• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

EVERPINK Blush My Feelings ให้สีช่วยสะท้อนอารมณ์

25 พ.ค. 2563 13:52 น.

"EVERPINK" เครื่องสำอางที่เปรียบเสมือนเพื่อนสาวที่คอยแนะนำสิ่งดีๆ ให้คุณได้สวยในแบบฉบับของตัวคุณเอง เพื่อนสนิทคนนี้เชื่อว่าการใช้เครื่องสำอางที่เหมาะกับตัวเอง จะสามารถเสริมสร้างความมั่นใจเเละสร้างเสน่ห์ให้กับสาวๆ ทุกคนได้ เธอจึงเน้นการเลือกสรรเฉพาะเมคอัพที่เก๋มีสไตล์ ราคาจับต้องได้แต่มีคุณภาพที่ดี เเละที่สำคัญคือต้องสามารถใช้งานได้ง่าย และหลากหลายรูปแบบ EVERPINK Blush My Feelings ก็ได้รับการดีไซน์มาภายใต้ Concept ดังกล่าว เพราะเป็นครีมบลัชเนื้อลื่น สีสดชัด ติดทนนาน ไม่ทำให้ผิวมัน ไม่อุดตันรูขุมขน มาพร้อมกระจกในตัวที่จะเปลี่ยนวันน่าเบื่อของสาวๆ ให้กลายเป็นวันสนุกๆ เพียงใช้ปลายนิ้วมือแตะและเกลี่ยเพื่อแต่งแต้มสีสันให้พวงแก้มสวย ทั้งยังสามารถใช้ทาบริเวณเปลือกตา ริมฝีปาก และส่วนอื่นๆ บนร่างกายได้อีกด้วย

EVERPINK Blush My Feelings มีให้เลือก 5 เฉดสี พร้อมแต่งแต้มทุกอารมณ์สนุก ทุกสีเกลี่ยง่ายมาก มือใหม่หัดแต่งก็ใช้ได้สบาย แถมยังสามารถทาซ้ำเพื่อเพิ่มความเข้มได้โดยไม่เป็นคราบ หรือจะลองปลดปล่อยจินตนาการด้วยการนำหลายๆ สีมาผสมกัน ก็จะได้สีใหม่ที่สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ส่วนราคาก็น่ารักน่าเป็นเจ้าของที่สุด เพียงชิ้นละ 350 บาทเท่านั้น

In Love

สีชมพูสวยสดใส ให้พวงแก้มดูสุขภาพดี มีเลือดฝาด ทาแล้วเหมือนคนกำลังมีความรัก ช่วยเพิ่มสีสันให้การแต่งหน้าลุคใสๆ ในเวลากลางวันดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

Trippy

สาวซ่าก๋ากั่นที่ไม่ชอบซ้ำทางใคร ไม่ควรพลาดกับครีมบลัชสีส้มนี้ เพราะเค้าจะทำให้คุณดูเปรี้ยวสุดๆ ชนิดที่เอาอะไรมาฉุด ก็หยุดคุณไม่ได้ จะทากลางวันก็ดี จะทากลางคืนก็เด่น! 

Amused

สีแดงฉ่ำๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ทาแล้วแก้มดูแดงฉ่ำสดใสเหมือนคนเพิ่งออกกำลังกายเสร็จ และสีนี้ยังใช้ได้กับทุกสีผิว โดยเฉพาะสาวผิวแทน เพราะใช้แล้วดูเปล่งปลั่งมีออร่า

Naughty

เป็นสีที่เริดมากสำหรับการแต่งหน้าสไตล์ผิวบ่มแดด โดยเฉพาะกับสาวที่มีบุคลิกซุกซนอลเวง สีแดงอิฐจะช่วยขับให้ผิวหน้าของคุณดูมีสีสัน เข้ากับอารมณ์สนุกสนานในแบบที่เป็นคุณ

Curious

ใครที่ชอบการแต่งหน้าสาย ฝ. ควรตำคุณคนนี้ไปใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะเค้าเป็นสีน้ำตาลที่เพิ่มความแทนให้กับผิว และยังสามารถใช้ในการ Contour ให้โครงหน้าสวยชัดได้อีกด้วย

หาซื้อได้ที่: https://lin.ee/kPgSZgB

by วัชรพงษ์ กาญจนกฤต (ฮ้อ)

หนุ่มหน้าตี๋ ดีกรีช่างแต่งหน้าทำผมจากออสเตรเลีย พร้อมตำแหน่งช่างภาพสายแฟชั่นอีกหนึ่งความสามารถ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

ฟื้นฟูกู้ "ผิวสวย" ด้วย "โทนเนอร์"