ข่าว

  วิดีโอ

  12 มิ.ย. 2564 08:01 น.
  Share:

  “หมอดู” | สัมมาอาชีพ Chapter 1

  10 ปีที่เเล้ว “หมอดู” เป็น “อาชีพ” ที่ยังไม่ถูกยอมรับแต่มีใครรู้บ้างว่าเฉพาะใน “กรุงเทพฯ” มีเงินที่หมุนเวียนอยู่ในวงการดูดวงเป็น “พันล้าน” ต่อปี!

  เเล้วมนุษย์ ดูดวง ตั้งเเต่เมื่อไหร่ ถ้าย้อนกลับไป เราใช้โหราศาสตร์ตั้งดวงเมืองกันตั้งแต่ยุคกรุงรัตนโกสินทร์ มีการสังเกตดวงดาวบนท้องฟ้าที่แม่น้ำไทกริส-ยูเฟรติส และ PTOLEMY ได้เขียนตำราที่ถือเป็นรากของวิชาโหราศาสตร์ สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่ามนุษย์ใช้ชีวิตอยู่กับดวงดาวมาเป็นเวลานาน ซึ่ง PEEPZ DOC อีพีนี้เราจะมาในคอนเซปต์ของ “สัมมาอาชีพ”

  *สัมมาอาชีพ [น.] การเลี้ยงชีวิตในทางที่ชอบที่ถูกต้อง

  โดยประเดิม Chapter 1 ด้วยอาชีพ “หมอดู” กับ “แม่หมอพิมพ์ฟ้า“ ที่ดูดวงด้วยไพ่ยิปซี และโหราศาสตร์ มากว่า 10 ปี จะมาเล่าถึงวิชาโหราศาสตร์ และประวัติศาสตร์การดูดวง “ข้อห้ามทำนาย” กฎเกณฑ์ต่าง ๆ และวิถีการประกอบ “สัมมาอาชีพของหมอดูปี 2021” ที่มีแค่สกิลดูดวงเป็นอย่างเดียวคงไม่พอ รวมถึงคำถามที่ยังคงถูกหาคำตอบว่าจริงหรือที่ดวงชะตาเป็นตัวกำหนดชีวิต

  แท็กวิดีโอยอดนิยม

  PEEPZDOCดูดวงแม่หมอพิมพ์ฟ้าสัมมาอาชีพอาชีพหมอดูดูดวง 2021มนุษย์ดูดวงตั้งเเต่เมื่อไหร่โหราศาสตร์PEEPZPEEPZCOพีพซ์pimfhatarot

  วิดีโอที่เกี่ยวข้อง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 20:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์