หน้าแรกแกลเลอรี่

‘กิตติ’ หวังควง ‘สุรินทร์’ ลิ่วตัดเชือก ศึกลูกยางชายหาดที่สตูล-สงขลา

‘กิตติ’ หวังควง ‘สุรินทร์’ ลิ่วตัดเชือก ศึกลูกยางชายหาดที่สตูล-สงขลา

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2560 18:50 น.
Closed in: 30

"เจ้านุ" กิตติ ดวงจินดา หวังควงเพื่อนซี้อย่าง สุรินทร์ จงกลาง กรุยทางเข้าสู่รอบตัดเชือกให้ได้ ในการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด เอวีซี บีชทัวร์ ที่สตูลและสงขลา ซึ่งไทยรัฐทีวี และ SMM TV รับหน้าที่ถ่ายทอดสดกันให้ชมถึงบ้าน...


วันที่ 2 เม.ย. 60 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดนานาชาติ เอวีซี บีชทัวร์ 2 รายการใหญ่ ซึ่งจะแข่งขันกันที่จังหวัดสตูลและสงขลา ซึ่งในขณะนี้ทัพนักตบหนุ่มของไทย ได้เก็บตัวฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นอยู่ที่อ่าวดงตาล ภายในฐานทัพเรือสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ข่าวแนะนำ

โดยความเคลื่อนไหวล่าสุด “เจ้านุ” กิตติ ดวงจินดา จากทีมไทย 3 ซึ่งจะจับคู่กับ สุรินทร์ จงกลาง ลงทำศึกในสองรายการใหญ่ที่กำลังจะมาถึง เปิดเผยว่า ขณะนี้ความพร้อมโดยรวมของทีมอยู่ที่ราว 80 เปอร์เซนต์แล้ว เหลือเพียงแค่การปรับความสัมพันธ์ในสนามให้ได้เท่านั้น

ส่วนเป้าหมายในการแข่งขัน ไม่เคยตั้งไว้ต่ำกว่ารอบ 4 ทีมสุดท้าย หรือรอบรองชนะเลิศอยู่แล้ว ซึ่งจะพยายามทำให้ดีที่สุดด้วยเช่นกัน ส่วนคู่แข่งที่น่ากลัวในรายการนี้ ต้องยกให้ อินโดนีเซีย และ คาซัคสถาน เพราะทั้งสองทีมมีประสบการณ์ที่ค่อนข้างสูง

สำหรับการแข่งขัน “เอสเอ็มเอ็ม เอวีซี บีชทัวร์ เอสโคลา สตูล-ปากบารา มาสเตอร์ส ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 8-11 เมษายน และ “เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย เอสโคลา สมิลา ครั้งที่ 18” วันที่ 14-17 เมษายนนี้ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMM TV ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้านเช่นเคย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลชายหาดกิตติ ดวงจินดาสุรินทร์ จงกลางวอลเลย์บอลชายหาดทีมชาติไทยเอวีซี บีชทัวร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้