ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ไดมอนด์ ฟู้ด" ตั้ง "โค้ชด่วน" คุมทีมหญิงลุยลูกยางไทยแลนด์ลีก 2021

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2563 15:35 น.
  SHARE

  สโมสรวอลเลย์บอล ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ประกาศแต่งตั้ง "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย คุมทีมลูกยางหญิง ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ลุยศึกไทยแลนด์ลีก 2021 

  วันที่ 1 ต.ค. 63 นายเดชา สุวลักษณ์ ประธานสโมสรวอลเลย์บอล ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ทีมดังเเห่งเวที "ไทยแลนด์ลีก" ประกาศแต่งตั้ง "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ขึ้นดำรงตำแหน่ง "เฮดโค้ชคนใหม่" ของทัพลูกยางสาว ไดมอนด์ ฟู้ดฯ ในการลงแข่งขัน "ลีกอาชีพ" ประจำฤดูกาล 2021

  นายใหญ่แห่งค่าย ไดมอนด์ ฟู้ดฯ กล่าวว่า เราตัดสินใจทำการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญก่อนจะเข้าสู่การแข่งขันในฤดูกาลใหม่ เพราะว่าเราต้องการที่จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายของสโมสร เราพยายามมองหาโค้ชที่มีศักยภาพเพียงพอต่อขนาดทีมของเรา ซึ่งเท่าที่ดูแล้วก็มีตัวเลือกไม่มากนักในเวลานี้ และคนที่น่าสนใจมากที่สุดคนหนึ่งก็คือ โค้ชดนัย เพราะผ่านประสบการณ์ระดับนานาชาติมาแล้วอย่างโชกโชน

  "ผมอยากให้สโมสรมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมีการสร้างพื้นฐานที่ดีให้กับบรรดานักกีฬาดาวรุ่งฝีมือดี นอกเหนือจากจะเป็นประโยชน์ของทีมในระยะยาวเเล้ว ผมมองว่ามันยังการช่วยยกระดับวงการวอลเลย์บอลบ้านเราได้อีกด้วย โดยในอนาคตนักกีฬาเด็กๆ ของเราก็อาจจะจะมีโอกาสได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของสโมสรเช่นกัน"

  "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล จะเข้ามารับตำแหน่ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน โดยมี วรรณา บัแก้ว และ สายไหม ปลัดศรีช่วย อดีตดาวตบทีมชาติไทย ที่ต่างเคยร่วมงานกับ "โค้ชด่วน" มาแล้วในอดีต ทำหน้าที่เป็น ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงโค้ชด่วนดนัย ศรีวัชรเมธากุลข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 20:01 น.