หน้าแรกแกลเลอรี่

"เพียว อัจฉราพร" ตบสาวทีมชาติไทย แชร์เรื่องราวโดนเก๋งปาดหน้าแจกของลับ

ไทยรัฐออนไลน์
16 ม.ค. 2564 19:09 น.
SHARE

"เพียว" อัจฉราพร คงยศ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โพสต์เฟซบุ๊กแชร์ประสบการณ์บนท้องถนน หลังถูกรถเก๋งปาดหน้าพร้อมโดนให้ของลับ

วันที่ 16 ม.ค. 64 "เพียว" อัจฉราพร คงยศ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวบอกเล่าประสบการณ์บนท้องถนน หลังถูกรถเก๋งปาดหน้า จึงบีบแตรตักเตือน แต่รถคันข้างหน้ากับเปิดกระจกรถยกนิ้วแจกของลับ ซึ่งเจ้าตัวอยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่ใช้รถใช้ถนนให้ใจเย็น

ข่าวแนะนำ

โดยหัวเสาทีมชาติไทย วัย 25 ปี โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า "สวัสดีค่ะ วันนี้เวลาประมาณ 16:38 น. เลยหน้าเมกา บางนามานิดนึงมีรถเก๋งคันในคลิป อยู่ในช่องที่ 2 จากฝั่งซ้าย เพียวขับทางเลนซ้าย (ในคลิปคือเหตุการณ์ต่อมานะคะ) รถเก๋งคันในคลิปคือจะขับมาเลนที่เพียวอยู่คือปาดหน้านั่นแหละ เพียวเลยบีบแตรไป 2-3 ครั้งยาวๆ หลังจากบีบแตร เค้าก็ยกนิ้วกลางใส่จ้าแม่ 

อิหยังว้าา มาปาดหน้าคนอื่นแล้วจะยกนิ้วกลางใส่ก็ได้หรอคะแม่ขาหลังจากนั้นก็ตามคลิปเลยค่ะ เค้าก็ทำแบบนี้ประมาณ 2 ครั้งค่ะแล้วเค้าชิดเลนซ้ายเปิดกระจก เป็นผู้หญิงคนนึงเปิดกระจกมาด่าค่ะ อยากจะถามว่า เพียวผิดใช่มั้ยนิ ที่ไม่ยอมให้เค้ามาปาดหน้า หรือผิดที่บีบแตรเพราะเค้าปาดหน้า

จะมาเลนส์ซ้ายไม่ว่านะคะแม่ๆ แต่รอหน่อยจ้า ให้เค้าขับไปก่อนก็ได้จ้า ไม่ใช่คิดอยากจะมาก็มาเลย อยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ของคนอื่นๆนะคะ เย็นเข้าไว้นะคะ เพียวเพียวก็เย็นสุดได้แค่นี่แหละค่ะ ฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆแชร์กันหน่อยนะคะ ไม่ถึงตัวเค้าไม่เป็นไร แชร์ไว้เป็นประสบการณ์กันก็ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่อ่านจนจบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงอัจฉราพร คงยศวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยเพียว อัจฉราพร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้