วิดีโอ

ข่าว

documentary

3 นาทีคดีดัง โดย ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ จะพาทุกท่านไปย้อนรอยเหตุการณ์ เมื่อปี 2562 กับคดีที่คล้ายอุบัติเหตุ แต่แท้จริงแล้วเป็นการพยายามฆาตกรรมจากสามีชาวจีนคนหนึ่ง ที่ลงทุนพาเมียมาเที่ยวเมืองไทย

3 นาทีคดีดัง

ถือเป็นคดีดัง คดีหนึ่งที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2544 สำหรับกรณี การระเบิดหลายจุด และยิงถล่มห้างค้าปลีกชื่อดัง ที่จุดเริ่มต้นที่คล้ายจะมีสาเหตุมาจากเรื่องผลประโยชน์ แต่แล้ว...ทุกอย่างกลับจบลงแบบไม่คาดคิด

3 นาทีคดีดัง

1 พฤศจิกายน 2564 นอกจากเป็นวันเปิดประเทศของไทย และยังเป็นวันปิดตำนานของโรงหนังที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่ง ก็คือโรงหนังสกาลา โดยทีมก่อสร้างได้เริ่มต้นลงมือทุบ...เพื่อพัฒนาที่ดินกับเจ้าของใหม่

3 นาทีคดีดัง

เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก เมื่อปี 2557 สำหรับตำนาน “วังมัจฉา” กลางใจเมืองกรุง ที่มีพันธุ์ปลามากมายแหวกว่ายภายในห้างร้างที่ชื่อ “นิวเวิลด์” ห้างแห่งแรกๆ ของไทย ในย่านบางลำพู ที่โดดเด่นกับ “บันไดเลื่อน” และ “ลิฟต์แก้ว” ที่เด่นเป็นสง่าอยู่หน้าห้าง

3 นาทีคดีดัง

“แหกคุก” เคยเกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้ง หลายหน ไม่ว่าจะเป็นคุกที่แข็งแกร่งที่สุดอย่าง “บางขวาง” ก็เคยมีนักโทษพยายามลองดี แต่หากย้อนไปเมื่อ 40 ปีก่อน คดีแหกคุกกระฉ่อนเมืองอีก 1 ครั้งต้องยกให้ “คุกเชียงใหม่” 3 นาทีคดีดัง โดย ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ จะขอพาคุณผู้อ่าน คุณผู้ชมทุกท่านไปย้อนรอยเหตุการณ์ครั้งนั้น ซึ่งสื่อสมัยนั้นใช้คำว่า “เหาะ แหกคุก”

3 นาทีคดีดัง

วิดีโอยอดนิยม

3 นาทีคดีดังดูทั้งหมด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 05:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์