วิดีโอ

ข่าว

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาใช้เครื่องบินรบสองลำทิ้งระเบิดโจมตีทางอากาศ ถล่มกะเหรี่ยงเคเอ็นยู ที่บุกยึดฐานบ้านอูเกรทะ ของทหารเมียนมา ฝั่งตรงข้ามอำเภอพบพระ เสียงระบิดสนั่นพื้นที่แนวชายแดน มีผู้ได้รับบาดเจ็บนับสิบรายฝั่งเมียนมา หลังการปะทะยืดเยื้อนานสองวัน

คลิปเด่น

นาทีเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ชาวต่างชาติพยายามลวนลามนางงาม จนทำให้เจ้าแม่แห่งวงการ “ปุ้ย ปิยาภรณ์” ถึงกับเดือดจัด ขณะพาคณะนางงามมิสยูนิเวิรส์ UIU เดินขบวน PRIDE PARADE ที่พัทยา เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

คลิปเด่น

สาวรายหนึ่งถึงกับร่ำไห้ เพราะกำลังจะถูกภรรยาหลวงโพสต์ประจานและฟ้องเรียกเงินอีก 3 แสนบาท โดยเจ้าตัวกำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน ฟังได้จากคลิป

คลิปเด่น

เปิดใจสาวพลเมืองดี เดินเข้าไปสอบถามไรเดอร์ ที่นั่งร้องไห้อยู่บนจักรยานยนต์ ก็ได้คำตอบว่า ถูกเทออเดอร์ ติดต่อคนสั่งไม่ได้ พอทราบจำนวน และเห็นอาหารก็รู้สึกตกใจและสงสาร จึงเรียกเพื่อนๆ มาช่วยกันซื้อจนหมด

คลิปเด่น

สาวกาฬสินธุ์สุดช้ำ ถูกแฟนหนุ่มคบ 2 ปี เทกลางงานแต่ง ปล่อยเจ้าสาวเข้าพิธีลำพัง เหตุเงินสินสอดไม่พอ ทั้งที่ก่อนแต่งพูดคุยกันตลอด เจ้าบ่าวยันว่าพร้อมทุกอย่าง ด้านเจ้าบ่าวแจงปมไม่เข้าพิธี เพราะฝั่งเจ้าสาวเรียกสินสอดเพิ่ม บอกถ้ามีไม่ครบก็ไม่ต้องแต่ง จึงไม่แห่ขันหมากไป

คลิปเด่น

วิดีโอยอดนิยม

สรุปให้ดูทั้งหมด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 15:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์