• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

สวยครบสูตร 5 เจล+เซรั่ม+สครับ ใสเด้งเว่อร์เหมือนเลเซอร์มา

17 ก.ค. 2561 13:09 น.

มากันอีกแล้วจ้า... สำหรับเซรั่มซองราคาเบาๆ แต่คุณภาพคับจอ วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะมารีวิวแบ่งปันความหน้าใสของเราให้กับแฟนๆได้รู้ว่าเซรั่มซองๆ เนี่ย ต้องบอกเลยว่าคุณผู้หญิงบางคนไม่กล้าแม้แต่จะหยิบดู เพราะความไม่น่าเชื่อถือเท่าครีมหรือเซรั่มแพงๆ ที่มีชื่อ แต่เอาน่า ต่างคนต่างผิวพรรณ บางคนใช้แล้วหน้าใสปิ๊งเว่อร์ แต่บางคนก็อาจจะผิวหน้าไม่ถูกก็แล้วแต่กันไปเนอะ 

เรามีสครับ เจล และเซรั่มหน้าใส ตัวที่เราเคลมว่าดีมาฝาก อยากให้คุณผู้หญิงไลฟ์สไตล์ไทยรัฐได้ไปลองกันจ้า ว่าผิวพรรณจะสวยครบสูตรมีได้ไม่ยากเลย 

1. สมูทโตะ โทเมโท บัลแกเรีย โยเกิร์ต ไวทเทนนิ่ง ชูทติ้ง เจล

เจลมะเขือเทศสุดเข้มข้น ผสมกับบัลแกเรียโยเกิร์ต อื้อหือ! ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใส รอยสิวหรือรอยดำต่างๆ ก็สยบได้เฉียบจริงๆ ตัวนี้เค้าเคลมว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว บอกไว้ก่อน ไม่ได้ใช้ได้แต่ที่ผิวหน้า เรียกว่าใช้ได้ทั่วร่างเลยแต่แค่จะเปลืองหน่อย (อิอิ) เป็นเคล็ดลับความงามของผู้หญิงญี่ปุ่นกันเลยนะคะ 

เนื้อสัมผัส :เจลสีชมพูอ่อนๆ เหมือนในตัวมีปริมาณน้ำเยอะอยู่ ก็จะออกใสๆ นิดๆ 

ราคา : 39 บาท

กลิ่น : หอมมะเขือเทศผสมโยเกิร์ตแหละ

ซึมเร็วหรือซึมช้า :ซึมเร็วดี หลังใช้ผิวแห้งๆ ตึงหน่อย 

2.  นามิ แอมเฟรช เลมอนฮันนี่ ไวเทนนิ่ง เซรั่ม 

สูตรนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นเลมอนผสมน้ำผึ้งสกัดสูตรเข้มข้นช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ดำๆ ไม่กลมกลืน ดูไม่เป็นธรรมชาติออกไปให้หมดสิ้น เมื่อใช้แล้วหน้าจะกระจ่างใสอย่างบอกไม่ถูกเลย ผ่านไป 7 วันลองสังเกตดูได้เซรั่มตัวนี้ จะทำให้รอยด่างดำดูจางลงได้ด้วย ไม่มีสารพาราเบน คุณผู้หญิงที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า 

เนื้อสัมผัส :เซรั่มมีส่วนผสมของน้ำค่อนข้างเยอะ 

ราคา : 39 บาท 

กลิ่น : ไม่มีกลิ่น

ซึมเร็วหรือซึมช้า :ซึมเร็วประมาณหนึ่ง ลื่นๆ พักหนึ่งกลืนไปกับผิวได้ดีทีเดียวจ้า 

3. คาสโนวี่ โกลเด้น สเนล แอนด์ อะโลเวร่า เฟเชียล สครับ 

สครับตัวนี้ ให้ความหน้าใสด้วยหอยทากสีทอง เมือกหอยทากตัวนี้ได้รับการการันตีถึงเมือกที่บริสุทธิ์ที่สุด เมื่อเราใช้เป็นประจำนอกจากใช้เซรั่ม+เจล หน้าใสเป็นประจำแล้ว เราเชื่อว่า การสครับผิว ผลัดเซลล์ผิวให้เกิดใหม่ นั้นเป็นสิ่งที่ดีและถูกต้องที่สุด โดยสครับตัวนี้ ไม่เพียงแต่ผลัดเซลล์ผิวแต่ยังช่วยลดจุดด่างดำอีกด้วย 

เนื้อสัมผัส :ครีมเนื้อสครับสีขาวมีเม็ดบีทในการสครับค่อนข้างดี 

ราคา : 39 บาท 

กลิ่น :แรงสำหรับคนที่ชอบ  แต่ถ้าไม่ชอบกลิ่นก็ต้องผ่านตัวนี้ไปจ้า แต่ตอนที่ขัดให้ความรู้สึกนุ่มลื่นเบาๆ ตัวนี้ทีเด็ดทำลายเซลล์เสื่อมบนผิวหน้าได้เลยนะ

4. เจล เลมอน เชอร์เบท 

ผิวคล้ำเสียมากๆ บอกเลยตัวน้ีเอาอยู่ ให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ประหนึ่งไปเลเซอร์มาเลยทีเดียว เค้าเคลมว่าตัวนี้ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นจริงๆ 

เนื้อสัมผัส :เจลเนื้อใส 

ราคา : 49 บาท 

กลิ่น : หอมกลิ่นเลมอน ออกเปรี้ยว สดชื่น ถ้าใครชอบตัวนี้เวิร์กค่ะ แต่กลิ่นอยู่ไม่นานจ้าไม่ต้องกลัว

ซึมเร็วหรือซึมช้า :ค่อนข้างซึมช้า 

5. เบสท์ โคเรีย เซรั่ม อโลเวร่า กลูต้า 

เคล็ดความงามผู้หญิงเกาหลีเลยก็ว่าได้สำหรับตัวนี้ ผิวคล้ำเสียก็เหมาะอีกมากๆ เช่นกัน ถึงแม้ว่าตัวนี้จะไม่ได้เคลมเรื่องของวิตามินซีเร่งขาวใสอะไร แต่ตัวเซรั่มเข้มข้นของอโลเวร่า สามารถจัดการรอยได้อย่างตรงจุดและเผยผิวให้กระจ่างใส แบบซุป'ตาร์เกาหลีไงจ๊ะ....

เนื้อสัมผัส :ใสเหมือนน้ำ แต่มีความข้นของว่านหาง 

ราคา : 49 บาท

กลิ่น :ว่านหางเลยจ้า  

ซึมเร็วหรือซึมช้า :ค่อยๆ ซึม กลืนกับผิวเลย เราว่าดี เราชอบตัวนี้ มันเบาๆ หลังจากที่มันซึมแล้ว 

เรียกว่าทั้งหมดทั้งมวลอยู่ที่ความชอบและความต้องการของปัญหาผิวที่เราพบเจอ เพราะฉะนั้นใครผิวแบบไหนเราว่าเลือกกันให้เหมาะตามสภาพผิวของเราจะดีกว่า เลือกใช้เจล หรือเซรั่ม ถูกกับหน้ามีชัยไปกว่าครึ่งนะจ๊ะคุณผู้หญิงทั้งหลาย...