• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

เพื่อทูพีซ 5 เคล็ดไม่ลับ 'แพม' เวิร์กเอาต์ให้หุ่นเซ็กซี่ทำไง?

3 พ.ค. 2560 13:05 น.

ทำให้ตัวเองมีกำลังใจไม่น้อยในการฟิตหุ่นไปอีกสำหรับนางแบบสาวร่างเล็กสุดเซ็กซี่ แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ ที่แนะเคล็ดลับง่ายๆ ให้ไทยรัฐออนไลน์ฟังว่า ตนเองมักจะหาแรงบันดาลใจก่อน แล้วค่อยฟิตตามที่ตั้งใจไว้ สุดท้ายเห็นผลเป็นความเฟิร์มกระชับจ้า

แพมฟิตๆ
ฟังเพลงเบิร์นไปเพลินดี


1. หาแรงบันดาลใจจากนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท


ชอบเขามาก นี่กดเซฟ เก็บไว้ดูเลยนะ เซ็กซี่หุ่นดี ดีไปหมดค่ะ ส่วนตัวหนูอะอยากมีซิกซ์แพ็ก อยากมีก้น อยากให้งอนๆ แต่หนูอะเนื้อน้อย ก้นฟีบ จะเอาที่ไหนมางอน นี่หนูพยายามถ้าว่าง ก็จะไปกับเพื่อน ติดเพื่อนไปได้ออกกำลังด้วย ได้เจอเพื่อนด้วย

ไอดอลของแพม
นางแบบวิคตอเรียแซ่บยกเซต

2. โยคะบ่อยๆ เพิ่มสมาธิได้

ไม่ใช่เป็นคนไม่มีสมาธินะ แต่เราอยากเพิ่ม หนูว่าเล่นโยคะมันช่วยได้เยอะนะ ในเรื่องความคิด กำหนดลมหายใจอะไรพวกนี้ได้ด้วย แล้วอีกอย่างท่ามันไม่ได้หนักจนเกินไป เล่นเองที่บ้านก็ได้ค่ะ วันไหนเหนื่อยๆ เอาสักนิดก็ยังดี ถามว่ามีท่าโปรดมั้ย ไม่มีนะ ทำได้เรื่อยๆ 

3. วิ่งให้หัวใจแข็งแรง

ถ้ามีเวลาหน่อย หนูวิ่งเลยค่ะ ขึ้นลู่ หรือจะในสวนได้หมด มันดีนะสมองโปร่งและได้ความแข็งแรงให้กับหัวใจด้วย วิ่งเอาจริงๆ เป็นอะไรที่เราทำตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมันไม่ยากเลยค่ะ พอมีวันว่าง เวลามากหน่อยแพมจะวิ่งให้หัวใจได้ทำงาน

4. ซิตอัพวนไป

ก็ต้องเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อเราบ้าง คาร์ดิโออย่างเดียวไม่ได้ เล่นเวตนิดหน่อยค่ะ แต่รู้สึกว่ามันหนักไปสำหรับเรา เราก็หาอะไรที่เบาๆ เหมาะกับเรา อย่างซิตอัพ ก็ได้หลังแขนเต็มๆ เนอะ ได้การหายใจด้วย เป็นอะไรที่ชอบค่ะ

5. ปั่นจักรยานอากาศทีเด็ดก่อนนอน

นี่ง่ายสุดเลยปั่นจักรยานอากาศ เพราะชอบค่ะวันไหนลืมหรือทำก่อนนอนไง มันจะได้ต้นขา สะโพก หน้าท้องล่าง วิธีทำจะเป็นนอนหงายกดสะโพกหลังส่วนล่างให้ชิดที่นอนนะคะ งอเข่า 90 องศา ถีบขาสลับไปมา ขณะที่ทำก็เกร็งหน้าท้องส่วนล่างไปด้วย จับเวลาสัก 30 วินาที ถึง 1 นาที ขึ้นไป ทำประมาณ 3-5 เซต กำลังดีเลย

ส่วนกีฬาที่สาวแพมโปรดปรานอีกชนิดที่ไทยรัฐออนไลน์สังเกตเห็น แต่สาวแพมเขาไม่ได้พูดออกมานั้น น่าจะเป็นกีฬาว่ายน้ำ เพราะเดี๋ยวใส่ๆ วันพีซ ทูพีซ บ่อยเกิ๊นไงละจ๊ะคุณผู้อ่านนน!

เซ็กซี่แบบนี้ก็ได้หรอ
งานดีพรีเมียม ฮ่าๆ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

5 ท่า "ออกกำลังกาย" ด้วยเก้าอี้แก้ "ออฟฟิศซินโดรม"