หน้าแรกแกลเลอรี่

ย้อนคำพูดสุดท้าย "แฝดลูกยางเกาหลีใต้" ก่อนบินเปิดตัวทีมใหม่ในลีกกรีซ

ย้อนคำพูดสุดท้าย "แฝดลูกยางเกาหลีใต้" ก่อนบินเปิดตัวทีมใหม่ในลีกกรีซ

ไทยรัฐออนไลน์

19 ต.ค. 2564 12:34 น.

เผยคำพูดสุดท้ายของ "อี ดา-ยอง" และ "อี แจ-ยอง" สองฝาแฝดลูกยางเกาหลีใต้ ก่อนบินไปเปิดตัวกับทีมในลีกของประเทศกรีซ

วันที่ 19 ต.ค. 64 เผยคำพูดสุดท้ายของ อี ดา-ยอง และ อี แจ-ยอง สองฝาแฝดลูกยางเกาหลีใต้ ก่อนบินไปเปิดตัวกับทีมในลีกของประเทศกรีซอย่างเป็นทางการเมื่อวานที่ผ่านมา กับสโมสรที่มีชื่อว่า พีเอโอเค เทสซาโลนิกิ โดยมีรายงานว่า พวกเธอยอมลดค่าจ้างเหลือเพียงแค่ 10% เท่านั้น จากที่เคยได้รับตอนเล่นในลีกบ้านเกิด

เป็นที่เข้าใจกันว่า อี ดา-ยอง และ อี แจ-ยอง ต้องเจอกับข่าวอื้อฉาว หลังถูกแฉว่าเคยกลั่นแกล้งเพื่อนสมัยประถม จนทำให้ทั้งคู่ถูกโทษแบนไม่มีกำหนดจากสมาคมวอลเลย์บอลในประเทศ ห้ามข้องเกี่ยวกับการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกเกาหลีใต้ทุกรายการ นั่นจึงทำให้ต้นสังกัดอย่าง อินชอน ฮึงกุ๊กฯ ต้องยกเลิกสัญญา นอกจากนี้รายแรกถูกแฉเพิ่มเติมว่า เคยผ่านการแต่งงาน, ทำร้ายร่างกายสามีจนต้องเข้าพบหมอจิตเวช แถมแอบคบซ้อนกับชายอื่น

ทั้งนี้ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่ปรากฏตัวที่สนามบินในเมืองอินชอน โดยที่กองทัพนักข่าวมารอทำข่าวกันอย่างคับคั่ง ทั้งนี้มีนักข่าวรายหนึ่งได้ยิงคำถามไปว่า อยากจะบอกอะไรกับแฟนๆ มั้ย ซึ่ง อี แจ-ยอง กล่าวสั้นๆ ว่า "ฉันขอโทษ" ส่วนในรายของ อี ดา-ยอง นั้นไม่ได้กล่าวอะไรแต่อย่างใด ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินหนีนักข่าวและเข้าเกตไปในที่สุด. 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อีดายองอีแจยองแฝดเกาหลีใต้แฝดลูกยางเกาหลีใต้วอลเลย์บอลข่าววอลเลย์บอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้