ไลฟ์สไตล์
100 year

ข่าวออนไลน์

คลิปจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นพฤติกรรมของคนขับเก๋งคันหนึ่ง ภายในปั๊ม ขณะที่ถอยออกจากที่จอดรถ เขาได้ขับตีโค้งก่อนจะดริฟต์ก่อนจะดริฟต์รถภายในลานปั๊ม ขณะเดียวกันได้มีรถบรรทุกน้ำมันกำลังลงน้ำมันจอดในปั๊มใกล้กันกับจุดเกิดเหตุ เก๋งคันดังกล่างดริฟต์รถท้ายรถก็สะบัดเกือบจะชนกับรถคันอื่นที่จอดอยู่บริเวณนั้น สร้างความมึนงงกับผู้ที่เห็นเหตุการณ์ว่าเขาทำแบบนี้ไปทำไมกัน?

คลิปเด่น

พระอธิการจรัญ ชาตาสโภ เลขานุการเจ้าคณะอำเภอเขาชัยสน และเจ้าอาวาสวัดคลองขุด จ.พัทลุง เกิดอาการฉุนจัดพูดจาต่อว่าเจ้าหน้าที่รัฐ ปล่อยปละละเลย ไม่มาดูแลการจัดการศพผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด-19 นี่เป็นบรรยากาศการเผาศพ ชายวัย 64 ปี ชาว จ.พัทลุง มีญาติพี่น้องมาเข้าร่วมการสวดอภิธรรมกว่า 30 คน ก่อนจะนำศพขึ้นไปเผาบนเมรุ แต่กลับไม่มีเจ้าหน้าที่ของรัฐ โรงพยาบาล หรือ อสม. มาดูแลเลย เจ้าอาวาสวัดคลองขุดจึงต่อว่าไม่เป็นไปตามที่เคยตกลงกัน

คลิปเด่น

อิสราเอลบุกประชิดฉนวนกาซา ส่งรถถังตรึงกำลังชายแดน ปาเลสไตน์ไม่ทน ยิงโต้เดือด การสู้รบรอบใหม่ระหว่างอิสราเอลกับปาเลสไตน์ 4 วันที่ผ่านมาได้ทำให้เกิดความเสียหายอย่างหนักในพื้นที่ฉนวนกาซา และทางตอนใต้ของอิสราเอล อิสราเอลยังคงเดินหน้าปฏิบัติการโจมตีทางอากาศในฉนวนกาซา การโจมตีครั้งนี้ทำให้ชาวปาเลสไตน์เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 103 คน จำนวนนี้มีเด็ก 27 คน และผู้ได้รับบาดเจ็บเกือบ 600 คน ล่าสุดอิสราเอลเสริมกำลังบริเวณพรมแดนที่ติดกับฉนวนกาซาและกำลังระดมทหารกองหนุนกว่า 9,000 คน เตรียมพร้อมการโจมตีภาคพื้นดินเพื่อกวาดล้างกองกำลังฮามาสของปาเลสไตน์ที่อยู่ในฉนวนกาซา

คลิปเด่น

หนุ่มใหญ่บุกทวงเงินเจ้าหนี้ 3 แสน ก่อนหายไป 10 วัน ครอบครัวร้อนใจขึ้นโรงพักแจ้งความ ก่อนพบหลักฐานกล้องวงจรปิด และมีแชตลับไลน์บอกถูกฆ่าฝังดินทั้งคนและรถในสวนปาล์ม ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่

คลิปเด่น

นักเสี่ยงโชคมาขอ "เลขเด็ด" ปลีกล้วยประหลาด ที่โผล่ขึ้นมาจากใต้ดิน คนตาดีไม่พลาดเห็นเลขสวย เตรียมนำไปซื้อหวยงวด 16/5/64

คลิปเด่น

วิดีโอยอดนิยม

ดังในกระแสดูทั้งหมด

วิดีโอแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:46 น.