วิดีโอ

ข่าว

สถานีผีดุ

ซื้อบ้านใหม่มือหนึ่ง…แต่ได้ของแถมเป็นผีดุ! สถานีผีดุต้อนรับ “คุณบอม ธนกฤต คล้ายสังข์” พระเอกละครเรื่อง “ผีกะ” กับเรื่องราวสยองขวัญที่เกิดขึ้นกับครอบครัวในบ้านหลังเก่าที่ต้องถูกผีตามหลอกหลอน และอาฆาตเพราะหวงที่ดินมายาวนานกว่า 25 ปี งานนี้ใครอยู่ที่นี่แล้วดวงตก…เค้าพร้อมจะมาเอาชีวิต! #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สถานีผีดุ

สัจจะวาจาหากไม่รักษา ระวังจะเจอผี! สถานีผีดุต้อนรับ “คุณชิ” กับประสบการณ์ตรงขณะไปบวช ณ วัดป่าในภาคอีสาน ซึ่งวัดนี้มีข้อห้ามเคร่งครัด แต่คุณชิกลับฝ่าฝืนกฏจนต้องเจอผี และเกือบโดนดีเจอผีพาเข้าไปในเมืองบังบด! #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สถานีผีดุ

ถอยรถชนศาลตายาย แต่ได้ของแถมเป็นผีนางรำ! สถานีผีดุต้อนรับ “คุณกาย” กับเรื่องราวของเพื่อนที่ได้ไปเที่ยวสถานที่แห่งหนึ่ง แต่ดันถอยรถไปชนกับศาลตายายเข้าอย่างจัง แม้จะขอโทษแล้ว แต่กลับต้องพบเจอความลี้ลับของผีนางรำที่ตามมาหลอกหลอน เพราะดันไปเอาของในศาลติดมาด้วยแบบไม่รู้ตัว…งานนี้หลอนจนสลบ! #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สถานีผีดุ

เมาแล้วอย่าปากดี เพราะผีอาจมาเอาชีวิต! สถานีผีดุต้อนรับ "คุณอู๊ง" กับเรื่องสยองของรุ่นพี่ ที่ได้กลับไปเจอเพื่อนเก่า จากจุดเริ่มต้นของการสังสรรค์ นำไปสู่การท้าทายผี งานนี้เพราะความเมา เรื่องเศร้าจึงเกิดขึ้น! #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สถานีผีดุ

ถ้าคุณไปล่าท้าผี แต่ผีดันตามติดไปทุกที คุณจะทำอย่างไร? สถานีผีดุพบกับ “คุณแบงค์” กับประสบการณ์หลอนของรุ่นพี่ จากจุดเริ่มต้นไปล่าผีที่สุสานโสเภณี แต่กลับดวงดีได้ผีตามกลับมาด้วย ไม่ว่าจะไปที่ไหน จะทำอะไรก็มีผีสาวชุดแดงตามติด…งานนี้ถ้าไม่มีเธอ อาจตายได้! #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สถานีผีดุ

วิดีโอยอดนิยม

สถานีผีดุดูทั้งหมด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์