แล้ว มีแนวโน้มจะได้เปลี่ยนสถานะจาก "คนรัก" มาเป็น "คู่ชีวิต" หากไม่มีการแต่งงาน อย่างน้อยที่สุดก็มีการจดทะเบียนสมรสเกิดขึ้น ไอเทมสำหรับเสริมดวงในเรื่องความรัก ชาวราศีเมถุนควรพกหนังสือ สมุด หรืออุปกรณ์ ที่เกี่ยวกับการเรียนการศึกษาติดตัวเอาไว้ตลอดเวลา

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เป็นอีก 1 ราศีที่คุณยังคงดวงดีในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ มีโอกาสตกหลุมรักกับคนที่อายุน้อยกว่า โดยมีผู้หลักผู้ใหญ่ที่คุณรู้จักแนะนำให้ สำหรับใครที่มีแฟนอยู่แล้ว หรือแต่งงานแล้ว คุณมีโอกาสที่จะมีทายาทตัวน้อยในปีนี้ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ

"ไอเทมเสริมดวง" : ชาวราศีสิงห์ คือ แว่นตากันแดด โดยคุณควรจะเลือกแว่นสีชาพกติดไว้ในกระเป๋า

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ไม่ใช่เพียงแค่งานอย่างเดียวที่ปัง ปีนี้ชาวราศีธนูความรักก็ปังด้วยเช่นกัน หลังจากเศร้าเสียใจ อกหัก มีความพังเรื่องความรักมาตลอดในช่วงปี 2562 ในปี 2563 คือปีทองสำหรับคุณ โดยคนที่จะเข้ามาในชีวิตคุณจะเป็นคนที่คุณเจอในที่ทำงาน หรืออยู่ในแวดวงที่คุณทำงาน เขาจะเป็นคนอายุน้อยกว่า พูดเก่ง ฉลาด มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี โดยเขาอาจจะโคจรมาเจอกับคุณเองอย่างไม่ทันตั้งตัว

"ไอเทมเสริมดวง" : ชาวราศีธนูควรจะพกพัดลมขนาดเล็กสีเขียว หรือของใช้ที่มีไอเทมสีเขียวและสีส้มอยู่ในชิ้นเดียวกัน เพราะคุณมีดาวพุธเป็นดาวคนรัก ซึ่งสีที่เป็นตัวแทนของดาวพุธคือสีเขียว และมีดาวพฤหัสซึ่งเป็นดาวประจำตัวของคุณ มีสีตัวแทนเป็นสีส้ม

3 ราศีที่ "สุขภาพ" ดี

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

เพราะดาวพฤหัส ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูมีตำแหน่งที่ดีในปีนี้ ทำให้ชาวธนูไม่เพียงแค่จะได้พบกับความสำเร็จและข่าวดีด้านความรัก ในด้านสุขภาพ ชาวราศีธนูก็มีเกณฑ์ที่จะแข็งแรงขึ้นเช่นกัน แต่อย่างไรก็ดี ชาวราศีธนูจะต้องระมัดระวังน้ำหนักขึ้นพรวดเดียวเป็น 10 กิโลกรัม

ราศีกรกฎ (14 ก.ค. – 16 ส.ค.) + ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ชาวราศีกรกฎและชาวราศีมังกร อาจจะมีโรคที่เกิดขึ้นอย่างเงียบๆ ตั้งแต่ช่วงปี 2562 โดยเฉพาะโรคเกี่ยวกับเส้นประสาทที่เกี่ยวกับหลังและก้นกบของคุณ ในช่วงปี 2563 จะเป็นช่วงที่สุขภาพของคุณจะเริ่มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง หรือหากคุณเป็นโรคอื่นๆ อยู่ก็มีเกณฑ์ที่จะหาย อย่างไรก็ตาม เพราะคุณมีนิสัยที่ไม่ดีนักเกี่ยวกับการรักษาร่างกายและสุขภาพ โรคเกี่ยวกับเส้นประสาทและหลัง ซึ่งเป็นโรคเดิมๆ ของคุณ อาจกลับมาอีกครั้งในช่วงหลังมีนาคมเป็นต้นไป และก็สามารถรักษาให้หายได้เป็นปกติเช่นเดิมในช่วงหลังจากเดือนกันยายน

สำหรับราศีกรกฎและราศีมังกร สิ่งที่เหมาะสำหรับการเสริมดวงสำหรับคุณคือ เก้าอี้เพื่อสุขภาพ หมอนอิง และอุปกรณ์ออกกำลังกายเกี่ยวกับหลัง โดยสีที่จะเสริมดวงของคุณคือสีน้ำตาล สีของไม้เก่าๆ และสีม่วง

2 ราศีที่ "การเงิน" ร่ำรวย

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่ อาจจะเป็นก้อนจากผู้หลักผู้ใหญ่ เงินมรดกของคุณ หรือทรัพย์สินใหญ่ที่คาดไม่ถึง หากคุณมั่นใจว่าพ่อแม่ของคุณไม่มีความคิดที่จะโอนทรัพย์สินให้คุณในช่วงปี 2563 ปีนี้เป็นปีที่เหมาะกับการลงทุน เล่นหุ้น การซื้อสลากออมสิน และสลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นอย่างมาก

"ไอเทมเสริมดวง" : ราศีสิงห์สามารถเสริมดวงชะตาด้วยการมีสัตว์เลี้ยง โดยระหว่างปี คุณอาจจะซื้อของหรือดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณเป็นอย่างดีอยู่เนืองๆ หากคุณมีความคิดที่จะมีสัตว์เลี้ยงอยู่แล้ว สีที่นำโชคสำหรับคุณคือ สีเทา ดำ สีส้ม และน้ำตาล หากคุณไม่มีสัตว์เลี้ยง ปีนี้ให้คุณซื้อของขวัญสีเทา สีดำ สีส้ม และสีน้ำตาล ให้กับสัตว์เลี้ยงของเพื่อนสนิท เพื่อนรุ่นน้องของคุณ เพื่อกระตุ้นโชคลาภ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรียกว่าปีนี้เป็นปีทองด้านการเงินของคนราศีกุมภ์ คุณคือราศีที่มีดวงการเงินที่ดีที่สุดของปี 2563 โดยคุณมีเกณฑ์ว่าจะได้เจอธุรกิจที่ทำเงิน ไม่เพียงตัวคุณจะสามารถหาเงินได้ แต่เงินของคุณจะสามารถทำเงิน ต่อยอดให้คุณได้อย่างต่อเนื่อง ความปังด้านโชคลาภจะเข้ามาไม่ขาดสาย คุณคือราศีที่ควรจะถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล สลากออมสินมากที่สุดในปีนี้

"ไอเทมเสริมดวง" : ชาวราศีกุมภ์ควรจะพกไอเทมสีดำคู่กับสีม่วงไว้ในกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการแต่งหน้าก็ดี หรือข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวควรคุมโทนอยู่ในโซนนี้ โดยไอเทมสีดำและสีม่วงของคุณ ควรบรรจุอยู่ในภาชนะ ในกล่องหรือกระเป๋าสีน้ำตาล ระหว่างวันให้คุณหยิบสิ่งนี้ขึ้นมาใช้บ่อยๆ เพื่อกระตุ้นโชคให้ปังยิ่งๆ ขึ้นไป.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

1 เม.ย. 63เช็ก "ดวงวันเกิด" เดือน "เมษายน"