ข่าว
100 year

Interview | Talk

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับ พรรคกล้า ของ “กรณ์ จาติกวณิช” อดีตรองหัวหน้าพรรคพรรคประชาธิปัตย์ ที่ตัดสินใจลาออกจากพรรคเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 ด้วยความผูกพันที่อยู่กับพรรคแม่ธรณีบีบมวยผม มานาน วันที่จากลาจึงมีคราบน้ำตาถึงความอาลัย การเมือง The Series โดย ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ จึงไม่รอช้า คว้าตัวมานั่งสัมภาษณ์เปิดใจถึงที่มา อุดมการณ์ทางการเมือง กับเส้นทางเดินใหม่ในครั้งนี้

การเมือง The Series

คุย ต๋อย ไตรภพ สื่อ มวลชนที่อยู่ในวงการมาเกือบ 40 ปี สะท้อนบทเรียนการนำเสนอกราดยิงที่โคราชไว้แหลมคม วันที่ ‘สื่อมวลชนหลัก’ ถูกประชาชนวิพากษ์ความเหมาะสมในการนำเสนอข่าว รายการ Thairath Talk ที่แรกที่เดียว.

Thairath Talk

บูลลี่ทำอะไรฉันไม่ได้ Thairath Talk คุย แก้ม วิชญาณี ไม่เปรียบเทียบใคร ไม่สนอดีตถูกบูลลี่รูปลักษณ์ ผิวเข้ม ตัวใหญ่ มั่นใจความสวยในแบบตัวเอง ที่แรก

Thairath Talk

คุย ‘อ๊อฟ ปองศักดิ์’ เปิดบทสัมภาษณ์สุดท้ายก่อนรักอับปาง ‘ชาติที่แล้วทำกรรมไว้ ชีวิตแรด ไม่ร่าน ประโยคสุดท้ายแม่ฝากฝัง หลังจับมือสู้โรคมะเร็งร่วมกันหลายปี Thairath Talk ที่แรก โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม และคอมเมนต์ด้วยความสุภาพ.

Thairath Talk

คุย ‘หม่ำ จ๊กมก’ นักแสดงตลกอันดับ 1 ประเทศไทย 55 ปี ชีวิตตลก เรื่องลับที่ไม่เคยเล่าที่ไหน คิดลาออกจากวงการ ห่วงลูก และบาดแผลลึกที่ เท่ง-โหน่ง อำกัน ‘มีเมียน้อย’ ถามตรงตอบตรง ที่แรกที่เดียว ใน Thairath Talk

Thairath Talk

วิดีโอยอดนิยม

Thairath Talkดูทั้งหมด

วิดีโอแนะนำ