• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

ไหนดูซิ! ’ฝ้าย ’อดีตนางงาม เคยอ้วนฉุ ปัจจุบันหุ่นแซ่บเว่อร์ 5 วิธีทำไง

3 ส.ค. 2560 10:45 น.

โถ... เก็บคำกดดันมาเป็นแรงผลักดันเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง อดีตนางงามคนดัง ‘ฝ้าย’ เวฬุรีย์ ดิษยบุตร เพราะเธอถูกว่าว่าอ้วน เธอจึงหันมาเอาดีด้านการลดน้ำหนัก และออกกำลังกายอย่างหนัก จนบ้างครั้ง ไทยรัฐออนไลน์ มองว่าหนักไปสำหรับผู้หญิงตัวเล็กๆ หรือเปล่า 

แต่เมื่อเราได้เจอ สาวฝ้าย ในงานหนึ่ง เจ้าตัวบอกกับเราถึงวิธีลดน้ำหนัก ที่มาของหุ่นแซ่บ และความมั่นใจกลับมาแบบเต็มร้อยว่า

1.เน้นกินโปรตีน ไม่อดอาหารนะ กินโปรตีนมากขึ้น ลดคาร์โบไฮเดรต ทานอาหารเป็นเวลา ถามว่าตอนแรกลำบากหรือยากไหม แน่นอน คนที่ชอบกินจุบจิบ มันคือความทรมาน

หน้าเรียวได้ใจ

2.ทำไปได้พักหนึ่ง กำลังใจมาเพียบเลย ความมั่นใจก็กลับมานะ คอมเมนต์ไลค์เยอะ บอกว่าอยากมาเล่นตาม มีบอกให้สอนออกกำลังกายด้วย คนถามมาในไอจีเยอะมาก เราเลยรู้สึกว่ามีคนเอาเราเป็นแบบอย่างนะ เพราะเราเคยอ้วนไง แล้วพอเรามีวินัยมันเป็นเห็นผล ผอมลงชัด คนเลยอยากลองลดตามเรา

3.อยากบอกว่าก้นใหญ่มันไม่ใช่จุดด้อยนะ อยากเปลี่ยนทัศนคติของคนไทยเรื่องขาเรียวเล็กเหมือนตะเกียบ สะโพกเล็ก อยากให้เปลี่ยนมุมมองมามองคนที่ไม่สามารถจะไปขาเรียวเล็กอย่างนั้นได้ แต่เราจะมีวิธีทำยังไงให้มันดูดีดีกว่า ทำยังไงให้มันกระชับ ให้มันเฟิร์มดีกว่าไหม

ชุดสีแดง ขับผิวมากๆ
เบิร์นดีจริงๆ
สวยเซ็กซี่จริงๆ

4.หนูมีพี่ 'ปู ไปรยา' เป็นไอดอล พี่เขาก้นสวย อยากได้แบบพี่ปูเลย ใครก็อยากนะ พี่ปูมีวินัยที่ดีมากๆ หนูยังไม่สามารถตื่นตีสามมาวิ่งได้ ก็ต้องพยายามต่อไป

ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ไอดอลของฝ้าย

5.ต้องบอกก่อนว่าเวลาเล่นเยอะๆ กล้ามเนื้อมันจะต้องมีอักเสบเป็นธรรมดา เล่นต้องรู้ลิมิตตัวเอง ไม่หักโหม เล่นให้มันพอดี ขอแค่อย่าพักนาน ใช่นะร่างกายมันต้องการพักซ่อมแซมกล้ามเนื้อมัน แต่ถ้าหากพักไป 3-4 วัน อาจจะเกิดอาการขี้เกียจ และมีการอิดออดได้ คือหนูก็เป็น แต่ต้องพยายามอะ ไม่ให้มันขี้เกียจ พยายามฉุดตัวเองขึ้นมาให้ได้ และอีกอย่างที่คนมักเข้าใจผิด คือซิกซ์แพ็กมายาก จะบอกว่าไม่จริงเลย มันมาง่ายมากๆ แค่เราเล่นท้อง นิดหน่อยมันก็จะมาแล้ว สิ่งที่ยากสำหรับตัวเราเองคือ สะโพกต่างหากที่ต้องดูแล

หุ่นดีไหม
เอวเอสสุดๆ

หากคุณสาวๆ อ่านเคล็ดไม่ลับแล้วอยากผอมบ้างอะไรบ้าง สาวฝ้ายเขาว่าไม่หวงวิธี แนะนำเอาไปทำได้ตามแต่ใจปรารถนาเลย แค่ขอให้สาวๆ ทุกคนมีความมั่นใจเท่านั้นพอ.

ที่มา: faiweluree prayalundberg

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในประเทศไทย?