วิดีโอ

ข่าว

อีกหนึ่งตำนานคดี “แหกคุก” ครั้งร้ายแรงที่สุด สำหรับการก่อเหตุจลาจล จับผู้คุมเป็นตัวประกัน และพยายามแหกคุกใน จ.สกลนคร 3 นาทีคดีดัง โดย ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ จะพาทุกท่านย้อนรอยเหตุการณ์ การแหกคุก เมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้ว...

3 นาทีคดีดัง

ในช่วงหลายทศวรรษก่อน เกิดเหตุการณ์บุกยึดเครื่องบินโดย “สลัดอากาศ” หลายครั้ง หลายหน และ 1 ในนั้น ที่ก่อเหตุระทึก และยิงกันสนั่น ณ สนามบิน ดอนเมือง ก็คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในปี 2524 3 นาทีคดีดัง โดย ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ จะพาทุกคนไปย้อนรอยเหตุการณ์ครั้งนี้ เรียกว่า “นาทีต่อนาที”

3 นาทีคดีดัง

อีก 1 คดีฆาตกรรมในตำนาน ในวงการเสื้อกาวน์ ที่ทำให้อาชีพหมอด่างพร้อย กับคดีฆาตกรรมอำพรางในอดีต กับ คดี “หมอหนุ่ม” ฆ่า “หมอสาว” ที่กำลังมีอนาคตไกลทั้ง 2 คน แต่คนหนึ่งต้องจบชีวิต ส่วนอีกคน หมดอนาคตกับเส้นทางช่วยชีวิตผู้คน

3 นาทีคดีดัง

3 นาทีคดีดัง โดย ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ จะพาทุกท่านไปย้อนรอยเหตุการณ์ เมื่อปี 2562 กับคดีที่คล้ายอุบัติเหตุ แต่แท้จริงแล้วเป็นการพยายามฆาตกรรมจากสามีชาวจีนคนหนึ่ง ที่ลงทุนพาเมียมาเที่ยวเมืองไทย

3 นาทีคดีดัง

ถือเป็นคดีดัง คดีหนึ่งที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2544 สำหรับกรณี การระเบิดหลายจุด และยิงถล่มห้างค้าปลีกชื่อดัง ที่จุดเริ่มต้นที่คล้ายจะมีสาเหตุมาจากเรื่องผลประโยชน์ แต่แล้ว...ทุกอย่างกลับจบลงแบบไม่คาดคิด

3 นาทีคดีดัง

วิดีโอยอดนิยม

3 นาทีคดีดังดูทั้งหมด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 17:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์