• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

ปั้นก้นให้เด้งดึ๋ง เหล่าคนดังให้เคล็ดลับ ทำแบบนี้สวย มองแล้วน่าตีจริงๆ

3 ส.ค. 2560 06:05 น.

วิธีดูแลให้บั้นท้ายสวยงามเสมอมีได้ไม่ยาก เพราะเหล่าคนดังให้ทริกส่วนตัว แบบไม่หวงตามแบบฉบับก้นเด้ง งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ไปงัดแงะแกะเกาจากปาก ว่าพวกเธอมีวิธีดูแลสะโพกอย่างไรให้เด้งสวย จนเราต้องมองแบบเหลียวหลัง งานนี้จะรอช้าอยู่ได้ไง เราไปดูเคล็ดลับกันเลย...

หมิว สิริลภัส กองตระการ 

เอาจริงๆ ตอนแรกหายๆ ไปบ้างแล้วค่ะ เดินขึ้นลงบันไดหรือสควอชช่วยได้นะ แต่สิ่งที่พยายามทำอยู่ ก็ให้มันกระชับกล้ามเนื้อให้มันเฟิร์ม ตอนนี้บั้นท้ายเรา 36-37 เราก็ต้องปั้นสม่ำเสมอ ถ้าทำได้ หรือมีเวลาก็ทำ คือกลัวมันเหี่ยวหรือมันลดอะไรแบบนี้

ที่มา: mew_ladym62

เอมี่ กลิ่นประทุม

ความจริงเป็นคนเล่นกล้ามท้องมากกว่าค่ะ ไม่ค่อยเน้นก้น เพราะเรารู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงตัวเล็กอ่ะ คือถ้ามันมีก็ดีค่ะ แต่ถ้าปั้นไม่ดี เราว่ามันอาจจะใหญ่แบบไม่สวยได้ ถามว่าเข้ายิมมีออกมั้ย เป็นธรรมดาของผู้หญิงค่ะ ที่สิ่งแรกที่นึกถึงต้องก้นสวย งอน บั้นท้ายใหญ่อะไรแบบนี้ ออกสควอชนะ แต่ถ้าถึงกับปั้นเลย ไม่ปั้นค่ะ ออกเบาๆ ให้ดูพอมีก็พอ

ที่มา: amy_klinpratoom

เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา

เบเป็นคนไม่มีก้นชัดมาก แบนราบเรียบไปเลยจ้า สิ่งที่เราทำได้คือสควอช เบจะเป็นคนเล่นเบสิกๆ เลย อย่าง Jump squats ลงด้วยปลายเท้า ให้เบาที่สุด เปิดปลายเท้า ดันเข่าออกเล็กน้อย เวลากระโดดให้เก็บท้อง เกร็งก้นต้นขาด้านหลัง Donkey kicks หัวไหล่-ข้อมือตรงกัน ต้นขา-เข่าตรงกัน ดึงเข่าข้างนึงเข้ามาชิดอก แล้วถีบออกไปด้านหลัง ไม่ต้องสูงมาก แต่ให้ตึงๆ ที่ก้น ทำช้าๆ ท่านี้ดีมาก

ที่มา: thisisbebe

อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
กว่าจะได้ก้นมาขนาดนี้นะไม่ใช่เรื่องง่าย ก้นกับอุ้มเป็นของคู่กัน เราอยากหุ่นดีมีก้นเราต้องสควอช สคอวชมันก็ได้กล้ามเนื้อขาด้วย เพราะมันซัพพอร์ตกัน มันทำให้ก้นเด้งดึ๋งมากเลยทีเดียว แต่เราเน้นหนักไปที่ก้นเลย บางทีการเดินก็ช่วยเกร็งก้นได้นะ แต่ถ้าเราทำเป็นท่า อุ้มจะแนะนำให้ทำท่าเป็นเซตละ 20 ครั้ง สัก 3 เซต แล้ววนกลับมาลูปเดิมอีกครั้งค่ะ.

ที่มา: lukkanaaum

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

อยากก้นสวยทำไง? 'โค้ชมิกกี้' แนะ 4 ท่าปั้นก้นกลมกลึงสะโพกสวยได้รูป! (คลิป)