• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

รวม 5 วิธีเลือกน้ำหอมมัดใจแฟนหนุ่ม หลงจนอยากอยู่ใกล้ทั้งวัน (18+)

4 มิ.ย. 2561 06:00 น.

เชื่อเถอะว่าสาวๆ ทุกคนต้องเคยอยู่ในอารมณ์ที่ชอบให้แฟนหนุ่มมาอยู่ใกล้ๆ คอยคลอเคลียไม่หนีห่างไปไหน ซึ่งการที่เขาจะทำตัวติดคุณแจแบบนี้ ไม่ใช่เพียงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น ยังมีปัจจัยจากกลิ่นกายของคุณที่หอมสะกดใจจนเขาต้องเอ่ยปากชมว่า "ที่รัก...วันนี้ตัวคุณหอมจัง"

คอลัมน์ "เรื่องบนเตียงใสๆ สไตล์เกอิช้อย" กลับมาพบคุณแล้ว แต่วันนี้เราไม่ได้มาแนะนำเทคนิคบนเตียงใดๆ ทั้งนั้น แต่จะมาพูดถึงเรื่อง กลิ่นกายที่หอมตราตรึง สะกดใจชายหนุ่มที่อยู่เคียงข้าง เพราะช้อยให้ความสำคัญกับการเลือกน้ำหอมให้เข้ากับบุคลิกมาก เพราะเราถือว่านี่คือหนึ่งในศิลปะของการใช้ชีวิต เพื่อสร้างความทรงจำและน่าประทับใจ

1. ช้อยเคยได้ยินมาว่า หากเป็นวันที่สาวๆ มีนัดออกเดตกับชายหนุ่มแล้วต้องการสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกพบ เราแนะนำว่าผู้ชายไม่ชอบน้ำหอมที่มีกลิ่นฉุน แต่หลงเสน่ห์กลิ่นหอมหวานโรแมนติกแบบอ่อนๆ มากกว่า

2. ส่วนสาวๆ ที่โตขึ้นมาอีกนิด น้ำหอมที่มีกลิ่นเย้ายวนหน่อยๆ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี โดยเฉพาะน้ำหอมที่มีกลิ่นผสมผสานกันจากดอกไม้นานาพันธุ์ อาทิ กุหลาบ มะลิ โบตั๋น และลิลลี่ อาทิ Issey Miyake L'Eau d'Issey Florale, Miss Dior Absolutely Blooming และ Chloe by Chloe

3. หากอยากให้หนุ่มๆ รู้สึกถึงความซุกซนที่อยู่ในตัวคุณ เราขอแนะนำน้ำหอมที่ผสานกลิ่นของดอกไม้และผลไม้เปรี้ยวไว้ด้วยกัน เพื่อบ่งบอกถึงความเซ็กซี่แบบละมุน อาทิ Marc Jacob Daisy Eau So Fresh, Parisienne by Yves Saint Laurent และ Guilty by Gucci 

4. แต่ถ้าอยากเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่ ฉีดควงคู่ไปงานกลางคืนด้วยกันกับแฟนหนุ่ม ซึ่งกลิ่นแนวนี้จะทำให้เขาอยากลากคุณกลับบ้านจนแทบทนไม่ไหว นั่นคือกลิ่นแนวดอกไม้ผสมเครื่องเทศ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างชัดเจน อาทิ Tom Ford Cafe Rose, Modern Muse by Estee Lauder, และ Chanel Coco Noir

5. วิธีการฉีดน้ำหอมก็มีผลเช่นกัน คุณควรฉีดน้ำหอมหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ เพราะผิวหนังของเราที่ความชื้นจะทำให้ดูดซึมได้ดีกว่า อีกทั้งยังควรฉีดตรงจุดชีพจรต่างๆ ของร่างกาย เช่น ข้อมือ, ข้อพับแขน หรือแม้แต่หน้าอก และช่วงเอว เพราะความอุ่นจากการหมุนเวียนของเลือดจะช่วยให้กลิ่นหอมฟุ้งกระจายได้ดี

เพียงแค่ 5 วิธีง่ายๆ นี้เองก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ แถมยังเพิ่มความหอมเฉพาะตัวให้กับกลิ่นกายของคุณ แถมไม่แน่นะ กลิ่นเหล่านี้อาจมีผลต่ออารมณ์-ความรู้สึกของหนุ่มๆ โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยอะไรเลย.

เลือกน้ำหอมให้เย้ายวน น่าหลงใหล รับส่วนลด Shopee ไปเลย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

8 "น้ำหอม" กลิ่นใหม่ล่าสุด 2020 ที่สาวๆ ควรมีไว้ในฤดูฝน