ไลฟ์สไตล์
100 year

Documentary

ในหลายปีที่ผ่านมา เกิดคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญหลากหลายรูปแบบ ซึ่งวิธีการซ่อนเร้นอำพรางศพก็มีหลายวิธี ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุก็มีหลากหลายรูปแบบ บางคนดูบุคลิกภายนอก ดูเป็นคนสุขุม สุภาพ พูดจาดี แต่ก็หาใช่ว่าจะเป็นคนดีเสมอไป 3 นาทีคดีดัง โดย ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ จะพาทุกท่านไปย้อนรอยคดีฆาตกรรมโหด 2 ศพ แม่ลูก ที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2552

3 นาทีคดีดัง

ถือเป็นเรื่องเศร้าที่เคยเกิดขึ้นในปี 2554 หรือเกือบ 10 ปีมาแล้ว สำหรับ อุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ ตกซ้ำซ้อนถึง 3 ครั้ง ภายใน 9 วันทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 17 ศพ ที่ป่าแก่งกระจาน โดยเหตุการณ์ลักษณะอย่างนี้ แทบไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และอยากจะขอให้เป็นครั้งสุดท้าย 3 นาทีคดีดัง โดย ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ จะพาทุกท่านรำลึกถึงเหตุการณ์นี้

3 นาทีคดีดัง

ครบ 1 ปีแล้ว สำหรับคดีสุดโหดสะเทือนขวัญ หลัง หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 บุกบ้านเลขที่ 58 ถนนเพชรเกษม แขวงและเขตบางแค กรุงเทพมหานคร ซึ่งบ้านดังกล่าว เป็นของ นายอภิชัย หรือไอซ์ หีบเหล็ก

3 นาทีคดีดัง

ถือเป็นปีหฤโหดอีก 1 ปี สำหรับ ปี 2563 โดยตลอดทั้งปีมีข่าวอาชญากรรม เรื่องร้ายๆ เกิดขึ้นในสังคมไทย โดยเฉพาะต้นปีที่ผ่านมา ได้เกิดคดีสะเทือนขวัญ 2 ครั้งติดต่อกัน....

3 นาทีคดีดัง

ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์คลอดบุตร หรือแม้แต่ฤกษ์ลงเสาเอก ถือเป็นความเชื่อที่อยู่คู่สังคมไทยมาช้านาน โดยมีรากเหง้ามาจากศาสนาที่เผยแผ่ไปทั่วเอเชีย

LIFE STORY

วิดีโอยอดนิยม

3 นาทีคดีดังดูทั้งหมด

วิดีโอแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 16:32 น.