วิดีโอ

ข่าว

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานมอบเหรียญรางวัลกีฬาตะกร้อทีมชาย-หญิง ณ สนามกีฬาในกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม โดยได้กล่าวว่า รู้สึกพึงพอใจผลงานของทีมชาติไทยที่ผ่านมา เรื่องแพ้-ชนะ ไม่เป็นอะไร แต่ขอให้สู้เต็มที่ ยืนยันพร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาไทยทุกคน พร้อมยิงมุกตบท้ายให้กำลังใจไม่ถูกเพราะไม่ได้แข่ง

คลิปเด่น

กล้องวงจรปิดภายใน ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จ.ตาก บันทึกเหตุการณ์คนร้าย สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ สวมถุงมือพร้อมกับถุงขยะสีดำ เดินเข้ามาด้านใน ก่อนจะมุ่งตรงไปที่ ห้างทองเยาวราชสินทวี พร้อมกับควักปืนพกสั้น ขึ้นมาข่มขู่พนักงานร้าน บังคับให้ส่งสร้อยคอทองคำมาให้ ซึ่งขณะนั้นมีพนักงานร้าน อยู่ทั้งหมด 4 คน บางคนตกใจจึงรีบมุด หลบอยู่บริเวณใต้โต๊ะ คนที่อยู่ใกล้ตู้กระจก ต้องคอยหยิบทองยื่นให้ทีละถาด

คลิปเด่น

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ ชุลมุนในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ญาติของนายเดชา อายุ 49 ปี ผู้บาดเจ็บประสบอุบัติเหตุ จากรถจักรยานยนต์ กำลังไม่พอใจบางอย่าง จึงยืนโวยวายเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉิน ประชาชนที่มาใช้บริการ จึงหยิบโทรศัพท์มาบันทึกคลิปไว้ ก่อนหนุ่มคนนี้จะฟิวส์ขาด ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ด้วย

คลิปเด่น

เกิดเพลิงไหม้โรงงานผลิตน้ำผลไม้ ใกล้วัดโยธินประดิษฐ์ สมุทรปราการ รถดับเพลิงเข้าไม่ถึง ล่าสุดมีรายงานในโรงงานมีสารเคมีไวไฟประเภทไฮโดรเจน ต้องสั่งถอนกำลัง จนท.ออกมา หวั่นเกิดระเบิด

คลิปเด่น

ประกาศปิดหมู่เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะสิมิลัน จ.พังงา ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ค.-15 ต.ค. ของทุกปี รวมเป็นระยะเวลา 5 เดือน เพื่อฟื้นฟูธรรมชาติให้กลับมาอุดมสมบูรณ์

คลิปเด่น

วิดีโอยอดนิยม

ดังในกระแสดูทั้งหมด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์