ไลฟ์สไตล์
100 year

สถานีผีดุ

“คุณเล็ก” นักเล่าหน้าใหม่สุดฮอตจากโซเชียล มาถ่ายทอดเรื่องจริงจากปาก ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ของโศกนาฏกรรมใหญ่เมื่อ 28 ปีที่แล้ว ของโรงงานที่เต็มไปด้วยอาถรรพ์ คร่าชีวิตผู้คนไปหลายร้อยชีวิต แม้จะผ่านมาหลายสิบปี แต่ความหลอนยังโจษจันกันอยู่จนถึงทุกวันนี้…ชมสดพร้อมกัน ทาง Youtube Thairath โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สถานีผีดุ

อนนี้หลอนจัดหนัก กับนักเล่าหน้าใหม่สุดฮอตจากโซเชียล “คุณเดี่ยว” ที่มาพร้อม 2 เรื่องสยองจากคนสนิท ที่ต่างถูกวิญญาณเฮี้ยน ตามหลอกหลอน ทั้งหวงของ และหวงที่จนอยู่กันแทบไม่ได้!!! ชมสดพร้อมกัน ทาง Youtube Thairath โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สถานีผีดุ

หลอนรับร้อน เดือนเมษายน กับนักเล่าหน้าใหม่สุดฮอต “คุณเตย” ที่เคยฝากเรื่องราวสุดสยองในเรื่องแฝดพี่ ที่โด่งดังจาก The Ghost Radio ครั้งนี้หลอนแบบทวีคูณ กับความอาฆาตของ “พี่ตอง” แฝดพี่ที่เสียชีวิตไป ได้กลับมาทวงสิ่งที่คุณเตยเคยสัญญา ถึงขั้นหมายเอาชีวิต!!!

สถานีผีดุ

The Ghost Recommend ส่งท้ายเดือนมีนาคม ต้อนรับการกลับมาของ “คุณเจน (นิวซีแลนด์)” ที่ครั้งนี้มาเปิดประสบการณ์หลอน จักรวาลผีอินเดีย กับประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นระหว่างที่คุณเจนไปเป็นจิตอาสาที่ประเทศอินเดีย แต่กลับต้องเจอความสยอง!

สถานีผีดุ

ตามคำเรียกร้อง “ครูธรณ์” กลับมาพร้อมประสบการณ์ตรง ที่เกิดขึ้นขณะไปเช่าบ้านอยู่กับเพื่อนสมัยเรียน เป็นเหตุให้เจอผีเจ้าถิ่น จนเป็นเหตุให้สัมผัสกับเรื่องลี้ลับมาตลอดถึง 2 ปี ที่จำไม่มีวันลืม

สถานีผีดุ

วิดีโอยอดนิยม

สถานีผีดุดูทั้งหมด

วิดีโอแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 18:08 น.