ข่าว
100 year

Entertainment

แฟนๆ นักแสดงหนุ่มหล่อมาแรง ไอซ์ พาริส ห้ามพลาดเลยจ้า!! เมื่อ ไอซ์ รับคำท้าจากรายการ “สุดติ่ง” ตอบคำถามสุดกวนจากทางรายการ โดยมีกติกา เลือกตอบคำถาม 10 คำถาม ถามเร็วตอบเร็ว ห้ามใช้ตัวช่วยใดๆ ทั้งสิ้น ตอบถูก ได้สิทธิ์เลือกเครื่องแต่งกายมาใส่เพิ่ม 1 ชิ้น ตอบผิด ต้องถอดทีละชิ้น แต่ห้ามถอดชิ้นที่ใส่เพิ่ม

สุดติ่ง

ถ้าพูดถึงพระเอกหล่อละมุน งานนี้ต้องมีชื่อของ เคน ธีรเดช พระเอกลูก 2 ติดโผมาในอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน แม้จะมีครอบครัวแล้ว แต่หนุ่มเคนก็ยังคงครองใจสาวเล็กสาวใหญ่สาวแท้สาวเทียมได้ไม่แพ้พระเอกรุ่นน้องเลยทีเดียว และหนุ่มเคน ได้มาเปิดใจพูดคุยในรายการ แจ็คเกอรีน Drive Thru รายการใหม่ของไทยรัฐออนไลน์ ที่จับพี่เคนมานั่งพูดคุยแบบสบายๆ แต่ไม่พลาดที่จะล้วงลึกในบางมุมที่หลายคนยังไม่เคยรู้ พร้อมกับคำถามสุดแทงใจคุณพ่อลูก 2 ว่าผู้ชายวัยลุงนั้นแซ่บอย่างไร ถ้าใครอยากรู้คำตอบ ต้องไปดูกันเลย

แจ็คเกอรีน Drive Thru

ภาพความน่ารักของสาวๆ BNK48 จากซีรีส์เรื่อง ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

สุดติ่ง

พีช พชร ตอบชัดเรื่องกรรมตามสนอง ไม่เข็ดกับผู้หญิงในวงการ ขอเลือกผู้หญิงที่ฉลาด ลั่นหากมีความรักครั้งใหม่เดี๋ยวทุกคนก็รู้เอง

แจ็คเกอรีน Drive Thru

เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น สำหรับตี๋หนุ่มสุดหล่อ “ควอน ฮยอนบิน” (Kwon HyunBin) ที่กลับมาเจอแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง ในงานแฟนมีตติ้ง “2019 VIINIFUL DAY IN BANGKOK” ในวันที่ 26 ตุลาคม 2562 โดยในช่วงบ่ายที่ผ่านมาได้มีงานแถลงข่าวพบปะสื่อมวลชน และแฟนคลับผู้โชคดี ที่อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี

สุดติ่ง

วิดีโอยอดนิยม

สุดติ่งดูทั้งหมด