หน้าแรกแกลเลอรี่

"ไดมอนด์ ฟู้ด" ตั้ง "โค้ชด่วน" คุมทีมหญิงลุยลูกยางไทยแลนด์ลีก 2021

"ไดมอนด์ ฟู้ด" ตั้ง "โค้ชด่วน" คุมทีมหญิงลุยลูกยางไทยแลนด์ลีก 2021

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2563 15:35 น.

สโมสรวอลเลย์บอล ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ประกาศแต่งตั้ง "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย คุมทีมลูกยางหญิง ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ลุยศึกไทยแลนด์ลีก 2021 

วันที่ 1 ต.ค. 63 นายเดชา สุวลักษณ์ ประธานสโมสรวอลเลย์บอล ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ทีมดังเเห่งเวที "ไทยแลนด์ลีก" ประกาศแต่งตั้ง "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ขึ้นดำรงตำแหน่ง "เฮดโค้ชคนใหม่" ของทัพลูกยางสาว ไดมอนด์ ฟู้ดฯ ในการลงแข่งขัน "ลีกอาชีพ" ประจำฤดูกาล 2021

ข่าวแนะนำ

นายใหญ่แห่งค่าย ไดมอนด์ ฟู้ดฯ กล่าวว่า เราตัดสินใจทำการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญก่อนจะเข้าสู่การแข่งขันในฤดูกาลใหม่ เพราะว่าเราต้องการที่จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายของสโมสร เราพยายามมองหาโค้ชที่มีศักยภาพเพียงพอต่อขนาดทีมของเรา ซึ่งเท่าที่ดูแล้วก็มีตัวเลือกไม่มากนักในเวลานี้ และคนที่น่าสนใจมากที่สุดคนหนึ่งก็คือ โค้ชดนัย เพราะผ่านประสบการณ์ระดับนานาชาติมาแล้วอย่างโชกโชน

"ผมอยากให้สโมสรมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมีการสร้างพื้นฐานที่ดีให้กับบรรดานักกีฬาดาวรุ่งฝีมือดี นอกเหนือจากจะเป็นประโยชน์ของทีมในระยะยาวเเล้ว ผมมองว่ามันยังการช่วยยกระดับวงการวอลเลย์บอลบ้านเราได้อีกด้วย โดยในอนาคตนักกีฬาเด็กๆ ของเราก็อาจจะจะมีโอกาสได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของสโมสรเช่นกัน"

"โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล จะเข้ามารับตำแหน่ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน โดยมี วรรณา บัแก้ว และ สายไหม ปลัดศรีช่วย อดีตดาวตบทีมชาติไทย ที่ต่างเคยร่วมงานกับ "โค้ชด่วน" มาแล้วในอดีต ทำหน้าที่เป็น ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงโค้ชด่วนดนัย ศรีวัชรเมธากุลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้