• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

"ลิปสติก" 12 ชิ้นเด็ด ที่ผู้หญิง "ต้องมี"

11 พ.ย. 2562 19:00 น.

เมื่อพูดถึง "เครื่องสำอาง" MIRROR เชื่อว่า Item แรกๆ ที่สาวๆ นึกถึง คงจะหนีไม่พ้น "ลิปสติก" เพราะเป็นเครื่องสำอางที่ใช้ง่าย และทุกคนคงคุ้นเคยและใช้กันมาแต่ไหนแต่ไร เรียกได้ว่าถึงไม่แต่งหน้า ขอแค่ทาลิปสติกสักหน่อย ก็พร้อมจะออกจากบ้านได้แล้ว และในปัจจุบันก็มีลิปสติกออกมาให้เราเลือกมากมายหลายรูปแบบ MIRROR เลยลองรวบรวม "12 ลิปสติกเด็ด" ที่ควรค่าแก่การครอบครองมาให้ Lady MIRROR ได้ใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อลิปสติกแท่งต่อไป เพราะผู้หญิงทุกคนมี "ที่ว่าง" สำหรับเก็บลิปสติกได้แบบไม่จำกัดอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ

"ลิปสติก" แบบแท่งสุดคลาสสิก

"YSL Beauté - THE COUTURE STUDS LIMITED EDITION" ลิปสติกเนื้อซาตินเนียนวาว สีสันสดชัด เหมาะสำหรับ Lady MIRROR ที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์และพลังดึงดูดให้กับเรียวปากสวย มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ใหม่ สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคอลเลกชั่นเครื่องแต่งกายที่ตกแต่งด้วยหมุดโลหะสุดล้ำบนรันเวย์ กับ "4 เฉดสี" ของแต่ละไอคอนจาก อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

"Nars - The Iconic Lipstick" ฉลองครบ 25 ปี ของ Nars กับลิปสติก 60 เฉดสี มีให้เลือกทั้งเนื้อแมตต์ ซาติน และเชียร์ ด้วยเทคนิคพิเศษในการกระจายตัวของเม็ดสีที่เข้มข้น มอบสีสันอิ่มสวยด้วยการปาดเพียงครั้งเดียว เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากและให้ความรู้สึกเบาสบาย ผสานส่วนผสมจาก Passion Fruit Seed Oil และ Moringa Oil ที่ช่วยบำรุงให้เรียวปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส และเพิ่มสีสันให้สวยสดยิ่งขึ้น

"Ciate London - Jessica Rabbit - Glitter Storm Lipstick (Limited Edition)" ลิปสติกสีแดงสดสุดแซ่บที่ Lady MIRROR สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูนสาวสวยสุด Hot อย่าง "Jessica Rabbit" พิเศษด้วยกลิตเตอร์ระยิบระยับเพิ่มความแวววาวให้เรียวปากดูอวบอิ่มมีเสน่ห์เย้ายวนใจ

"Pat Mcgrath - Mattetrance Lipstick" ด้วยนวัตกรรม MatteTrance™ มอบประสบการณ์ลิปแมตต์ 30 เฉดสีที่ทาได้นุ่มลื่น อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีทึบแสง ให้สีสวยชัดเจนแต่บางเบา ผสานเทคโนโลยีการเบลอแสงช่วยพลางจุดบกพร่องต่างๆ ทั้งยังมีส่วนผสมของ Polymer ช่วยให้ติดทนนานและป้องกันการแห้งแตกตามร่องบนริมฝีปาก

"Tom Ford Beauty - Boys & Girls Lip Color" ลิปสติกที่ได้รับการออกแบบในคอนเซ็ปต์ของการตั้งชื่อสีจากชื่อบุคคลที่มีอิทธิพลกับตัวเจ้าของแบรนด์ โดยมีเฉดสีให้เลือกถึง "100 เฉดสี" ประกอบไปด้วย 50 เฉดสีภายใต้ชื่อของหญิงสาว และอีก 50 เฉดสีในชื่อของชายหนุ่ม มีเนื้อสัมผัสให้เลือกตั้งแต่ "เนื้อเชียร์บางเบา" และ "เนื้อเงาวาว" ที่มอบการปกปิดเต็มรูปแบบ พร้อมผสานคุณประโยชน์จาก Soja seed extract, Brazilian murumuru butter และ Chamomile flower oil


สดใสง่ายๆ กับ "ลิปสติกแบบ Crayon"

"Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense" ลิปสติกแบบดินสอสีที่ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนในสไตล์ Velvet แต่ให้ผลลัพธ์ในแบบ Matte Finish ที่ติดทนนานพร้อมบำรุงริมฝีปากในขั้นตอนเดียว มีให้เลือกสวยถึง 20 เฉดสี

"Nudestix Magnetic Matte Lip Color" ลิปแมตต์ที่มาในรูปแบบ Crayon อเนกประสงค์ด้วยสามคุณสมบัติ สามารถใช้เป็นลิปสติก ลิปบาล์ม และดินสอเขียนขอบปาก มีให้เลือก 9 เฉดสี ตั้งแต่ชมพูนู้ดจนถึงสีแดงก่ำ จุดเด่นที่ให้สีสันสดใส ขอบคมชัดสวย ไม่ลบเลือน กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน

"Burt’s Bees Lip Crayon" แบรนด์ที่เป็นที่รู้จักจากการผลิตลิปบาล์ม ล่าสุดเริ่มแจ้งเกิดในตลาดลิปสติกเพื่อความงาม โดยส่ง Lip Crayon เนื้อครีม 12 เฉดสี สวยสดใส มีให้เลือกทั้งสไตล์เนื้อกลอสและเนื้อแมตต์ ด้วยการออกแบบคล้ายแท่งดินสอสี จึงใช้ง่าย พกพาสะดวก แถมช่วยบำรุงริมฝีปาก ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ 100% ด้วยประโยชน์จาก Jojoba Oil, Kendi Oil และ Shea Butter ที่ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเนียนนุ่มตลอดวัน

สวยฉ่ำด้วย "ลิปสติกเนื้อลิควิด"

"Burberry - Kisses Lip Lacquer" ลิปสติกสูตรน้ำที่มอบความเงาวาวแบบ "แลกเกอร์" ให้เนื้อสัมผัสแบบเจลที่เบาสบายและติดทนนาน ทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้เรียวปากด้วย Hyaluronic acid มีให้เลือก 12 เฉดสี

"Marc Jacobs Beauty - Enamored Dazzling Gloss Lip Lacquer" ลิปกลอสที่ให้สัมผัสหรูหรา ด้วยเทคโนโลยี Triple Shine ComplexTM และกลิตเตอร์เนื้อละเอียดที่สะท้อนแสงและฉ่ำวาวขั้นสุด แต่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ รับรองว่าโดนใจ Lady MIRROR สายแฟชั่นแน่นอน เพราะมาใน 6 เฉดสี "Metallic" สุด Chic

"M.A.C Cosmetics - Shot Of Colour Lip Oil" แปลกใหม่กับลิปทินต์ในรูปแบบของ "ออยล์" ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้นและเรียบเนียนยิ่งขึ้น เนื้อสีคมชัด ให้การปกปิดระดับสูง ติดทนนานแต่เบาสบาย และค่อยๆ กลายเป็นสีทินต์ระเรื่อบนริมฝีปาก มาพร้อมหัวแปรงแบบพิเศษช่วยให้ทาได้สม่ำเสมอและเรียบเนียน เหมาะกับลุคที่ต้องการให้ริมฝีปากดูแวววาวอวบอิ่ม มีให้เลือก 9 เฉดสี

"Maybelline - Super Stay Matte Ink City" ลิปแมตต์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล "Super Stay Matte Ink" มาเพิ่มอีก 12 เฉดสี โดดเด่นด้วยคุณสมบัติติดทนนาน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่เลอะเมื่อสัมผัส มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์แหลม ช่วยให้วาดขอบปากและมุมปากได้ง่ายขึ้น

เมื่อเลือกลิปสติกแท่งใหม่ได้แล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพของริมฝีปากของเราให้สวยชุ่มชื้นด้วย "การดื่มน้ำให้เพียงพอ" และหมั่นบำรุงเรียวปากด้วย "การทาลิปบาล์ม" เพราะไม่ว่าลิปสติกจะดีแค่ไหน แต่ถ้าริมฝีปากของเราแห้งหรือลอกเป็นขุย ทาลิปสติกอะไรก็ไม่มีทางที่จะเนียนสวย ดังนั้นการมีริมฝีปากที่เนียนนุ่มพร้อมให้แต่งแต้มสีสันให้สวยงามจึงเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่สุด.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

30 มี.ค. 63How to: "วิธีกำจัดขน" ผิวเนียนสวยรับซัมเมอร์