ไลฟ์สไตล์
100 year

Interview | Talk

ฉบับเต็ม 40 ปี แพท พาวเวอร์แพท ขายวิญญาณให้ปิศาจยาเสพติด ชีวิต ร็อกสตาร์ ยา ผู้หญิง ชื่อเสียง เงินทอง "มีนักร้อง ดาราที่เล่นยา และยังไม่เกมไหม" น้ำตาคลอเล่า พิธีกรจอมถามขยี้ทำไมสังคมไม่ค่อยให้โอกาสคนติดคุก ลึกสุดที่แรก

Thairath Talk

ที่แรก! ลึกสุด ต้นฉบับการจัดอันดับดวง 12 ราศี ปี 64 พิธีกรจอมถามเจาะ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ละเอียดสุด แม่นยำที่สุด ห้ามพลาด

Thairath Talk

ถือเป็น “การเมือง The Series” เทปสุดท้ายก่อนสั่งลา ปี “หนูร้าย” ปีแห่งหายนะโรคระบาดที่คนทั่วโลกต่างระทมทุกข์ ซึ่งรวมไปถึง “พี่ไทย” เองก็ไม่เว้น เมื่อเข้าสู่เดือนธันวาคม ทำท่าจะมีความสุข ก็ต้องเจอการระบาดครั้งใหม่ กับปรากฎการณ์ Cluster “แพกุ้ง” การระบาดในกลุ่มแรงงานต่างด้าวใน จ.สมุทรสาคร ทำให้เวลานี้คนทั่วประเทศต่างรู้สึก “หวาดระแวง” ท่ามกลางบรรยากาศทางการเมืองก็ร้อนระอุไม่แพ้กัน หลังจากม็อบเริ่มจุดติดเมื่อกลางปี และมีการรวมตัวชุมนุมต่อต้านรัฐบาลอย่างต่อเนื่อง

การเมือง The Series

พิธีกรจอมขยี้ กับ ‘นอสตราดามุสเมืองไทย’ ผ่าดวงเมืองปี 64 หนักหนากว่าปี 63 ทุกอย่าง การเมือง ภัยพิบัติ เศรษฐกิจ ‘เชื้อโรคร้ายปี 64 จะกลายพันธุ์รุนแรงกว่าเดิม...โควิดจะหายไปปลายปี 65' ‘เป็นปีที่ผมหวังว่าคำทำนายดวงปี 2564 ร้ายๆ จะไม่แม่นยำ’ นักพยากรณ์เรื่องร้าย ผู้ที่ทำนาย ล่วงหน้าในปี 63 โลกจะเกิดโรคสายพันธุ์ใหม่คร่าชีวิตผู้คนมากมายรวมถึงประเทศไทย รายการ Thairath Talk

Thairath Talk

ห้ามพลาด! ดิษทัต ปันยารชุน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ ปตท. นัก Trader น้ำมันมือหนึ่ง “ถ้าไม่ชนะการค้าขายได้นั่นคือล้มเหลว” เบื้องลึกชีวิตนักแสวงหากำไร พุ่งชนความเสี่ยงท่ามกลางโลก New Normal อาชีพที่คนเป็นโรคหัวใจไม่ควรทำ บทสัมภาษณ์เข้มข้น ครบรส Thairath Talk ที่เดียว #ดิษทัตปันยารชุน #หน่วยธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ #Trader #เทรดน้ำมัน #ปตท #ptt #ThairathTalk

Thairath Talk

วิดีโอยอดนิยม

Thairath Talkดูทั้งหมด

วิดีโอแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 16:26 น.