หน้าแรกแกลเลอรี่

"ปลื้มจิตร์" ชี้หาก "สุพรีม" คว้าชัยเหนือ "ไดมอนด์" ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ทีม

"ปลื้มจิตร์" ชี้หาก "สุพรีม" คว้าชัยเหนือ "ไดมอนด์" ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ทีม

ไทยรัฐออนไลน์

13 ก.พ. 2564 11:00 น.

"หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว" ของ "สุพรีม ชลบุรี" มองว่าหากต้นสังกัดสามารถคว้าชัยเหนือ "ไดมอนด์ ฟู้ด" ในศึกไทยแลนด์ลีก สุดสัปดาห์นี้จะช่วยเพิ่มกำลังใจให้กับทีมในการป้องกันแชมป์ฤดูกาลนี้

วันที่ 11 ก.พ. 64 "หน่อง" หรือ "ปลื้มจิตร์ ถินขาว" นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ของ สโมสรสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ออกมาเผยถึงความพร้อมก่อนที่การแข่งขันไดกิ้น วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2020-2021 กลับมาแข่งขันต่อในวันเสาร์นี้หลังต้องหยุดพักจากสถานการณ์โควิด-19 กลับมาระบาดรอบ 2 ไทย

ปลื้มจิตร์ กล่าวว่า "เรารู้อยู่แล้วก่อนหยุดจากโควิดเตรียมตัวที่จะมาเจอพวกเขาอยู่แล้ว แต่ว่าช่วงนี้ทั้ง 2 ทีมจะเป็นช่วงลองตัวผู้เล่นใหม่ๆ ว่าผู้เล่นคนไหนจะสามารถเข้ากับทีมและทำให้ทีมดูสมบูรณ์ขึ้น ก็น่าจะเป็นแมตช์ที่สนุกกับการเจอกับไดมอนด์ ฟู้ด ถึงแม้การแข่งขันในเลกแรกที่ไม่มีผลแต่ถ้าเราสามารถเก็บชัยชนะได้มันจะเป็นกำลังใจของทีม"

บอลเร็วทีมชาติไทย ยังมองว่าทางฝั่งไดมอนด์ ฟู้ด วีซี มีตัวผู้เล่นได้อย่างแข็งแกร่งในฤดูกาลนี้ "ผู้เล่นของเขาค่อนข้างเต็ม ทางเราได้คุยกันไว้ว่าทำหน้าที่ของทีมออกมาให้ดีที่สุดหากเราสู้เขาได้เราก็ชนะ แต่ถ้าแพ้ก็จะนำข้อผิดพลาดมาปรับปรุงแก้ไขเริ่มกันใหม่ในเลกที่สองรวมไปถึงรอบไฟนอลโฟร์ อีกทั้งทางทีมเราจะพยายามรักษาแชมป์ไว้ให้ได้"

สำหรับ ไดกิ้น วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2020 - 2021 สัปดาห์ที่ 4 สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค จะลงสนามพบกับ ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18.00 น. ที่อาคารกีฬานิมิบุตร

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยสุพรีม ชลบุรี-อี.เทคปลื้มจิตร์ ถินขาวหน่อง ปลื้มจิตร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้