• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

เซ็กซี่ไม่แพ้น้า! 10 ข้อรู้จัก ‘นาฟ’ อายุ 18 หลาน แพท ณปภา แซ่บเว่อร์

1 มิ.ย. 2560 11:25 น.

เป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลและเป็นหลานรักของนักแสดงสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” สำหรับ “นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์” ที่ล่าสุดมีผลงานออกมาให้ได้รับชม แต่ที่ถูกให้ความสนใจมากกว่าผลงานการแสดง คือทรวดทรงองค์เอว ที่เพิ่งเข้าสู่วัยรุ่นเต็ม 18 ไม่นาน แต่กลับมีไซส์หน้าอกหน้าใจที่ไม่ธรรมดา เรียกว่าเทียบชั้นน้าสาวอย่าง แพท ได้เลย แหม! เด็กสมัยนี้โตวัยกันจริ๊ง... ไทยรัฐออนไลน์ว่า ถ้าสาวนาฟเดินสายเซ็กซี่นี่อาจจะโด่งดังไม่น้อย บวกกับหน้าตาสดใสจิ้มลิ้ม ไปไกลแน่นอนจ้า 

ไปทำความรู้จัก นาฟ หลานสาวสุดที่รักของ แพท ณปภากันเลยดีกว่า

ลุคนี้พอได้ไหม

1.ชื่อเล่น นาฟ ชื่อจริง ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ อายุ 18 ปี

2.เป็นผู้หญิงผิวขาว สัดส่วน 34-26-33

3.จุดเริ่มต้นคนรู้จักนาฟไม่ใช่เรื่องตบนะ นาฟเข้าประกวด miss pretty lens ตอนอายุ 14 ตอนนั้นเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายด้วย แต่ตอนนั้นอาจจะไม่มีใครรู้ รู้แค่เป็นหลาน แพท ณปภาแค่นี้

สวยมากพร้อมรับงาน

4.นาฟเป็นคนอารมณ์ดี ขี้เล่น สนุกสนานเฮฮา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น

5.ปัจจุบัน นาฟเรียนที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะบริหาร สาขาการจัดการ

6.อาจจะมีคนยังไม่รู้ว่านาฟรับงานตอนอายุ 14 ถ่ายแบบเล็กๆ น้อยๆ รีวิวสินค้าบ้าง แล้วก็เป็นแม่ค้าออนไลน์ด้วย ขายเสื้อผ้า ของกระจุกกระจิก และสินค้าบิวตี้

โตเป็นสาวแล้ว
เซ็กซี่สไตล์

7.เห็นลุคเซ็กซี่ของนาฟแล้ว แต่จริงๆ นาฟไม่ใช่คนเซ็กซี่เลย หนูโก๊ะ เป็นคนร่าเริง ขี้เล่น บางทีทำอะไรไม่ค่อยระวัง ก็จะมีเรื่องโก๊ะๆ ตลอด

8.ย้ำอีกที นาฟไม่ใช่คนเซ็กซี่ แค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ก็ออกจากบ้านได้แล้ว ชอบแต่งตัวสบายๆ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและกาลเทศะด้วย ที่เห็นแต่งหวานหรือเซ็กซี่ก็ตามโอกาสค่ะ ว่าไปไหนไปทำอะไรมากกว่า

9.นาฟสามารถออกจากบ้านหน้าสดได้เลย เวลาไม่ได้ไปทำงานก็จะหน้าสดออกจากบ้านตลอด ขี้เกียจแต่งหน้า อยากให้หน้าได้พักด้วย

10.ตอนนี้นาฟเพิ่งเข้ามหาวิทยาลัย อยู่ในช่วงกำลังปรับตัว เลยยังไม่ได้รับงานอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอัน มีถ่ายแบบบ้าง รีวิวสินค้าใน IG & Facebook ส่วนงานแสดงตอนนี้ยังไม่มีค่ะ แต่ถ้าใครคิดถึงก็สามารถเข้าไปดูซีรีส์ 7 Day Love เพราะรักไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ย้อนหลังได้ที่ช่อง 15 Plus Channel ใน Youtube.

กับพี่เขย
ใครสวยกว่ากัน

ที่มา :naffynaffie